Home » Phần mềm » Phần mềm máy tính » Phần mềm kiểm tra tốc độ quạt gió SpeedFan

Phần mềm kiểm tra tốc độ quạt gió SpeedFan

SpeedFan là phần mềm kiểm tra tốc độ quạt gió máy tính chuyên dụng. Ngoài ra phần mềm này còn đi kèm chức năng phát hiện và xử lý lỗi hệ thống.

SpeedFan là một chương trình giám sát điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trong máy tính với màn hình phần cứng chip. SpeedFan thậm chí có thể truy cập S.M.A.R.T. thông tin và hiển thị nhiệt độ đĩa cứng. Việc quản lý và nắm được tình hình quạt gió đang chạy có bình thường hay không rất quan trọng trong việc sử dụng cũng như phát hiện lỗi để xử lý kịp thời, phanmem360.com cập nhật và chia sẻ cho bạn những tiện ích hệ thống nhỏ gọn hữu ích để chăm sóc cũng như quản lý, sử dụng máy tính được tốt hơn, hệ điều hành được thông suốt và phần cứng luôn được đảm bảo hoạt động với hiệu suất cao nhất.

SpeedFan-logo

SpeedFan 4.49 – Kiểm tra tốc độ quạt gió máy tính

SpeedFan cũng hỗ trợ đĩa SCSI,  SpeedFan thậm chí có thể thay đổi FSB trên một số phần cứng (nhưng điều này nên được coi là một tính năng tiền thưởng).

SpeedFan có thể truy cập các bộ cảm biến nhiệt độ kỹ thuật số và có thể thay đổi tốc độ quạt cho phù hợp, do đó làm giảm tiếng ồn.

SpeedFan có thể tìm thấy hầu như bất kỳ chip màn hình phần cứng kết nối với SMBus 2 dây (Hệ thống quản lý xe buýt (nhãn hiệu thuộc SMIF, Inc), một tập hợp các giao thức I2C) và hoạt động tốt với Windows 9x, ME, NT, 2000, 2003 , XP và Windows Vista. Nó hoạt động với Windows 64 bit quá.

SpeedFan có thể xử lý:

  • Bất kỳ số lượng của South Bridges
  • Bất kỳ số lượng chip màn hình phần cứng
  • Bất kỳ số lượng của ổ cứng
  • Hầu hết các số đo nhiệt độ
  • Bất kỳ số lượng của các bài đọc điện áp
  • Bất kỳ số lượng của các bài đọc tốc độ quạt
  • Bất kỳ số lượng PWM