Home » Tin tức » 5 Trình duyệt web được dùng nhiều trong năm 2018

5 Trình duyệt web được dùng nhiều trong năm 2018

5 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam vào năm 2018. Bạn chắc chắn sẽ sử dụng ít nhất một trình duyệt web được liệt kê tại đây. Xem nó trên đầu trang.

Trình duyệt web là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính, cho dù bạn sử dụng trình duyệt web cho công việc, nghiên cứu hoặc giải trí.

Xem phần mềm lướt web phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bài viết dựa trên kinh nghiệm sử dụng, trải nghiệm của nhà văn cộng với thông tin tham khảo trong diễn đàn công nghệ.

5 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

# 1 Google Chrome

Top 1 là không mong đợi của nhiều người, vẫn là Google Chrome, con của gã khổng lồ Google. Nhận được sự hỗ trợ của các anh em nổi tiếng như Youtube, Gmail, Google Maps … Google Chrome đã dần dần xa nhau. Tuy nhiên, không chỉ nhờ sự nổi tiếng của người thân, Google Chrome luôn cố gắng phát triển không ngừng với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc của nhiều người.

# 2 Mozilla Firefox

Trước sự xuất hiện của Google Chrome, nhà vua trong mảng trình duyệt web đã thuộc về Firefox. Tuy nhiên, Mozilla đã “sinh ra” ngôi sao Firefox Google vẫn “sinh” Chrome. Mặc dù nó không còn dẫn đầu, Firefox vẫn là một trình duyệt phổ biến, đặc biệt là cho các lập trình viên.

# 3 Microsoft Edge

Edge là một trình duyệt web được xây dựng trong Windows 10. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Windows 10 hoặc cao hơn để có trình duyệt web này.

Microsoft Edge thực sự là một bản nâng cấp lên Internet Explorer. Với những thay đổi về tốc độ, bảo mật, tích hợp Add-on … Edge xứng đáng được người dùng Windows 10 yêu thích.

# 4 Cốc Cốc

Một cái tên mới nhưng rất mạnh mẽ. Coc Coke, trước đây là trình duyệt web Google Chrome, được xây dựng trên nền tảng Chromium giống như Google Chrome và mang các tính năng mà người Việt Nam mong đợi trong trình duyệt Web như Unblocked Facebook, Tải nhạc, video thành IDM …

Ngoài việc quảng bá lớn, Cốc Cốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người Việt Nam tín nhiệm.

# 5 Internet Explorer

Được gọi là “trình duyệt web nóng nhất” Internet Explorer là trình duyệt web đầu tiên mà máy tính có sau khi cài đặt các cửa sổ. Đứa trẻ này của Microsoft dường như xa cách các trình duyệt web khác cho đến khi phát hành Internet Explorer 11. Với IE phiên bản 11, Internet Explorer có vẻ hoàn toàn rõ ràng về mặt giao diện cũng như tốc độ.

Nếu bạn từng có ấn tượng xấu về Internet Explorer, chỉ cần sử dụng IE 11 một lần, tôi chắc chắn bạn sẽ thay đổi ý định.

Internet Explorer 11 được tích hợp vào Windows 8 và Windows 8.1. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 thì hãy tải xuống các cài đặt tại đây. Windows XP là một chút buồn không được hỗ trợ.

Bạn sử dụng trình duyệt web nào, chia sẻ với mọi người?