Home » Media » Tải Nhạc Stream Chất Lượng Cao Bằng Recordify

Tải Nhạc Stream Chất Lượng Cao Bằng Recordify

Recordify thiết kế giao diện đơn giản nhưng không gây nhàm chán. Nó được thiết kế để dành cho cả những người chỉ biết sử dụng máy tính ở mức độ cơ bản nhất có thể sử dụng được.

Recordify là ứng dụng tải nhạc stream chất lượng cao trên Spotify hoàn toàn miễn phí. Nó giúp người dùng thu lại bài hát yêu thích trực tiếp qua Spotify, Google Play Music hay nhiều dịch vụ nhạc trực tuyến khác.

Spotify là một dịch vụ âm nhạc streaming trực tuyến hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Spotify lại không cho phép người dùng lưu nhạc về máy để nghe ở chế độ offline. Recordify sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Phần mềm này giúp người dùng tải nhanh các bài hát yêu thích hoàn toàn miễn phí trên trang Spotify chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó thu âm trực tiếp và lưu lại mỗi bài hát thành một tệp tin FLAC hay MP3. Thật tuyệt vời khi toàn bộ thư viện âm nhạc chất lượng cao trên Spotify và của nhiều trang nghe nhạc khác đều ở trong máy của bạn phải không nào!

Điểm nổi bật của ứng dụng tải nhạc stream chất lượng cao Recordify

recordify-tai-nhac-png

Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng

Recordify thiết kế giao diện đơn giản nhưng không gây nhàm chán. Nó được thiết kế để dành cho cả những người chỉ biết sử dụng máy tính ở mức độ cơ bản nhất có thể sử dụng được. Để tận dụng tối đa tính năng của ứng dụng này, đầu tiên, người dùng cần chọn cách kết nối phù hợp nhất với mình.

Thu âm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau

Recodify được phát triển để tải nhạc chất lượng cao từ các dịch vụ streaming nhạc phổ biến Spotify và Google Music. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tùy chọn thu âm khác nhau, nổi bật nhất là Stereo-Mix. Tùy chọn này giúp người dùng thu lại mọi bài hát đang được bật trên loa máy tính. Sử dụng Recordify, việc kết nối với Spotify hoặc Google Play Music trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết kể cả khi bạn không đăng ký tài khoản.

Lưu bài hát chất lượng dưới dạng MP3 hoặc FLAC

Bắt đầu và dừng quá trình thu âm nhanh chóng bằng các nút bấm chuyên dụng. Tất cả các bài hát đã được thu lại có thể được xem ngay sau đó từ giao diện của ứng dụng. Người dùng chỉ cần mở các thư mục đã lưu bài hát ngay trên cửa sổ Recordify. Tùy theo sở thích, bài hát có thể chọn lưu thành dạng MP3 hoặc FLAC, rồi cấu hình chất lượng bản thu âm theo ý muốn.Dù bạn muốn tải một bài hát hay toàn bộ danh sách nhạc trên Spotify, Recordify đều có thể xử lý được. Phần mềm sử dụng công nghệ độc quyền RECognition©, người dùng chỉ cần chọn danh sách bài hát và Recordify sẽ nhận dạng từng bài hát và lưu nó lên chính xác thư mục được chọn. Recordify cho phép người dùng tải nhạc Spotify hoàn toàn miễn phí. Nhạc tải về luôn ở chất lượng cao. Recordify hỗ trợ tùy chỉnh nhạc chất lượng cao lên tới 320kbps. Đặc biệt, phần mềm tương thích hoàn hảo với Windows 10 và Windows 7, 8 và 10, hỗ trợ cả bản 32 và 64 bit.