Home » Phần mềm » Phần mềm điện thoại » Tải Game Minecraft Miễn Phí Cho Android Tại Phần Mềm 360

Tải Game Minecraft Miễn Phí Cho Android Tại Phần Mềm 360

Minecraft được coi là một trong những tựa game ăn khách nhất lịch sử, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game này về chơi. Phần mềm 360 hân hạnh giới thiệu đến bạn cách tải và cài đặt game Minecraft trên mọi thiết bị Android hoàn toàn miễn phí.

Tải game Minecraft miễn phí tại đây

Nhiệm vụ của người chơi trong Minecraft cho Android là sử dụng các khối vuông để xây dựng các cấu trúc khác nhau, đồng thời bảo vệ chúng tránh các quái vật khi đêm xuống, hoặc bạn cũng có thể phá hủy các khối vuông. Người chơi sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi và tồn tài và sáng tạo với bộ điều khiển linh động và cách chơi dễ dàng trên thiết bị Android của mình. Game có khả năng kết nối nhiều người cùng chơi.

minecraft-cho-android-1

Ở chế độ chơi sống còn trong Minecraft cho Android, người chơi có thể thực hiện xếp khối trên mặt đất. Chế độ chơi sáng tạo vẫn thu hút nhiều người chơi hơn. Ở chế độ này, bạn có thể bay lượn vòng quanh thế giới, sử dụng nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng các công trình. Bạn được tự do phiêu lưu và khám phá thế giới của những hang động, sinh vật, làng mạc, quái vật… Game Minecraft cũng hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính.

minecraft-cho-android-2

Minecraft cho Android phiên bản mới nhất bổ sung nhiều thành phần mới hỗ trợ người chơi như. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng cho đến nay trò chơi này vẫn lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người chơi nhờ cách chơi và lối chơi khác biệt, phát huy sức sáng tạo của người chơi. Game hiện có trên CH Play, nếu bạn yêu thích tựa game này có thể truy cập CH Play để tải về.

minecraft-cho-android-3

Các tính năng chính của Minecraft cho Android:

– Game sáng tạo với những khối vuông kỳ diệu
– 2 chế độ chơi: sống còn và sáng tạo
– Bộ điều khiển linh hoạt
– Tự do phát huy sức sáng tạo của mình minecraft-cho-android-4

minecraft-cho-android-5