Home » Thủ thuật » PC » Windows » Phần Mềm Hẹn Giờ MultiTimer cho Windows 10

Phần Mềm Hẹn Giờ MultiTimer cho Windows 10

Với MultiTimer cho Windows 10, người dùng có thể cài đặt nhiều thời gian đếm ngược cùng lúc để theo dõi những hoạt động cần thiết.

Nhiều khi trong cuộc sống, có những công việc đòi hỏi tính chính xác về thời gian mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.Để đạt được điều đó, chắc chắn bạn cần một chiếc đồng hồ hẹn giờ thông mình. Và MultiTimer cho Windows 10 chính là ứng dụng hữu ích, trợ giúp đắc lực cho bạn trong công việc này. Ứng dụng cung cấp rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, bao gồm: đếm ngược thời gian, bấm giờ và báo thức. Tất cả được gói gọn chỉ trong một ứng dụng.

multitimer-4

Tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn giờ MultiTimer cho Windows 10

  • Thông báo trên màn hình máy tính.
  • Tích hợp giọng nói thông báo.
  • Phân nhóm các chế độ hẹn giờ hợp lí và dễ quản lý.
  • Liên kết các chế độ hẹn giờ.
  • Theo dõi thời gian đã chạy, thời gian còn lại và thời gian hoàn thành.

Với MultiTimer cho Windows 10, người dùng có thể cài đặt nhiều thời gian đếm ngược cùng lúc để theo dõi những hoạt động cần thiết. Tích hợp với tính năng thông báo trên màn hình, chế độ hẹn giờ của MultiTimer sẽ chạy ngay trên nền máy tính. Thiết lập chế độ hẹn giờ hay tạo nhóm thời gian đơn giản với chỉ vài cú nhấp chuột khi sử dụng MultiTimer. Bạn chỉ cần tùy chỉnh bộ đếm thời gian phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn còn có thể sửa tên, biểu tượng hẹn giờ, âm thanh thông báo và tin nhắn khi thời gian hoàn thành.Tính năng tích hợp giọng nói thông minh sẽ cho bạn biết khi nào thời gian hẹn giờ kết thúc. Thật tuyệt phải không?

Ứng dụng hẹn giờ hấp dẫn MultiTimer hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ tinh năng loại bỏ quảng cáo nếu bạn mua bản đầy đủ chỉ với 2.99 đô la. Nhìn chung, MultiTimer là một ứng dụng hẹn giờ hữu ích. Nó không chỉ giúp bạn quản lý thời gian trong ngày tốt nhất mà còn tăng cường chất lượng cuộc sống của bạn nhiều lắm đấy. Hãy thử và cảm nhận nhé!