[Gift Code] Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang chán nản tìm kiếm cho bản thân vài thú vui để giết thời gian nên thử ngay Astral Fable-Open World MMORPG. Đây là một tựa game hấp dẫn trong chủ đề Nhập vai, dành cho độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Astral Fable-Open World MMORPG được rất nhiều người chơi tải về gồm 500 N+ lượt tải, nhận về đánh giá 3,7 sao từ người dùng. Tương tự vô số trò chơi tương tự, người chơi có thể dùng gift code free để leo rank thuận lợi.

Phanmem360 đã liệt kê những code Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất [mm]/[year], cách nhập giftcode chính xác giúp có quà tặng free gồm nhiều trang bị hiếm khi chơi Astral Fable-Open World MMORPG.

THỬ CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất.

NPH EYOUGAME(USS) gửi người dùng PM360 số lượng lớn mã quí hiếm nhân dịp trò chơi Nhập vai Astral Fable-Open World MMORPG phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập giftcode thưởng Xu (New)
[random-number] Thêm giftcode có 100 Kim cương (Mới)
[random-number] Add giftcode có Xu (New)
[random-number] Nhập code lấy 40 vật phẩm (New)
[random-number] Nhập code lấy 30 Token (Còn hạn)
[random-number] Thêm giftcode thưởng 400 Xu
[random-number] Add code có 40 Xu
[random-number] Add mã thưởng Token
[random-number] Nhập code cho 500 Vàng
[random-number] Add mã lấy 50 Xu
[random-number] Thêm mã thưởng 30 Vàng
[random-number] Nhập code có 20 Vàng
[random-number] Đổi giftcode thưởng 500 Vàng
[random-number] Thêm giftcode thưởng 10 Kim cương
[random-number] Nhập code có Vàng
[random-number] Add giftcode có 20 Vàng
[random-number] Nhập code thưởng 30 Kim cương
[random-number] Add code nhận 500 Token
[random-number] Thêm mã nhận 500 Vàng
[random-number] Add code lấy 500 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng 100 Token
[random-number] Add giftcode có 500 Kim cương
[random-number] Thêm code có 400 vật phẩm
[random-number] Đổi code cho 30 Vàng
[random-number] Đổi giftcode cho Vàng
[random-number] Nhập mã cho 100 Kim cương

Chờ update đầy đủ thêm…

Giftcode Astral Fable-Open World MMORPG hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Astral Fable-Open World MMORPG tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Astral Fable-Open World MMORPG sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác Add Code trò chơi Astral Fable-Open World MMORPG.

Bước 1: Truy cập home Astral Fable-Open World MMORPG

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Astral Fable-Open World MMORPG

Bước 3: Thêm chính xác code trò chơi Astral Fable-Open World MMORPG

Thông tin Astral Fable-Open World MMORPG.

Astral Fable, một MMORPG hoạt hình 3D dễ thương có chủ đề xoay quanh câu chuyện tự tạo về cuộc chiến giữa Thiên giới và Ác quỷ. Trong game, người chơi có thể đánh bại quái vật và mở khóa các kỹ năng ngoạn mục trong suốt cuộc hành trình. Phần tốt nhất, bạn sẽ không bao giờ cô đơn ở đây! Sẽ có những con vật cưng chiến đấu cùng bạn cùng với sự hỗ trợ của cặp đôi của bạn. Bạn cũng có thể tham gia một hội để giải cứu thế giới này với đồng đội của mình! Đây sẽ là người bạn không muốn bỏ lỡ!

Đã có một thời gian khi Thiên đường và Ác quỷ bị rút dao găm và con người sống trong đau khổ. Để lập lại hòa bình, 13 nữ thần đã được cử đi tìm kiếm 3 chiến binh định mệnh và ban cho họ 3 cổ vật huyền thoại – Eternal Sword, Eternal Staff và Eternal Pistol. Họ phải tiêu diệt tất cả những con quái vật được gửi đến từ Devildom để cứu Vương quốc loài người. Bây giờ, các chiến binh và nữ thần đang rất cần sự giúp đỡ của bạn, bạn định để họ thất vọng hay giúp họ một tay? BẠN có thể là người được chọn!

★ Một hệ thống chuyển đổi mới ★
– Biến thành trang phục của một thiên thần thánh thiện mới, cực ngầu và quyến rũ, cùng với các hiệu ứng đặc biệt chói lọi để tăng chỉ số CP của bạn ngay lập tức.

★ Cuộc chiến C.S. mới ★
-Các trận chiến giữa các máy chủ sắp xảy ra! Chiếm một chỗ đứng, bảo vệ các cánh cổng và bảo vệ quốc gia để mang lại chiến thắng và vinh quang cuối cùng cho máy chủ của bạn!

★ Chiến khu hỗn loạn mới ★
-Một C.S. cố định hàng ngày làm cho một trận đấu công bằng có thể cho nhiều người chơi. Để trở thành người chiến thắng cuối cùng, bạn phải sống sót đến cuối cùng bằng tay không và chiến đấu một mình dũng cảm cho chính mình trong các khu vực bị nhiễm bệnh.

★ Một hệ thống tình bạn mới ★
-Đây là nơi bạn sẽ gặp một nửa định mệnh trong trò chơi của mình! Với người mà bạn có thể trở thành một cặp, tổ chức một bữa tiệc lộng lẫy, bảo vệ nhau trong một trận chiến, và quan trọng nhất, tạo ra những khoảnh khắc quý giá và thú vị cùng nhau.

★ Đồ họa và Hiệu ứng âm thanh ★
-Tất cả những gì bạn có thể thấy trong trò chơi này là những nhân vật vô cùng đáng yêu kết hợp với âm nhạc vui tai. Đây là không gian mà những lo lắng của bạn có thể bị bỏ lại phía sau.

★ Một loạt các trò chơi ★
Các cuộc chiến xuyên máy chủ, nơi hàng trăm bang hội có thể cạnh tranh với nhau; Đấu trường đỉnh cao, nơi người chơi phải cố gắng nỗ lực để đạt đến đỉnh cao; Sea Realm, nơi bạn có thể chiến đấu để trở thành người thống trị biển cả; Guild Siege, nơi bạn phải dẫn dắt các đồng đội của mình đi thu thập các viên pha lê và xác nhận lãnh thổ. Chỉ có rất nhiều trò chơi thú vị hơn đang chờ bạn!

★ Một hệ thống các nữ thần ★
-Kích hoạt một Nữ thần để tăng chỉ số CP của bạn. Nữ thần SSR được thu thập.

★ trang phục độc đáo ★
– Thú cưỡi quý hiếm khác nhau, hy vọng sẽ là chuyến đi của bạn. Đôi cánh tuyệt đẹp, vũ khí tuyệt đẹp, trang phục lễ hội và nhiều hơn thế nữa! Tất cả những điều này chỉ để bạn thể hiện phong cách đặc biệt của mình.

★ Một hệ thống của trẻ sơ sinh ★
-Kích hoạt một em bé dễ thương với đôi mắt đẹp hoàn hảo để tăng CP của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đưa bất kỳ em bé nào bạn muốn tham gia cùng bạn trong các trận chiến và cuộc phiêu lưu sau khi kích hoạt.

★ Đi thuyền / Câu cá ★
-Chọn một chiếc tàu chiến, ra khơi trên biển và cướp chiến lợi phẩm của người khác như một tên cướp biển! Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải bảo vệ kho báu của mình khỏi bị cướp …

★ Xếp hạng thế giới ★
– Cạnh tranh với các chiến binh và giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới trên các màn chơi khác nhau được cung cấp trong trò chơi và xem ai là người chiến thắng cuối cùng!

★ Hệ thống Bang hội ★
– Bang hội có thể là ngôi nhà thứ hai mang đến cho bạn sự ấm áp và vui vẻ. Để bảo vệ những gì thực sự quan trọng, bạn phải trở nên mạnh mẽ một cách đáng sợ! Kêu gọi bạn cùng hội của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang!

★ Hệ thống vật nuôi ★
-Đến và thu thập tất cả các vật nuôi dễ thương để chúng có thể chiến đấu bên cạnh bạn. Mặc dù có vẻ ngoài dễ thương nhưng chúng hoàn toàn có khả năng nghiền nát kẻ thù của bạn. Cùng với họ, bạn sẽ không còn đơn độc trên thế giới này.

Ngày càng có nhiều gameplays thú vị và tuyệt vời đang chờ bạn và bạn bè khám phá! Không có thời gian để chờ đợi! Tham gia cùng chúng tôi để có một cuộc phiêu lưu bất ngờ tại đây trong Astral Fable!
Theo dõi chúng tôi để nhận được tin tức và cập nhật liên tục;
Facebook chính thức: www.facebook.com/EyouAstralFable
Trang web chính thức: http: // addressfable.eyougame.com/
Email: https://www.eyougame.com/v2/contact

Update mới từ Astral Fable-Open World MMORPG.

Hình ảnh Astral Fable-Open World MMORPG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Astral Fable-Open World MMORPG

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến giftcode Astral Fable-Open World MMORPG, Phanmem360 đã thu thập lại dưới đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Astral Fable-Open World MMORPG là gì?

Các hạ hiểu đơn giản mã Astral Fable-Open World MMORPG là những code quà tặng do nhà phát hành EYOUGAME(USS) dành tặng cho người tham gia game, giúp người chơi có thể nâng cấp thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Xin giftcode Astral Fable-Open World MMORPG còn hạn ở đâu?

Tại bài viết, mã Astral Fable-Open World MMORPG sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi mã new phát hành để đồng đạo thêm vào. Bạn lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để có nhiều code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Astral Fable-Open World MMORPG là bao lâu?

Từng giftcode Astral Fable-Open World MMORPG có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết date nhé!

Tại sao mã Astral Fable-Open World MMORPG không có thưởng?

Nhìn chung, giftcode Astral Fable-Open World MMORPG vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời điểm, nhiều nhà phát triển xóa giftcode. Điều này thường xảy ra khi cập nhật trò chơi trên diện rộng. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều dưới đây khi bắt đầu nạp code nha.

– Code khác biệt chữ thường chữ hoa.

– Để thêm chính xác, đồng đạo nên sao chép Code trong dòng ở trên và nhập vào khung nhập Giftcode trong trò chơi so với việc nạp tay.

Tôi Add giftcode Astral Fable-Open World MMORPG sao không có quà tặng?

Số ít game thủ Add mã nhận được giftcode Astral Fable-Open World MMORPG bị không đúng hoặc sai cú pháp do đã hết thời gian. Nhưng đa số có vài lý do khiến cho code không hoạt động đó là bạn không nhập đúng mã.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần mã này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất?

Thực tế hiện tại chưa có ngày ban hành giftcode Astral Fable-Open World MMORPG new chính xác ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại blog này và truy cập đều đặn. Admin sẽ chăm chỉ cập nhật mã để các hạ thêm và nhận token.

Khi nhập code Astral Fable-Open World MMORPG thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay lập tức. Nếu không nhận được vật phẩm tức là cậu đã Add mã đó rồi hoặc mã đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là tổng hợp mã Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.