Home » Internet » Chặn Web Đen Dễ Dàng Bằng Phần Mềm DNS Angel

Chặn Web Đen Dễ Dàng Bằng Phần Mềm DNS Angel

Dns Angel hoàn toàn miễn phí, chạy ngay không cần cài đặt. Cho dù bạn đang dùng Windows XP siêu cổ hay Win 10 mới nhất thì vẫn chạy ok.

Người lớn luôn muốn trẻ em được sử dụng Internet an toàn. Vậy mà hiện nay xuất hiện vô số trang web đen, nội dung không lành mạnh, không phù hợp lứa tuổi. Dù vô tình hay cố ý thì chúng vẫn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp từ những nội dung như này. Mà không đi đâu xa, trên Facebook có rất nhiều đối tượng Spam web đen nên con nhỏ dính phải là rất cao. Dns Angel là một phần mềm chặn Web đen cực kì mạnh mẽ. Với những DNS bảo mật, an toàn, chặn trang web không lành mạnh chỉ với 1 cú nhấp chuột. Cơ sở dữ liệu liên tục được cập nhật để bảo vệ trẻ em trong giai đoạn Internet bùng nổ như hiện nay.

dns-angel

Dns Angel là một công cụ miễn phí của hãng Sordum. Phần mềm 360 đã có bài giới thiệu về DNS Jumper, phần mềm thay đổi DNS chỉ với 1 Click. Bạn không cần phải thay thủ công hay tìm kiếm DNS nào nhanh nhất nữa.

Tất nhiên là phần mềm này không thể chặn web đen toàn bộ hiện nay. Bởi số lượng rất nhiều và mỗi ngày lại có nhiều web mới mọc lên. Cơ mà có còn hơn không, mình đã dùng thử và thấy khá hiệu quả. Với DNS an toàn, bảo mật cho gia đình thì nỗi lo web đen không còn là vấn đề. Thay vì kết nối tới web đó như bình thường thì nó được thay thế bởi thông báo đã được chặn.

Dns Angel hoàn toàn miễn phí, chạy ngay không cần cài đặt. Cho dù bạn đang dùng Windows XP siêu cổ hay Win 10 mới nhất thì vẫn chạy ok. Dung lượng nhỏ gọn, copy vào USB để dùng ở mọi lúc mọi nơi. Giao diện cực kì đơn giản, chỉ cần nhấn nút là tự động thay đổi DNS, chặn web đen ngay lập tức.