Home » Phần mềm » Phần mềm điện thoại » Tải phần mềm Prisma – chỉnh sửa ảnh cho Android

Tải phần mềm Prisma – chỉnh sửa ảnh cho Android

Không để người dùng Android phải chờ lâu, chỉ trong khoảng một thời gian ngắn Prisma ra mắt trên hệ điều hành iOS, ngay bây giờ bạn có thể tải phần mềm miễn phí này trên kho ứng dụng Play Store.

Prisma cho Android cho phép bạn nhập ảnh trên thiết bị Android để áp dụng các hiệu ứng tranh vẽ. Ưu điểm của công cụ này là tích hợp kho hiệu ứng phong phú với phong cách tranh vẽ nghệ thuật để bạn áp dụng cho hình ảnh của mình. Những hiệu ứng này lấy từ các tác phẩm hội họa của nhiều họa sĩ nổi tiếng thế giới, tạo nên một cách nhìn hoàn toàn mới cho các bức ảnh của bạn.

prisma-cho-android-1

 
Prisma cho Android cũng hỗ trợ cắt để thay đổi kích thước ảnh cho phù hợp, giao diện hình lưới cho phép căn chỉnh dễ dàng, đồng thời có thể xoay ảnh theo các chiều khác nhau. Các hiệu ứng bao gồm Udnie, Mondrian, Ghots, Rising in the Storm, Curtain, MIOBI, Bobbie, Flame Flower… được lấy cảm hứng từ các tác phẩm tranh hội họa của Van Gogn, Picasso, Levitan… Đặc biệt, nếu bạn có các hình ảnh được chụp bẳng Camera360 thì có thể chuyển qua ứng dụng này để thay đổi phong cách.  Mặc dù ảnh chụp trên Camera360 cho Android đã có vẻ đẹp hoàn hảo nhưng tạo điểm nhấn mới sẽ khiến bạn thích thú hơn.

prisma-cho-android-2

 

Prisma cho Android cũng giúp bạn lựa chọn cường độ khác nhau cho mỗi hiệu ứng, thay đổi cường độ bằng cách vuốt màn hình sang trái hoặc phải. Các hình ảnh sau khi áp dụng hiệu ứng có thể được chia sẻ lên Facebook dễ dàng. Sử dụng tải Facebook  cũng sẽ giúp bạn chia sẻ các tác phẩm độc đáo của mình đến bạn bè.

prisma-cho-android-4

 

 

 

Các tính năng chính của Prisma cho Android:

– Biến ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
– Kho hiệu ứng phong phú
– Lựa chọn cường độ cho hiệu ứng
– Cắt hoặc xoay ảnh
– Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội