Home » Diệt Virus » Sử dụng máy tính an toàn hơn với ESET Smart Security

Sử dụng máy tính an toàn hơn với ESET Smart Security

ESET Smart Security được coi là một trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay.

ESET Smart Security được coi là một trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal Firewall và Anti-Phishing, sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm hiện nay.

eset-smart-security-giao-dien
Tính năng mới của phần mềm diệt virus ESET Smart Security 9

Cải thiện Botnet Protection

Chữ ký mạng cho phép xác định nhanh chóng và ngăn chặn những truy cập nguy hiểm sắp đến và đi từ các thiết bị của bạn. Tính năng này được tự động thêm vào mô-đun Botnet Protection và không yêu cầu bất kỳ sự tương tác nào từ người dùng.
Bảo vệ thanh toán và ngân hàng trực tuyến

Tính năng này giúp đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trực tuyến được bảo vệ trong một môi trường tin cậy và an toàn. ESET Smart Security tích hợp một danh sách những website mà khi người dùng truy cập đến sẽ tự động kích hoạt trình duyệt được bảo vệ bởi ESET. Trình duyệt này mã hóa các thông tin liên lạc giữa bàn phím và trình duyệt để cung cấp thêm bảo mật chống lại các keylogger khi giao dịch ngân hàng, nhập số thẻ tín dụng và những dữ liệu cá nhân nhạy cảm khác.

Trợ giúp trực tuyến

Tài liệu bao gồm trong phiên bản ESET Smart Security 9 đã được cập nhật để sử dụng trợ giúp trực tuyến. Khi cần trợ giúp bạn chỉ cần nhấn phím F1 hoặc nhấn vào dấu hỏi trên mỗi màn hình tài liệu trợ giúp trực tuyến sẽ mở ra, nếu máy tính không kết nối Internet thì bản trợ giúp ngoại tuyến sẽ được mở thay thế. Lợi ích của tài liệu trợ giúp trực tuyến là nội dung của nó luôn được cập nhật tự động, mang đến những sự trợ giúp mới và hữu ích nhất cho người dùng.
Giao diện đồ họa mới

Giao diện đồ họa được thiết kế lại mang đến cho người dùng cái nhìn tốt hơn với những thông tin quan trọng và những trải nghiệm trực quan hơn.
Cấp phép mới

Mô hình cấp phép trong phiên bản 9 đã thay đổi, một key bản quyền được yêu cầu để kích hoạt sản phẩm thay vì tên người dùng và mật khẩu như trước đây.
Hướng dẫn xử lý các vấn đề về tường lửa

Trình hướng dẫn xử lý sự cố sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề tường lửa phù hợp với ứng dụng hoặc thiết bị cụ thể. Nó tự động đưa ra một bộ quy định mới để áp dụng nếu bạn chấp nhận điều đó.