[Gift Code] Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang buồn chán tìm kiếm tặng mình vài trò chơi giúp xả stress thì hãy chơi ngay Big Helmet Heroes: PVP Arena. Đây là một tựa game cuốn hút trong chủ đề Nhập vai, dành cho lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Big Helmet Heroes: PVP Arena được rất nhiều game thủ tải về với 100 N+ lần download, được đánh giá 4,5 sao bởi người chơi. Giống như các trò chơi khác, game thủ có thể dùng code miễn phí giúp leo rank lợi thế.

Phanmem360 có liệt kê nhiều giftcode Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập mã đúng để nhận lượt thắng miễn phí gồm nhiều trang bị giá trị trong Big Helmet Heroes: PVP Arena.

THỬ GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất.

Nhà phát hành Exalted studio tặng người dùng Phanmem360 nhiều code đặt biệt nhân dịp trò chơi Nhập vai Big Helmet Heroes: PVP Arena cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode có 20 Xu (Mới)
[random-number] Đổi mã thưởng 30 Token
[random-number] Đổi giftcode nhận 50 Kim cương
[random-number] Add mã cho 30 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode cho 50 Vàng
[random-number] Đổi code có 200 Token
[random-number] Nhập mã có 500 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Kim cương
[random-number] Add giftcode cho 100 Token
[random-number] Nhập code lấy 10 Kim cương
[random-number] Đổi mã thưởng 30 Token
[random-number] Đổi giftcode có 500 Token
[random-number] Nhập code nhận 200 Vàng
[random-number] Add mã có 200 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 400 Token
[random-number] Add mã cho 100 Vàng
[random-number] Thêm code thưởng 200 Token
[random-number] Nhập mã nhận 100 Kim cương
[random-number] Add giftcode cho 10 Vàng
[random-number] Nhập giftcode lấy 400 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 50 Xu
[random-number] Đổi code cho 10 vật phẩm
[random-number] Thêm mã có 20 Vàng
[random-number] Thêm code cho 50 vật phẩm
[random-number] Đổi code thưởng 40 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng 400 Vàng

Đang update thêm…

Code Big Helmet Heroes: PVP Arena cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Big Helmet Heroes: PVP Arena tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Big Helmet Heroes: PVP Arena livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn các bước thêm Mã trò chơi Big Helmet Heroes: PVP Arena.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Big Helmet Heroes: PVP Arena

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Big Helmet Heroes: PVP Arena

Bước 3: Thêm đúng mã trò chơi Big Helmet Heroes: PVP Arena

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu Big Helmet Heroes: PVP Arena.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Big Helmet Heroes – Đấu trường PvP với lối chơi dựa trên phiêu lưu, chiến đấu và vui nhộn. Bắt đầu chơi trò chơi Big Helmet Heroes ngay bây giờ và hoàn thành các nhiệm vụ theo mùa, mở khóa phần thưởng và khám phá vũ trụ! Trò chơi này xoay quanh các hoạt động như:

– Tùy chỉnh phong cách của nhân vật
– Chơi minigame để giành tài nguyên
– Thu thập phần thưởng vượt qua mùa giải
– Sử dụng thiết bị của bạn để đánh bại những người chơi khác
– Rèn sự kết hợp độc đáo của giáp, kiếm, khiên
– Giải phóng các ngón tay của bạn với chế độ tự động đánh trận
– Tùy chỉnh anh hùng của bạn và thống trị đấu trường

## Điều gì làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt?

Trò chơi Big Helmet Heroes là một trong những trò chơi arcade vui nhộn hay nhất, nơi bạn có thể rèn vũ khí và sử dụng chúng để đánh bại đối thủ của mình. Thiết kế của mỗi thiết bị được lấy cảm hứng từ các thiết bị lịch sử từ các nền văn hóa đa dạng. Big Helmet Heroes cung cấp năm vật liệu chế tạo: vàng, thép, gỗ, obsidian và ngọc trai, người dùng có thể thu thập bằng cách chiến thắng trong các trận chiến. Mỗi vật liệu cung cấp cho bạn một yếu tố tấn công khác nhau và bạn phải sử dụng đúng loại để chống lại đối thủ phù hợp.

Trò chơi này có hàng trăm vật phẩm trang bị và mỗi vật phẩm có thể được tăng cấp và sử dụng trong việc chế tạo các vật liệu khác nhau để nâng cấp khả năng của anh hùng của bạn. Bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm giống nhau nhiều lần để nâng cấp chúng. Đã đến lúc trang bị cho anh hùng của bạn để trở thành hiệp sĩ dũng mãnh nhất!

*Đặc trưng:
Big Helmet Heroes cung cấp sự lựa chọn giữa tự động chiến đấu hoặc chơi theo lượt chiến lược, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại những người chơi trên toàn thế giới với sự trợ giúp của thiết bị mạnh mẽ. Nếu đối thủ của bạn có trang bị tốt hơn của bạn, cuộc chiến tự động sẽ rất khó khăn. Tùy chỉnh các bộ phận vũ khí và thiết bị của bạn, theo phong cách DIY bằng cách sử dụng vật liệu thủ công, tạo ra bộ tấn công và phòng thủ tốt nhất chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Trò chơi PVP trực tuyến này dựa trên 6 tính năng sau:

** 1. Rèn và tùy chỉnh bằng vật liệu:
Trò chơi chiến đấu nhàn rỗi này là tất cả về chiến tranh anh hùng, vật liệu rèn và chiến thắng liên tiếp. Sử dụng từng bộ phận của thiết bị và rèn chúng thành vũ khí, áo giáp và lá chắn độc đáo. Sử dụng vật liệu tốt nhất tùy thuộc vào điểm mạnh và điểm yếu của chúng để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi chiến tranh anh hùng này. Anh hùng của bạn sẽ có các hình ảnh động và các cuộc tấn công sử thi khác nhau tùy thuộc vào yếu tố tấn công bạn đã chọn (nước, lửa, v.v.). Trò chơi chiến đấu PVP lành mạnh này cho phép bạn lưu trữ ba bộ thiết bị và liên tục chuyển sang bộ mà bạn thích.

