Home » Thủ thuật » PC » Windows » Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc bằng IObit Uninstaller 6

Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc bằng IObit Uninstaller 6

Ngoài chức năng chính là gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm tận gốc khỏi máy tính. IObit Uninstaller còn có khả năng gỡ hoàn toàn Toolbar không mong muốn khỏi trình duyệt web.

iobit-uninstaller

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Advanced SystemCare chắc hẳn không lạ gì IObit Uninstaller. Đây là một chương trình cho phép gỡ bỏ ứng dụng bất kì trong máy tính. Điều đáng nói là nó quét sâu vào hệ thống để xóa sạch tận gốc những file, folder còn sót lại. Ngày trước thì mình cứ dùng trình mặc định của Windows chứ chưa biết tới cái này. Xem nào, một thời gian phát sinh nhiều rác, máy tính chạy chậm. Dọn dẹp mới biết bao nhiêu tập tin không đâu từ những phần mềm từ lâu lắc rồi ý. Mà nhớ là đã loại bỏ rồi mà sao còn vậy nhỉ ? Với IObit Uninstaller 6 Pro thì bạn khỏi lo vấn đề đó. Chi tiết mình sẽ đề cập tại nội dung bên dưới.

IObit Uninstaller 6 hiện đang nhận được sự quan tâm từ phía người dùng. Trong những phiên bản gần đây, hãng sản xuất đã cải thiện chức năng quét, khả năng xóa bỏ thành phần còn tồn tại trong các thư mục khác nhau. Thú vị hơn, giao diện đã được làm mới, thân thiện và dễ sử dụng hơn cho người sử dụng.

Ngoài chức năng chính là gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm tận gốc khỏi máy tính. IObit Uninstaller còn có khả năng gỡ hoàn toàn Toolbar không mong muốn khỏi trình duyệt web. Ngày nay, rất dễ để bạn dính phải phần mềm quảng cáo nếu như không để ý. Bạn nên trang bị một số phần mềm cần thiết để làm sạch hệ thống máy tính, gạt bỏ nỗi lo bị làm phiền bởi những thứ không đâu.

Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ nên cài những chương trình cần thiết của hãng nổi tiếng. Miễn phí cũng được, có tiền thì mua bản trả phí sẽ được trải nghiệm tính năng tuyệt vời từ nhà sản xuất. Tuyệt đối không nên tò mò tải rồi cài những file lạ hoắc kẻo tự mình gây rắc rối. Hàng ngày mình nhận được nhiều Inbox hỏi về cách xóa phần mềm quảng cáo rồi trình duyệt web tự nhảy popup phiền toái.

IObit Uninstaller 6 Pro có gì mới?

Để cải thiện chất lượng cũng như mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt nhất. Hầu hết các phần mềm hiện nay đều thường xuyên cập nhật phiên bản mới để đáp ứng điều đó. Vậy công cụ gỡ bỏ ứng dụng bản này có gì đáng đề cập tới ?

  • Hỗ trợ cho các phiên bản Plugin, Extension Google Chrome mới nhất.
  • Công nghệ mới giúp cho việc quét và gỡ bỏ ứng dụng được nhanh, sạch sẽ hơn.
  • Sửa lỗi uninstall khi khởi động.
  • Cập nhật thêm ngôn ngữ, à mà hình như có cả Tiếng Việt nữa đó.
  • Sửa một số lỗi nhỏ tồn tại trong phiên bản trước.