Home » Phần mềm » Phần mềm máy tính » Cài driver tự động bằng phần mềm Driver Booster

Cài driver tự động bằng phần mềm Driver Booster

Cập nhật Driver là công việc cần thực hiện khi máy tính của bạn thiếu thành phần nào đó. Ví dụ như không nghe được nhạc, không kết nối với USB, điện thoại qua cổng USB, không nhận chuột, card màn hình.

JPG-650

Windows 10 thực sự là hệ điều hành tốt nhất từ trước tới nay của Mocrosoft. Ngoài những ứng dụng, giao diện thì khả năng tự cài đặt Driver khá tốt. Nếu như ngày trước bạn phải chuẩn bị khá nhiều Driver thì nay khi cài xong nó đã gần như hoàn thiện rồi. Tuy nhiên, một số cái đặc thù như card màn hình, WiFi vẫn báo thiếu. Bây giờ bạn cần phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10. Cơ mà máy tính phải kết nối được mạng Internet nhé, không thì cũng như không à. Phanmemaz đã sử dụng khá nhiều chương trình khác nhau và đã lựa chọn được cái tên tốt nhất mà bạn nên dùng. Đó chính là IObit Driver Booster, phiên bản hiện tại đã hoàn toàn tương thích trên hệ điều hành này.

Cập nhật Driver là công việc cần thực hiện khi máy tính của bạn thiếu thành phần nào đó. Ví dụ như không nghe được nhạc, không kết nối với USB, điện thoại qua cổng USB, không nhận chuột, card màn hình. Kể từ Win 7 trở đi thì Microsoft đã cải thiện chức năng tự động cài đặt một số Driver cần thiết. Có nghĩa là họ đã tích hợp Driver nhất định để người dùng sử dụng tối thiểu được chuột và bàn phím.

Cùng trong mảng Update Driver, hôm lâu phanmem360.com đã giới thiệu DriverEasy Pro 5 mới nhất. Chương trình này có cái hay là có thể sao lưu, phục hồi Driver. Nói chung chất lượng không thua kém gì phần mềm cập nhật Driver cho Win 10 trong bài này. Bạn cứ trải nghiệm cả 2, sau đó tự đánh giá xem cái nào hiệu quả thì dùng, cái nào không ổn thì gỡ bỏ, không vấn đề gì cả.

Điểm qua một số tính năng IObit Driver Booster

Mặc dù trong các bài viết khác mình đã đề cập tới điều này. Không lữ bạn phải quay lại để xem, thôi thì mình tóm tắt qua nội dung bên dưới.

  • Cập nhật Driver Online cho Win 10/8.1/8/7/XP chỉ với 1 Click cực kì đơn giản.
  • Cải thiện hiệu suất hệ thống, tăng cường hiệu quả làm việc cho phần cứng.
  • Máy tính chạy nhanh, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn.
  • Hỗ trợ tối đa cho việc chơi Game.
  • Tự động phát hiện Driver lỗi thời, còn thiếu và hiển thị thông báo cho bạn.
  • Server rộng khắp, tốc độ download nhanh hơn gấp nhiều lần so với phần mềm khác.
  • Cơ sở dữ liệu đáp ứng đầy đủ cho toàn bộ thiết bị phần cứng máy tính. Hãng sản xuất liên tục cập nhật phiên bản mới, chính xác với từng thiết bị nên bạn hoàn toàn yên tâm.