Home » Internet » Duyệt web ẩn danh với phần mềm VPN Unlimited

Duyệt web ẩn danh với phần mềm VPN Unlimited

VPN Unlimited cho phép dùng thử 10 ngày miễn phí với lưu lượng băng thông và tốc độ kết nối không giới hạn. Chỉ 1 lần thanh toán, bạn cũng có thể sử dụng VPN Unlimited trên nhiều thiết bị khác nhau.

vpn-unlimited-giao-dien

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo) cho phép người dùng tạo ra 1 “đường ống kết nối” mã hóa tất cả các dữ liệu nhận và gửi thông qua các thiết bị số. Với sự trợ giúp của các phần mềm VPN, người dùng có thể duyệt web an toàn, kết nối với mọi website, mạng xã hội từ bất kì nơi nào trên thế giới mà không lo lắng về vấn đề bảo mật. Ứng dụng VPN Unlimited sẽ cho phép người dùng kết nối tối đa 5 thiết bị chỉ với 1 tài khoản duy nhất.

Cài đặt và sử dụng VPN Unlimited rất dễ dàng, sau đó ứng dụng sẽ tự động tạo kết nối và làm việc. Phần mềm sử dụng đồng thời 1 số phương thức mã hóa để đảm bảo mức bảo mật cao và truy cập proxy an toàn. Không chỉ giúp bạn truy cập an toàn mà VPN Unlimited còn dễ dàng mở khóa các dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý như video YouTube, phim trên Netflix.

VPN Unlimited cho phép dùng thử 10 ngày miễn phí với lưu lượng băng thông và tốc độ kết nối không giới hạn. Chỉ 1 lần thanh toán, bạn cũng có thể sử dụng VPN Unlimited trên nhiều thiết bị khác như iOS, Android hay Mac.

Tính năng chính của phần mềm duyệt web bảo mật VPN Unlimited

  • Mở khóa các nội dung web bị giới hạn theo khu vực địa lý.
  • Bảo vệ kết nối WiFi.
  • Bảo đảm an toàn cho hoạt động trực tuyến.
  • Vượt qua các giới hạn của nhà cung cấp dịch vụ (thậm chí còn có thể tăng tốc độ Internet thông thường).
  • Hỗ trợ các thiết bị Windows và Windows Phone.