Home » Tin tức » Top 5 CEO công nghệ được yêu thích nhất trong năm 2018

Top 5 CEO công nghệ được yêu thích nhất trong năm 2018

Top 5 CEO công nghệ được yêu thích nhất trong năm 2018

5. CEO World Wide Technology – Jim Kavanaugh: 97% bầu chọn

CEO Jim Kavanaugh đến với WWT từ những năm đầu thành lập. Đây là công ti công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ và chuỗi cung ứng tập trung vào các lĩnh vực như thương mại, viễn thông cho doanh nghiệp. Ngoài ra công ti còn đưa ra các chiến lược triển khai các sản phẩm IT và giải pháp bán hàng.

Xem thêm:

4. CEO Saleforce – Marc Benioff: 97% bầu chọn

Salesforce là công ti công nghệ được thành lập vào năm 1999, với sản phẩm là phần mềm quản lí khách hàng online, marketing và hỗ trợ dịch vụ bán hàng. CEO Marc Benioff là một gương mặt có mặt trong danh sách top CEO công nghệ liền 6 năm liên tiếp

3. CEO Linkedln – Jeff Weiner: 97% bầu chọn

Linkedln là trang mạng xã hội định hướng về kinh doanh và dịch vụ xã hội được thành lập vào năm 2002. Năm 2016 Microsoft đã mua đứt lại LinkedIn và mở rộng chiến lược rất thành công và hiệu quả để phát triển quy mô của mình.

2. CEO Docusigh – Daniel Springer: 99% bầu chọn

Công ti công nghệ Docusigh được thành lập vào năm 2003 với sản phẩm là chữ kí điện tử, giúp người dùng có thể kí xác nhận hồ sơ tài liệu ở bất cứ đâu. CEO của công ti là Daniel Springer, ông là một cựu sinh viên ĐH Harvard.

1. CEO Zoom – Eris S.Yuan: 99% bầu chọn

Zoom là startup về công nghệ được thành lập năm 2011, tiêu biểu với sản phẩm kết nối liên lạc qua video. Chủ tịch kiêm CEO của Zoom là Eric S.Yuan, cựu giám đốc điều hảnh của Cisco. Ông là người da vàng đầu tiên có trong bảng xếp hạng hằng năm của Glassdoor.