** 2. Giải phóng sức mạnh của bạn trong Chế độ Chiến lược và Chiến đấu Tự động:
Trò chơi chiến đấu đấu trường này là trò chơi arcade PVP hay nhất trong thị trấn. Bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi theo lượt chiến lược này khi bạn thực hành chiến thắng hàng ngày. Chơi Chế độ chiến lược với các phương pháp của riêng bạn hoặc khởi chạy Chế độ chiến đấu tự động và để anh hùng của bạn tự chiến đấu. Chơi với những người chơi trên toàn thế giới và cải thiện khả năng chiến thắng của anh hùng của bạn thông qua việc rèn thiết bị tốt hơn.

** 3. Tự động thu thập và nâng cấp:
Trò chơi đấu trường anh hùng trực tuyến này cho phép tự động thu thập nguyên liệu, tiền thưởng và phần thưởng ngay cả khi bạn đăng xuất. Sử dụng những vật liệu này để nâng cấp thiết bị của bạn và trở thành anh hùng chiến đấu tự động tốt nhất trên đấu trường. Giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt để kiếm được nhiều đá quý. Sử dụng thiết bị tốt nhất cho anh hùng của bạn và biến họ trở thành hiệp sĩ tốt nhất từ ​​trước đến nay.

**4. Nhân vật:
Trong trò chơi chiến tranh anh hùng này, bạn sẽ được đồng hành cùng Pablo, một chú chim bồ câu ngớ ngẩn, người sẽ dạy bạn cách chiến thắng và luôn có mặt mỗi khi cần thiết. Những cái còn lại là máy của bạn, máy sẽ thu thập nguyên liệu chiến đấu PVP ngay cả khi bạn đăng xuất. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ tiến thêm một bước để làm chủ trò chơi PVP chiến đấu lành mạnh này.

** 5. Mời bạn bè của bạn:
Trong trò chơi chiến đấu trực tuyến này, bạn có thể thêm bạn bè của mình và gửi quà cho họ. Tùy chỉnh anh hùng của bạn và thống trị các đấu trường với bạn bè của bạn trong trò chơi PVP chiến đấu đấu trường tất cả trong một này.

** Theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật: **
https://linktr.ee/Exalted_Studio

Hỗ trợ trò chơi: https://exaltedstudio.com/support/
Chính sách bảo mật: https://exaltedstudio.com/privacy-policy
Điều khoản dịch vụ: https://exaltedstudio.com/terms-of-use
Xóa dữ liệu cá nhân: https://exaltedstudio.com/personal-data-deletion

Tính năng mới của Big Helmet Heroes: PVP Arena.

– various bug fixes

Hình ảnh Big Helmet Heroes: PVP Arena .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Mã Big Helmet Heroes: PVP Arena

Người chơi đặt ra vô số thắc mắc liên quan đến mã Big Helmet Heroes: PVP Arena, chúng tôi đã thu thập lại dưới đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Big Helmet Heroes: PVP Arena là gì?

Đồng đạo hiểu đơn giản mã Big Helmet Heroes: PVP Arena là những mã phần quà được hệ thống game Exalted studio dành tặng cho người chơi trò chơi, hỗ trợ người chơi có thể nâng cấp thêm các item khác trong game.

Xin mã Big Helmet Heroes: PVP Arena dùng được ở đâu?

Tại post này, giftcode Big Helmet Heroes: PVP Arena sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi mã new công bố để đồng đạo thêm vào. Đồng đạo lưu bài post lại, thường xuyên ghé thăm để có thêm mã hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Big Helmet Heroes: PVP Arena là bao lâu?

Một mã Big Helmet Heroes: PVP Arena có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode phát hành trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng sớm trước khi giftcode hết hạn nhé!

Vì sao mã Big Helmet Heroes: PVP Arena không hoạt động?

Về phần lớn, code Big Helmet Heroes: PVP Arena vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Tuy nhiên sau một thời gian, các NPH tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, đồng đạo chỉ cần sao chép Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong game thay vì nhập thủ công.

Tui nhập mã Big Helmet Heroes: PVP Arena lại không có thưởng?

Một số người chơi điền code lại thấy giftcode Big Helmet Heroes: PVP Arena bị không đúng hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng đa số có vài lý do khiến cho code không chính xác đó là đồng đạo không điền chính xác code.

Tui có thể sử dụng nhiều lần mã này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và check thường xuyên. Admin sẽ thường xuyên cập nhật mã để các hạ thêm và nhận vật phẩm.

Khi nhập code Big Helmet Heroes: PVP Arena thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào nick của người dùng ngay tức thì. Nếu không có được quà tặng nghĩa là các hạ đã điền mã đó rồi hoặc code đã hết date tồn tại nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách code Big Helmet Heroes: PVP Arena mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.