Home » Tin tức » Thiết bị công nghệ » Snapchat phản công Instagram sau khi bị đối thủ sao chép nhiều lần

Snapchat phản công Instagram sau khi bị đối thủ sao chép nhiều lần

Snapchat phản công Instagram sau khi bị đối thủ sao chép nhiều lần

Instagram đã ra tay trước và sao chép tính năng Story, được cho là tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng Snapchat.

Snapchat có màn ăn miếng trả miếng với đối thủ Instagram. Khi mà Instagram đã ra tay trước và sao chép tính năng Stories, được cho là tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng Snapchat. Mới đây, Snapchat quay trở lại và lấy một tính năng thú vị khác của Instagram.

Đây là tính năng giúp người dùng có thể tag bạn bè của mình trong phần mô tả những bức ảnh của Stories. Trớ trêu thay là mặc dù Instagram sao chép tính năng Stories của Snapchat, nhưng mạng xã hội ảnh này cũng tích hợp một số tính năng mới của riêng mình vào trong Stories.

Và giờ đây, Snapchat lại phải đi sao chép tính năng của đối thủ. Matt Rappaport là người đầu tiên phát hiện ra tính năng mới này trong Storiescủa Snapchat. Tính năng cho phép bạn nhập tên của những người dùng khác vào đoạn văn bản mô tả bức ảnh hoặc chú thích video, trong Stories. Những người xem khác có thể nhấn vào để hiển thị liên kết với tài khoản của người được tag.

Tính năng tag này cũng gần giống với Facebook, mà chúng ta đã rất quen thuộc. Tuy nhiên có vẻ như Snapchat không tự động gợi ý tên của người bạn cần tag, sau khi nhập vào ký tự “@”. Vì vậy bạn phải nhớ chính xác tên tài khoản của người bạn mình, để tag vào bức ảnh.

Bên cạnh đó, những người bạn được tag cũng sẽ không hiển thị thông báo giống như Facebook hay Instagram. Vì vậy người bạn này sẽ không thể biết rằng tên của họ đã được tag vào trong một bức ảnh hay video của ai đó.

Snapchat cũng cho biết họ mới chỉ đang tiến hành thử nghiệm và chưa ra mắt rộng rãi tính năng mới này.