Home » Thủ thuật » PC » Windows » Tải Phần Mềm Bandicam-Quay Video, Chụp Màn Hình Full HD

Tải Phần Mềm Bandicam-Quay Video, Chụp Màn Hình Full HD

Bandicam là phần mềm quay video và chụp ảnh màn hình chất lượng cao được đông đảo người dùng Windows sử dụng

Tải phần mềm tại đây

Trên thị trường có rất nhiều chương trình, ứng dụng hỗ trợ ghi hình, chụp màn hình nhằm lưu lại những hình ảnh, và sau đó chia sẻ thủ thuật trên trang cá nhân hay các mạng xã hội. Và Bandicam là thương hiệu nổi tiếng để sử dụng, bạn sẽ dễ dàng chụp lại màn hình hoặc tạo một đoạn clip thủ thuật hướng dẫn cài đặt, sử dụng các chương trình, ứng dụng, hoặc quay màn hình khi chơi game thông qua các chế độ quay video màn hình game, quay video màn hình, hoặc ghi lại chính hình ảnh của bạn thông qua chế độ quay với Webcam hay thiết bị kết nối HDMI.

28214119400_edf3615075_o

Với chế độ quay video màn hình game (Game Recording Mode), bạn đọc hãy kích hoạt Bandicam trước khi khởi động game để quay lại quá trình chơi nhằm phô diễn kỹ năng vượt qua các rào cản, chướng ngại được tạo ra trong các game và đồng thời tránh lỗi không nhận dạng được cửa sổ game.
28214122120_17bb943f69_o

Khi cửa sổ game hiển thị, bạn sẽ thấy chỉ số xanh lá cây hiển thị tại góc trái bên dưới cửa sổ và Bandicam đã sẵn sàng để ghi lại quá trình chơi game bằng cách nhấn REC. Con số hiển thị tại góc trái bên dưới cửa sổ, nó sẽ đổi thành màu đỏ và sẽ trở về màu xanh lá mặc định khi được tạm dừng hoặc ngừng
27881666613_e26a4ceb39_o

Do không biết chơi game nên chỉ có thể ghi lại quá trình chơi thử bộ game liên minh huyền thoại để làm minh hoạ và dung lượng của tập tin sau hơn 12 phút ghi hình là 1.15GB, định dạng MP4 rất thuận tiện cho việc chia sẻ các thủ thuật hướng dẫn chơi game giúp các newbie dễ dàng thực hiện luyện tập các kỹ năng.
27882069854_c93629eece_o

Với chế độ quay video màn hình (Screen Recording Mode) bạn đọc có thể chọn lựa kích thước khung hình đã được thiết lập sẵn hoặc chế độ quay toàn màn hình với hai định dạng AVI & MP4, để ghi lại những hoạt động, thủ thuật, hướng dẫn cài đặt, gỡ bỏ phần mềm hoặc đơn giản ghi lại quá trình chơi game để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp trên trang cá nhân hoặc các mạng xã hội.
27880943994_8f3823ea19_o

Lưu ý: Nếu đang sử dụng phiên bản miễn phí hoặc dùng thử, bạn chỉ có thể quay video thời gian tối đa là 10 phút và sẽ hiển thị chữ ký của Bandicam trên video. Để sử dụng đầy đủ các chức năng hãy mua bản quyền tại liên kết bên dưới và Bandicam hỗ trợ duy nhất định dạng .PNG khi chèn chữ ký cá nhân lên video nếu sử dụng các định dạng khác sẽ báo lỗi như minh hoạ.
28392287002_fa66118136_o

Kiểm tra tiến trình hoạt động của Bandicam khi thực hiện ghi hình với chế độ quay video màn hình (Screen Recording Mode) công cụ chiếm tài nguyên bộ nhớ RAM khoảng 477MB _ 500MB và không vượt quá 10% tài nguyên của CPU.

Tập tin video sau khi thực hiện với chế độ quay video màn hình (Screen Recording Mode) với hơn 18 phút dung lượng chưa đến 200MB rất thuận tiện để thực hiện các clip hướng dẫn sử dụng hoặc những thủ thuật xử lý các trường hợp fix lỗi Windows hay fix lỗi các chương trình, ứng dụng.

28498025475_d1f15bef67_o

Chế độ quay video với các thiết bị (Device Recording Mode), người dùng dễ dàng ghi lại các cuộc đàm thoại với đồng nghiệp, đối tác trong công việc hoặc đơn giản quay lại quá trình trao đổi thông tin với bạn bè v.v… Camera trên laptop đang bị lỗi nên không thể màn hình của phần webcam chỉ hiển thị màu đen như minh hoạ.
28465457626_a14500e644_o

Khi sử dụng thử Bandicam, Qduc kiểm tra lại ngôn ngữ tiếng Việt thì phát hiện chưa được hoàn tất và nội dung của tiếng Việt do sử dụng hệ thống google translate để dịch rất khó hiểu, và đã dịch lại cho phù hợp với những công năng hoạt động của Bandicam, AE thành viên, bạn đọc yêu công nghệ có thể tải về ghi đè lên tập tin tiếng Việt có sẵn, khởi động lại ứng dụng để kiểm tra nhé.

Với những thông tin được mô tả cho thấy Bandicam là một trong những phần mềm tuyệt vời trong việc hỗ trợ quay màn hình để phục vụ nhu cầu công việc hảng ngày của người dùng trên toàn cầu bởi dung lượng xuất ra rất thấp so với những chương trình, ứng dụng khác và chất lượng hình ảnh luôn rõ nét với định dạng MP4 làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với người xem khi được chia sẻ trên Youtube, Vimeo v.v…