Home » Phần mềm » Phần mềm máy tính » Ứng dụng quản lí học tập My Study Life

Ứng dụng quản lí học tập My Study Life

My Study Life là ứng dụng quản lý thời gian học tập cho Windows với nhiều tính năng hấp dẫn giúp bạn tối ưu hóa thời gian học tập.

my-study-life-giao-dien

My Study Life giúp người dùng lưu trữ thông tin về các lớp học, bài tập về nhà, kì thi trên đám mây và truy cập bằng bất kì thiết bị nào và ở bất kì nơi đâu. Không như những cuốn sổ hay nhật kí học tập bằng giấy, My Study Life có khả năng lưu trữ mọi vấn đề liên quan tới công việc học tập của bạn, từ thời hạn làm bài tập về nhà cho tới các lớp học, giải quyết vấn đề trùng giờ khi chọn ca học hay thêm các công việc cần làm trước mỗi kì thi. Tất cả đều chỉ nằm trong 1 ứng dụng duy nhất.

Thay vì phải dùng những cuốn lịch thông thường và ghi giờ giấc lên lớp, My Study Life sẽ giúp bạn quản lý lịch học với các kiểu xem theo ngày, tuần, tháng, dễ dàng thêm lớp học, xem trong giao diện đẹp mắt. Ứng dụng có thể được dùng như 1 thời khóa biểu điện tử, giúp người dùng xem lịch học ở bất kì nơi đâu rất tiện lợi.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ và theo chân từng bước trong đời sống học tập của bạn. My Study Life cho phép giúp lên lịch học cho từng môn, đặt lịch cùng với giờ giấc cụ thể cho từng kì thi và công việc cần hoàn thành trước khi thi để có được điểm số tốt nhất. Với tính năng quản lý bài tập, bạn có thể theo dõi khối lượng bài tập mình đã hoàn thành cũng như thời hạn cần phải hoàn thành.

Các dữ liệu trong My Study Life sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị giúp người dùng truy cập ở bất kì nơi đâu và thậm chí còn cho phép bạn sử dụng ngay cả khi đang offline. Với khả năng hoạt động đa nền tảng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí, My Study Life sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý việc học tập và có được những thành tích cao.

Tính năng nổi bật:

  • Theo dõi các công việc cần làm như bài tập về nhà, các bài cần ôn cùng với trình nhắc nhở.
  • Lưu trữ tất cả dữ liệu lên đám mây và truy cập từ nhiều thiết bị.
  • Lưu trữ thông tin về kì thi quan trọng cùng với các lớp học và bài tập có liên quan.
  • Quản lý giờ giấc lớp học, lên kế hoạch học tập.
  • Hỗ trợ thời gian biểu theo ngày, tuần, tháng, theo học kì hoặc năm học và tích hợp với các nhiệm vụ cần làm.
  • Nhận thông báo với trình nhắc nhở những công việc chưa hoàn thành, các kì thi sắp tới hay lớp học sắp tham gia.
  • Hỗ trợ máy tính Windows 8 và điện thoại Windows Phone 8 trở lên.