Home » Chia sẻ kiến thức - tài liệu » Lý do nên sử dụng SMS marketing trong bán hàng online

Lý do nên sử dụng SMS marketing trong bán hàng online

Lý do nên sử dụng SMS marketing trong bán hàng online

Bán hàng online là một hình thức kinh doanh hiện đại và hiệu quả. Doanh nghiệp ngày nay khi phát triển và tiến hành các chiến dịch marketing, bên cạnh các chiến dịch truyền thông, quảng cáo trực tuyến, cần quan tâm chú trọng đến marketing qua điện thoại di động cụ thể đó là SMS marketing.
Bên cạnh thực tế rằng hầu như tất cả mọi người đều sở hữu ít nhất một điện thoại di động, SMS marketing có tiềm năng rất lớn để thúc đẩy các dịch vụ, sản phẩm của bạn và thúc đẩy sự cam kết của khách hàng với doanh nghiệp.

Xem thêm:

Tác động ngay lập tức

Với một tỷ lệ mở trung bình ít nhất là 90%, hiệu quả của tin nhắn văn bản là nhiều hơn đáng kể so với các hình thức tiếp thị qua email khác. Điều này làm cho SMS marketing là một phương tiện mạnh mẽ cho việc truyền tải các thông tin nhạy cảm và khuyến mãi.

Giá cả phải chăng

Giống như dạng quảng cáo letterbox, SMS marketing là một cách làm có chi phí thấp để bạn quảng bá thông tin đến mọi người. Khi được sử dụng đúng cách, nó có tiềm năng cao hơn so với hầu hết các kênh tiếp thị khác.

Mang tính cá nhân

SMS marketing giúp bạn gần gũi hơn với khách hàng của mình bất cứ nơi nào, bởi họ hầu như luôn mang theo điện thoại bên người và kiểm tra thường xuyên nó.

SMS marketing có thể hoạt động hiệu quả theo cách riêng của mình, cũng giống như nhiều kênh tiếp thị khác, nó làm việc thậm chí tốt hơn như là một phần của một chiến dịch tích hợp. Có thể nói rằng, nó sẽ thúc đẩy sự tương tác với các kênh tiếp thị khác, chẳng hạn như gửi thư trực tiếp, phương tiện truyền thông xã hội và email, để cải thiện kết quả trong chiến dịch tổng thể của bạn.