[Gift Code] 3on3 Freestyle Basketball mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang chán nản mong muốn cho mình một trò chơi để giết thời gian thì hãy thử ngay 3on3 Freestyle Basketball. Nó là một trò chơi cuốn hút thuộc chủ đề Thể thao, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

3on3 Freestyle Basketball được đông đảo game thủ đón nhận với 500 N+ lần download, được đánh giá 4,6 sao bởi game thủ. Giống như các trò chơi khác, game thủ có thể sử dụng gift code free để đua top thuận lợi hơn.

Phanmem360 đã liệt kê những code 3on3 Freestyle Basketball mới nhất [mm]/[year] và cách điền giftcode đúng để nhận quà tặng free và nhiều trang bị quý trong 3on3 Freestyle Basketball.

LẤY GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code 3on3 Freestyle Basketball mới nhất.

NPH Uminton sports gửi độc giả Phanmem360 nhiều code quí hiếm nhân dịp game Thể thao 3on3 Freestyle Basketball phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] ADD code nhận 200 Vàng (New)
[random-number] Nhập giftcode thưởng 10 Xu
[random-number] Đổi code nhận 40 Token
[random-number] Nhập code nhận 40 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode thưởng 40 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 300 Kim cương
[random-number] ADD code cho 200 Token
[random-number] Đổi mã có Kim cương
[random-number] Đổi giftcode cho 300 Token
[random-number] ADD giftcode nhận Token
[random-number] Thêm mã cho 40 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode nhận 400 Xu
[random-number] Thêm code thưởng 200 Xu
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Kim cương
[random-number] ADD mã thưởng 30 Vàng
[random-number] ADD mã cho 50 Token
[random-number] Nhập code lấy 10 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode thưởng Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 30 vật phẩm
[random-number] Nhập code có 50 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode có 500 Xu
[random-number] Nhập mã có 50 vật phẩm
[random-number] Nhập mã thưởng 30 vật phẩm
[random-number] ADD code nhận vật phẩm
[random-number] ADD code cho 200 vật phẩm
[random-number] Nhập mã thưởng 500 Xu

Chờ update thêm…

Code 3on3 Freestyle Basketball cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã 3on3 Freestyle Basketball newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code 3on3 Freestyle Basketball event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách add Mã trò chơi 3on3 Freestyle Basketball.

Bước 1: Truy cập home 3on3 Freestyle Basketball

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập giftcode 3on3 Freestyle Basketball

Bước 3: Nhập chính xác code game 3on3 Freestyle Basketball

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin 3on3 Freestyle Basketball.

Đây là thời gian thực 3 trên 3 sân bóng rổ MOBA trò chơi mà bạn chưa từng chơi trước! Một trò chơi nhiều người chơi bóng rổ hoàn toàn mới với một hỗn hợp của hip-hop, mang streetball quyền tầm tay của bạn. Xây dựng nhóm của bạn, tùy chỉnh chơi của bạn và thống trị trong thế giới thú vị của bóng rổ đường phố cạnh tranh!

Các tính năng √Key
Classic 3 trên 3 nửa trò chơi tòa án hoặc thách thức bạn bè của bạn trong 1 ngày 1 trận đấu giữa các chế độ chơi khác nhau khác. Chơi theo nhịp sôi động của âm nhạc hip-hop và trong bối cảnh của graffiti đường phố độc đáo; tùy chỉnh các kỹ năng và các phụ kiện chơi của bạn để làm cho họ mạnh hơn và thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

√Real thời gian
Một trò chơi bóng rổ real-time cạnh tranh đích thực với giọng nói ngay lập tức và thông tin liên lạc hiển thị. Phối hợp với các đồng câu lạc bộ của bạn để thống trị các tòa án. Trải nghiệm kiểm soát mượt cho lần đầu tiên bao giờ hết!

Chuyển √Awesome
Mở khóa di chuyển bóng rổ ưa thích mà bạn không nhìn thấy trong trò chơi bóng rổ điển hình! Lái xe đến lưới và thực hiện một dunk ngược so với đối thủ của bạn, trả bóng dưới chân của đối thủ của bạn và làm một layup, bắn vào âm thanh của buzzerbeater và đất một cú sút từ ngoài dòng ba điểm! Unlock Graffiti mới và di chuyển đến phát triển cầu thủ của bạn và đưa đội bóng của bạn đến một thứ hạng cao hơn!

Người chơi √Customized
Dừng mặc áo giống nhau cho tất cả các trò chơi. Ăn mặc lên như một siêu anh hùng, phong cách Mohawk của bạn, chơi theo nhóm linh vật trang phục của bạn, không có quy định với những gì bạn có thể mặc trên sân! Tùy chỉnh các cầu thủ đến phong cách độc đáo của bạn và tạo ra các đội tìm kiếm tuyệt vời nhất trong Streetball thế giới!

Đây là Turf tôi. Bạn muốn thế? Đến và lấy nó!

Link tải trò chơi 3on3 Freestyle Basketball: Tải tại đây

Tính năng mới của 3on3 Freestyle Basketball.

“3on3 Freestyle Basketball” ushered in its third year with everyone. With their love and understanding of the game, players continue to show wonderful confrontation of tactical cooperation and operational response on the court!

Hình ảnh 3on3 Freestyle Basketball .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code 3on3 Freestyle Basketball

Game thủ đưa ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến giftcode 3on3 Freestyle Basketball, chúng tôi đã liệt kê lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode 3on3 Freestyle Basketball là gì?

Bạn hiểu đơn giản code 3on3 Freestyle Basketball là những mã phần quà do NPH Uminton sports dành tặng cho người chơi game, hỗ trợ game thủ có thể bổ sung thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Nhận giftcode 3on3 Freestyle Basketball dùng được ở đâu?

Trong bài post này, code 3on3 Freestyle Basketball sẽ được update liên tục thường xuyên khi có giftcode new để các hạ sử dụng. Các bạn lưu bài post lại, đều đặn truy cập để lấy nhiều code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code 3on3 Freestyle Basketball là bao lâu?

Mỗi mã 3on3 Freestyle Basketball có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng lẹ trước khi giftcode hết hạn nhé!

Vì sao code 3on3 Freestyle Basketball không hoạt động?

Về phần lớn, code 3on3 Freestyle Basketball vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, các hạ chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập tay.

Tớ nhập code 3on3 Freestyle Basketball lại không có thưởng?

Một số người dùng add code lại thấy code 3on3 Freestyle Basketball bị sai hoặc lỗi do đã hết date. Nhưng số đông có một số lý do khiến cho giftcode không hoạt động đó là bạn không thêm đúng giftcode.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code 3on3 Freestyle Basketball mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code 3on3 Freestyle Basketball mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và truy cập hàng ngày. Website sẽ chăm chỉ cập nhật giftcode để đồng đạo nhập và có thưởng.

Khi nhập mã 3on3 Freestyle Basketball thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay tức thì. Nếu không có được phần thưởng nghĩa là cậu đã thêm code đó rồi hoặc mã đã hết hạn hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách code 3on3 Freestyle Basketball mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.