[Gift Code] Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo hiện mệt mỏi tìm kiếm tặng mình vài trò chơi để giết thời gian thì hãy thử luôn Chef Cat Ava™ Cooking Mania. Đây là một tựa game thú vị thuộc thể loại Mô phỏng, phù hợp độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Chef Cat Ava™ Cooking Mania có rất nhiều người chơi cài đặt với 100 N+ lượt tải, nhận về bình chọn 3,9 sao từ người dùng. Giống như vô số tựa game tương tự, game thủ cần sử dụng code free để đua top lợi thế.

Phanmem360 có tổng hợp nhiều giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn thêm mã chính xác để nhận quà tặng free và nhiều trang bị giá trị khi chơi Chef Cat Ava™ Cooking Mania.

THỬ GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất.

NPH Nukebox Studios tặng độc giả Phanmem360 nhiều giftcode giá trị nhân dịp trò chơi Mô phỏng Chef Cat Ava™ Cooking Mania ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm giftcode cho 50 vật phẩm (Mới)
[random-number] Thêm giftcode nhận 100 Vàng
[random-number] Thêm code nhận Vàng
[random-number] Thêm code lấy 500 Kim cương
[random-number] Đổi code thưởng 300 Token
[random-number] Thêm code thưởng 20 vật phẩm
[random-number] Thêm code lấy 50 Token
[random-number] Nhập code lấy 40 Token
[random-number] Thêm code có 50 Kim cương
[random-number] Thêm mã có 10 Kim cương
[random-number] Add mã lấy 40 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode cho 100 Vàng
[random-number] Add giftcode thưởng 10 Vàng
[random-number] Add mã có 400 Xu
[random-number] Thêm code lấy 100 vật phẩm
[random-number] Add mã thưởng Vàng
[random-number] Nhập mã cho 100 Xu
[random-number] Thêm mã cho 200 Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 50 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode cho 500 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode cho 100 Xu
[random-number] Đổi mã cho 100 Token
[random-number] Add mã thưởng 200 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode nhận 20 Xu
[random-number] Add code nhận Token
[random-number] Thêm code lấy 10 Token

Đang update thêm…

Code Chef Cat Ava™ Cooking Mania cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Chef Cat Ava™ Cooking Mania newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Chef Cat Ava™ Cooking Mania event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước điền Code game Chef Cat Ava™ Cooking Mania.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Chef Cat Ava™ Cooking Mania

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania

Bước 3: Nhập đúng gift code trò chơi Chef Cat Ava™ Cooking Mania

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Chef Cat Ava™ Cooking Mania.

Giúp Ava NẤU, CHUẨN BỊ & PHỤC VỤ những món ăn ngon trong TRÒ CHƠI QUẢN LÝ THỜI GIAN NẤU ĂN này! ⏱

Tham gia cùng với chú mèo đầu bếp Ava & Emily để giúp vượt qua bộ đếm thời gian trong bếp, phục vụ đồ ăn nhanh, thức ăn đường phố thiết lập quầy salad và làm món cà tím hấp dẫn, đồ ăn asmr, shish kebab, mì ống gà, món ăn tối kabab, texas bbq, falafel và trở thành một đầu bếp mèo nấu ăn đỉnh cao trong trò chơi nấu ăn hấp dẫn này.

Trang điểm lại quán cà phê, tham gia lễ hội thời trang ẩm thực thèm muốn BBQ của Texas như mê món bánh và tạo ra những kiệt tác trong trò chơi nhà bếp tuyệt vời này, đồng thời trở thành đầu bếp bậc thầy & con mèo nấu ăn hàng đầu.

Nâng cấp và nâng cấp các thiết bị nhà bếp của bạn để nấu ăn nhanh chóng và phục vụ nhanh chóng.!

Có gì trong đó cho bạn!

Xây dựng Đế chế Xe tải Thực phẩm Chef Cat Ava 👑: Chef Cat Ava đang tin tưởng vào bạn để biến cô ấy trở nên lớn mạnh trong ngành nhà hàng phương Đông với công thức nấu cà tím bí mật của cô ấy.

Đi xe tải thực phẩm đi khắp thế giới! 🛫 : Trải nghiệm lối chơi tuyệt vời với 700 món ăn ngon mới lạ từ khắp nơi trên thế giới, hơn 680 cấp độ thú vị & 14 địa điểm kỳ lạ trong xe bán bánh mì, xe burger, xe bán thức ăn nhanh & xe tải falafel.

Nâng cấp xe tải 🚌 : Một chiếc xe tải nói lên rất nhiều điều về một người! Vì vậy, hãy nhớ trang trí chiếc xe tải của Chef Cat Ava’s với những món hàng tốt nhất hiện có để khiến nó trông thật bắt mắt!

Mở khóa thành tích 🏅 : Theo đuổi những thành tích đáng kinh ngạc để đưa Chef Cat Ava lên đầu bảng xếp hạng và mở khóa công thức nấu cà tím bí mật của Ava

Food Carnival Wars ⚔️ : Tung hoành và chiến đấu với các đầu bếp khác tại Food Truck Cat Carnival và giúp Chef Cat Ava khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nấu ăn!

