Home » Phần mềm » Phần mềm máy tính » Hướng dẫn fake VPN bằng Avira Phantom VPN Pro

Hướng dẫn fake VPN bằng Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro với kết nối bảo mật được mã hoá AES 256-bit. Mọi dữ liệu tải lên, tải xuống của bạn đều được thông qua máy chủ ảo. Bởi vậy, tin tặc khó có thể lần theo dấu vết và tấn công bạn như thông thường…

Phần mềm VPN luôn được đánh giá cao so với phần mềm Fake IP. Thực tế mình dùng cũng khẳng định như vậy, đổi IP thường mất mạng, tốc độ chậm. Mà kể cũng lạ, mấy chương trình ẩn địa chỉ IP đó có giao diện giống nhau. Trang chủ rồi cách thức hoạt động y chang nốt. À mà có cái Hide All IP chất lượng tốt hơn cả, giao diện cũng chuyên nghiệp nữa. Lẽ ra mình viết bài giới thiệu Avira Phantom VPN Pro từ mấy hôm trước. Cơ mà do cáp quang bị đứt, hay bị mất kết nối nên giờ mới đăng lên phanmem360.com đây. Tất nhiên, đây là bản Full, bạn không cần phải bỏ tiền ra mua mà vẫn sở hưuux bản đầy đủ chức năng từ nhà sản xuất.

avira-phantom-vpn-pro-300x295

Avira Phantom VPN Pro với kết nối bảo mật được mã hoá AES 256-bit. Mọi dữ liệu tải lên, tải xuống của bạn đều được thông qua máy chủ ảo. Bởi vậy, tin tặc khó có thể lần theo dấu vết và tấn công bạn như thông thường.

Sự xuất hiện ngày một nhiều trang web lừa đảo, đánh cắp thông tin người dùng, tài khoản cá nhân, ngân hàng khiến chúng ta lo lắng. Mặc dù đã cài phần mềm diệt Virus nhưng vẫn còn đó nhiều tiềm ẩn nguy hiểm. Mới đây có vụ một tài khoản VCB bị đánh cắp 500 triệu đang gây xôn xao dư luận. Bạn đừng bao giờ vào những trang web mạo dnah hay trúng thưởng này nọ nhé. Trước khi click bất cứ liên kết nào thì hãy xem địa chỉ trang web có đúng của trang chủ hay không. Đôi khi chỉ khác nhau 1 ký tự duy nhất cũng sẽ khiến bạn trả giá đắt.

Phần mềm VPN này cực kì hữu ích khi bạn muốn truy cập trang web bị chặn. Thay đổi vị trí kết nối sang quốc gia khác, bảo vệ kết nối mạng WiFi công cộng. Sản phẩm của hãng bảo mật Avira nổi tiếng nên bạn yên tâm về chất lượng, độ bảo mật nhé.

 

 

 

Lưu