[Gift Code] Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện chán nản tìm kiếm tặng mình một thú vui giúp xả stress thì hãy thử luôn Car Eats Car – Apocalypse Race. Nó là một trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại Đua xe, phù hợp độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Car Eats Car – Apocalypse Race có đông đảo game thủ tải về gồm 5 Tr+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,5 sao từ người dùng. Tương tự các trò chơi tương tự, game thủ nên sử dụng mã miễn phí để leo rank dễ dàng.

Phanmem360 đã tổng hợp các code Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất [mm]/[year], cách điền mã đúng giúp có lượt thắng miễn phí gồm nhiều trang bị quý khi chơi Car Eats Car – Apocalypse Race.

XEM GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất.

Nhà phát hành SMOKOKO LTD gửi độc giả Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt nhân dịp trò chơi Đua xe Car Eats Car – Apocalypse Race cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi mã cho 100 Xu (Mới)
[random-number] Đổi mã cho Vàng
[random-number] Add code có 300 Vàng
[random-number] Thêm mã nhận 400 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode thưởng 40 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 10 vật phẩm
[random-number] Thêm code lấy 300 Token
[random-number] Đổi mã có 300 vật phẩm
[random-number] Đổi code có 400 Vàng
[random-number] Thêm mã nhận 100 Xu
[random-number] Add mã có 10 Vàng
[random-number] Đổi giftcode có 30 Xu
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 100 Xu
[random-number] Nhập giftcode có 100 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 10 Token
[random-number] Đổi mã có 500 Xu
[random-number] Add giftcode cho 20 Vàng
[random-number] Đổi giftcode lấy 500 Vàng
[random-number] Đổi giftcode thưởng 300 Vàng
[random-number] Nhập giftcode có Vàng
[random-number] Nhập mã thưởng 10 Xu
[random-number] Add mã nhận 20 Token
[random-number] Thêm giftcode có 50 Kim cương
[random-number] Thêm mã thưởng 100 Vàng
[random-number] Đổi code cho 10 Xu

Đang update thêm…

Code Car Eats Car – Apocalypse Race hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Car Eats Car – Apocalypse Race tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn các bước nhập Giftcode trò chơi Car Eats Car – Apocalypse Race.

Bước 1: Vào home Car Eats Car – Apocalypse Race

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Car Eats Car – Apocalypse Race

Bước 3: Thêm chính xác code game Car Eats Car – Apocalypse Race

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Car Eats Car – Apocalypse Race.

Bạn có thích trò chơi lái xe dựa trên vật lý không? Điều gì về mô phỏng lái xe ô tô cực hay trò chơi offroad với ô tô và xe tải quái vật 4×4? Bạn có biết bất kỳ trò chơi đua xe điên cuồng nào có nâng cấp không? Nếu bạn thích trò chơi arcade đua xe và chiến tranh đường bộ với khả năng nâng cấp ô tô, bạn sẽ thích trò chơi Car Eats Car huyền thoại của chúng tôi! Khởi động động cơ, nhấn ga và bắt đầu! Ứng dụng trò chơi hành động trên di động về cuộc đua xe tải tử thần.

KẺ THÙ DESTROY!
Trong trò chơi đua xe siêu nhanh và thú vị Car Eats Car này, bạn sẽ chiến đấu với các phương tiện khác trên đường đang chờ tiêu diệt bạn! Bạn có thể thu thập các nâng cấp và bắn kẻ thù của mình hoặc chỉ cần đặt bàn đạp của bạn vào kim loại và vượt qua chúng! Nhưng bạn không nghĩ rằng nó đơn giản như vậy, phải không? Kiếm thêm điểm bằng cách sử dụng các ngọn đồi để nhảy và thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ tuyệt vời!

• Chạy nhanh hơn những chiếc xe nhanh khác đang cố gắng ăn thịt bạn!
• Thu thập nitro và các nâng cấp turbo khác để tăng tốc độ tối đa của bạn!
• Thực hiện các cú lộn để trở thành chiếc xe đóng thế thành công nhất trên đường phố!

CHẾT HOẶC SỐNG!
Nâng cấp chiếc xe địa hình của bạn để tự tin đua với những chiếc xe tải quái vật khó lường. Để giành chiến thắng trong trò chơi đua xe Car Eats Car, hãy mạnh dạn hơn và chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ rời khỏi trận chiến xe chết chóc như một nhà vô địch?

