Home » Thủ thuật » Mobile » Các ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android

Các ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí như After Photo, Quick, Phonto, PicLab hoặc Font Candy để chèn văn bản trên iPhone và điện thoại Android của bạn.

Một bức tranh với hàng triệu từ, nhưng có những lúc bạn sẽ chỉ thấy hình ảnh không đủ nhưng cũng cần phải viết. Đó là khi ứng dụng viết lên hình ảnh để làm việc.

1. After Photo

Sau khi Photo (iOS) có một số phông chữ đẹp để bạn “tô” lên ảnh mà không phải trả tiền. Ứng dụng này cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu hóa văn bản. Hạn chế lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy một số quảng cáo khó chịu khi sử dụng nó.

2. Quick

Đúng với tên của nó, Quick (Android | iOS) là dành cho những người muốn chèn văn bản vào hình ảnh một cách nhanh chóng, mà không cần tốn thời gian. Chỉ cần nhập những gì bạn cần để viết và chèn vào hình ảnh được thực hiện. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau. Nhanh chóng khá đơn giản và mượt mà, giúp bạn hoàn thành mọi thứ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó chèn hình mờ khá lớn ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto (Android | iOS) là “Văn bản trên ảnh”, mô tả chính xác những gì nó làm. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

4. PicLab

PicLab (Android | iOS) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng. Nó bao gồm các bộ lọc, hình dán, kịch bản, mẫu … để nâng cao tính thẩm mỹ của hình ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép viết trên hình ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể kết hợp nhiều ảnh và chèn văn bản. Tuy nhiên, nó cũng có một watermark lớn và được trả tiền để xóa.

5. Font Candy

Font Candy (iOS) là một ứng dụng khác kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh ở cùng một nơi. Người dùng có thể tìm thấy bộ lọc, hình dán … và phông chữ. Font Candy không tự hào về bộ sưu tập phông chữ lớn nhất, nhưng nó cũng có khả năng thêm hình dạng, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc để tạo ra những bức ảnh bắt mắt. Nó cũng có một watermark “Made with Font Candy” nhưng khá nhỏ.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hoặc thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama (iOS). Nó tự động biến các bức ảnh và nhân vật của bạn thành những tác phẩm in ấn ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền vào văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể chọn cách bố trí khác.

7. Word Swag

Nếu ảnh của bạn không đẹp hoặc nghiệp dư, hãy thử Word Swag (Android | iOS). Ngoài hàng chục phông chữ đẹp, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các phông chữ và tính năng nâng cao hơn sẽ được yêu cầu.