Theo dõi câu chuyện của Master Chef Cat Ava 📕 và biến ước mơ của Chef Cat Ava thành hiện thực.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng chơi Chef Cat Ava ™ Cooking Mania! ?

Có cơ hội nấu những món ăn ngon như falafel, mì ống gà, gà điên, tacos, pizza, shish kebab, lẩu nướng, bánh nướng, bánh kếp, bánh mì tròn, 🥨 thịt xông khói, hải sản, bánh mì kẹp xúc xích, thịt nướng, bít tết, tôm, sushi, đậu phụ, escargot, baklava, gua bao, pho mát, và nhiều hơn nữa trong Chef Cat Ava ™ Cooking Craze này!

Theo dõi Hành trình Meowy ngon lành của Đầu bếp Cat Ava 😺 vòng quanh thế giới đến 14 địa điểm kỳ lạ – Phố mì ống, Phố Pizza, Phố BBQ, Phố Waffle, Phố phương Đông, Phố thợ làm bánh, Phố sandwich, Phố ăn sáng, Phố sushi, Quầy salad, Phố thịt xông khói , quán cà phê đường phố dành cho người sành ăn và hơn thế nữa. Đặt hàng và lan tỏa cơn sốt xe tải taco trên toàn thế giới 🌎 trong Chef Cat Ava ™ Cooking Craze mới này. Mở rộng thành một quán ăn hoặc một quán cà phê và điều hành căn bếp ngon của bạn.

Giúp đầu bếp Cat Ava quản lý nhà hàng của cô ấy và phục vụ những món ăn ngon trong trò chơi nấu ăn bằng xe tải ⏱️ quản lý thời gian này – từ món mì ống al dente của Ý, những chiếc bánh nướng nhỏ nhắn của Paris, những chiếc bánh sô cô la phong phú của người sành ăn của Mỹ, những ly bia thú vị và hấp dẫn của London , đến những món ăn ngon do hình tam giác làm bằng tay, những bát mì ramen nóng hổi, ​​shish kebab, hải sản, bánh bao và xíu mại chiên hoặc hấp, và bánh Tacos cho đường. 👩‍🍳 Đầu bếp hàng đầu 👨‍🍳không bị giới hạn trong các bức tường của nhà bếp nhà hàng!

Nấu hàng trăm món ăn ngon miệng! Ace các đầu bếp khác tại lễ hội hóa trang mèo Food Truck vui nhộn và lan tỏa cơn sốt nấu ăn! Giúp Ava trở thành bậc thầy nấu ăn ngon nhất trong trò chơi xe tải thực phẩm.

Nếu bạn thích chơi trò chơi xe tải thức ăn, trò chơi nhà hàng, trò chơi nấu ăn, trò chơi nhà bếp, trò chơi quán cà phê, trò chơi phục vụ bàn, trò chơi quản lý thời gian, Thử thách nhà bếp, trò chơi vắt sữa, trò chơi Dash, trò chơi Diner hoặc trò chơi đồ ăn thì bạn sẽ thích thú nấu ăn điên cuồng này với đầu bếp catty Ava!

Kết bạn mới và đi du lịch với Flo, Emily & Ava tại những bãi biển trải dài 🏖️ của Maroc! Giúp Chef Cat Ava trở thành đầu bếp hàng đầu của đế chế xe tải thực phẩm.

Chef Cat Ava ™ Cooking Mania là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán.

Tính năng mới của Chef Cat Ava™ Cooking Mania.

We squashed a few bugs 💥and made the game better.😄

Hình ảnh Chef Cat Ava™ Cooking Mania .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania

Game thủ đưa ra vô số câu hỏi liên quan đến mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania, chúng tôi đã tổng hợp lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania là gì?

Đồng đạo hiểu đơn giản code Chef Cat Ava™ Cooking Mania là những giftcode phần thưởng bởi NPH Nukebox Studios dành tặng cho người chơi game, trợ giúp người tham gia có thể nâng cấp thêm các item khác trong game.

Lấy code Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania sẽ được bổ sung đều đặn khi có mã new phát hành để đồng đạo sử dụng. Các hạ lưu bài post lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania là bao lâu?

Một giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Các hạ nên tận dụng dùng lẹ trước khi giftcode hết date nhé!

Tại sao giftcode Chef Cat Ava™ Cooking Mania không hoạt động?

Về phần lớn, mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập đúng nhất, đồng đạo chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập tay.

Em Add code Chef Cat Ava™ Cooking Mania lại không có thưởng?

Một số game thủ điền mã lại thấy code Chef Cat Ava™ Cooking Mania bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do khiến cho code không chính xác đó là các hạ không Add chính xác giftcode.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra hàng ngày. Admin sẽ chăm chỉ update code để đồng đạo thêm và nhận thưởng.

Khi Add mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania thành công Em phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào acc của người dùng ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng nghĩa là các hạ đã Add mã đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp mã Chef Cat Ava™ Cooking Mania mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều vật phẩm quý hiếm trong game.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.