HÃY CHỌN MỘT QUÁI VẬT XE!
Nhảy sau tay lái của một chiếc xe cực kỳ thú vị và cải thiện kỹ năng lái xe của bạn trong trò chơi đua xe điên rồ Car Eats Car. Máy thu hoạch, Xe tăng, Siêu súng, Anti-gravs hoặc xe Mega Turbo sẽ khiến bạn phải nín thở! Học lái những chiếc xe điên rồ, và chúng sẽ khiến bạn kinh ngạc với khả năng kỹ thuật! Họ có thể vượt qua bất kỳ chướng ngại vật offroad nào và thực hiện các pha lật nhào nguy hiểm.

NÂNG CẤP XE!
Biến chiếc xe tải của bạn thành một chiếc xe quái vật độc đáo, có khả năng phát triển tốc độ đáng kinh ngạc. Bạn có muốn leo lên đầu bảng xếp hạng không? Nâng cấp xe tải với các bộ tăng lực và tăng tốc khác nhau: tăng tốc độ, độ bám đường, độ ổn định, nitro và bảo vệ thân xe! Thường xuyên vào chế độ tăng áp, thực hiện các thủ thuật nguy hiểm, lần lượt, cất cánh, bay lên không trung và kiếm tiền để nâng cấp hạng nhất cho quái vật ô tô của bạn!

KÉO DÀI NHỮNG CHUYẾN ĐI ĐỘC ĐÁO!
Trải nghiệm cảm giác sảng khoái của những ngọn đồi tốc độ cao và những cảnh quan độc đáo của Thành phố chết đuối, Rừng sương mù, Thị trấn ma và Đầm lầy ma thuật! Lái xe về đích trên các đường đua khác nhau đầy chướng ngại vật, leo núi, nhảy và quay chóng mặt. Đồ họa hoạt hình 2D với thiết kế hình ảnh đầy màu sắc, hoạt ảnh mượt mà, tai nạn giao thông hài hước và các nhiệm vụ offroad đầy thử thách – bạn sẽ chơi trò chơi này hàng giờ! Car Eats Car là một trò chơi đua xe gây nghiện rất khó bỏ!

BẮT ĐẦU CUỘC ĐUA CỦA BẠN NGAY HÔM NAY và nhận nhiều tiền thưởng độc đáo!
Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng đua xe và lái xe, bạn sẽ thích trò chơi Đua xe ngày tận thế trên xe hơi miễn phí điên rồ này! Ngày tận thế thây ma không là gì so với trò chơi lái xe điên cuồng này vì Car Eats Car ở đây! Chỉ những chiếc ô tô xấu có bánh lớn như xe tải, xe tăng và máy gặt mới có thể giành chiến thắng! Chơi trò chơi đua xe nhanh với bạn bè của bạn trực tuyến! Trở thành một tay đua, tham gia vào các trận chiến xe hơi trên các đấu trường, chinh phục hàng chục đường đua, lập kỷ lục thế giới và mở quyền truy cập vào tất cả những chiếc xe xấu xa! Một mô phỏng hành động di động độc đáo của máy thép.

Tính năng mới của Car Eats Car – Apocalypse Race.

Dear race fans, we are always improving the game for you. Come and play now!
This version contains:
– technical fixes
– bug improvements

Hình ảnh Car Eats Car – Apocalypse Race .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Car Eats Car – Apocalypse Race

Người chơi đặt ra vô số vấn đề liên quan đến giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race, chúng tôi đã liệt kê lại dưới đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Car Eats Car – Apocalypse Race là gì?

Đồng đạo tưởng tượng là code Car Eats Car – Apocalypse Race là những giftcode phần quà được hệ thống game SMOKOKO LTD dành tặng cho người tham gia trò chơi, trợ giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Nhận code Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất ở đâu?

Tại post này, mã Car Eats Car – Apocalypse Race sẽ được update thường xuyên khi có code mới công bố để đồng đạo sử dụng. Bạn lưu bài post lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã hơn nữa nhé.

Hạn dùng mã Car Eats Car – Apocalypse Race là bao lâu?

Mỗi mã Car Eats Car – Apocalypse Race có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng lẹ trước khi code hết hạn nhé!

Vì sao giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race không hoạt động?

Nhìn chung, code Car Eats Car – Apocalypse Race vẫn sử dụng trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, bạn chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi Add giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race lại không có thưởng?

Một số người chơi điền code lại thấy code Car Eats Car – Apocalypse Race bị sai hoặc không hoạt động do đã hết date. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do khiến cho mã không chính xác đó là các hạ không nhập đúng mã.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại web này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên update code để bạn thêm và nhận item.

Khi thêm giftcode Car Eats Car – Apocalypse Race thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, vật phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay tức thì. Nếu không có được phần thưởng tức là cậu đã điền code đó rồi hoặc giftcode đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách mã Car Eats Car – Apocalypse Race mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều quà tặng quý hiếm trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.