[Gift Code] Đại Sư Múa Rối mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang mệt mỏi mong muốn cho mình một trò chơi giúp giết thời gian nên chơi ngay Đại Sư Múa Rối. Đây là tựa game hấp dẫn trong thể loại Chiến thuật, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Đại Sư Múa Rối có rất nhiều người chơi đón nhận với 100 N+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,1 sao bởi người chơi. Giống như vô số trò chơi tương tự, người chơi có thể dùng gift code free giúp chiến thắng dễ dàng.

Phần mềm 360 đã tổng hợp những code Đại Sư Múa Rối mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập code đúng để nhận lượt thắng free và nhiều item giá trị trong Đại Sư Múa Rối.

NHẬN MÃ MỚI NHẤT (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Đại Sư Múa Rối mới nhất.

Nhà phát hành TTHOA GAMES gửi người dùng Phanmem360 số lượng lớn giftcode đặt biệt vào lúc trò chơi Chiến thuật Đại Sư Múa Rối cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập giftcode lấy 500 Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Thêm code có 50 Vàng (Còn hạn)
[random-number] Đổi giftcode lấy 500 Token (Mới)
[random-number] Đổi mã thưởng 100 vật phẩm (New)
[random-number] Đổi code nhận 10 Vàng (New)
[random-number] Nhập giftcode có 10 vật phẩm
[random-number] Add mã có 40 Token
[random-number] Đổi mã lấy Kim cương
[random-number] Đổi mã có 100 Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 50 Kim cương
[random-number] Nhập code thưởng 50 vật phẩm
[random-number] Add giftcode có 20 Vàng
[random-number] Đổi code cho 50 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 20 Vàng
[random-number] Add giftcode lấy 200 Xu
[random-number] Nhập code lấy 50 Vàng
[random-number] Đổi giftcode cho 500 vật phẩm
[random-number] Add giftcode lấy Token
[random-number] Đổi giftcode có 30 Kim cương
[random-number] Đổi code cho 200 vật phẩm
[random-number] Add code cho Vàng
[random-number] Đổi code có 200 vật phẩm
[random-number] Thêm code nhận Kim cương
[random-number] Đổi code có 500 vật phẩm
[random-number] Đổi mã có 100 Vàng
[random-number] Nhập code lấy Kim cương

Đang update chi tiết thêm…

Code Đại Sư Múa Rối cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Đại Sư Múa Rối newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Đại Sư Múa Rối livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác thêm Giftcode trò chơi Đại Sư Múa Rối.

Bước 1: Vào trang chủ Đại Sư Múa Rối

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập code Đại Sư Múa Rối

Bước 3: Thêm đúng code game Đại Sư Múa Rối

Giới thiệu Đại Sư Múa Rối.

Thế Giới Quan:
Game mở ra một thế giới u ám huyền bí đầy mê hoặc, ranh giới của sự sinh tử, khung cảnh hoang vắng cô quạnh, không một dấu vết của sự sống…
Cuộc phiêu du mạo hiểm kịch tính, nơi các sinh vật tồn tại dưới dạng linh hồn nhập thể lên những con rối với sức mạnh phi thường, chiến binh đắc lực chống lại ma quỷ.
Còn bạn, hãy hóa thân thành một Đại Sư Múa Rối, thu thập linh hồn từ khắp mọi nơi, thức tỉnh chúng lên những con rối, chế tạo đội hình chiến binh trung thành dũng mãnh, tiến đến chiến đấu đối kháng với những con ma quỷ hung tợn, trở thành đệ nhất Đại Sư

Đồ họa game:
Đồ họa 2D sắc nét kết hợp phong cách hoạt hình Âu Mỹ, với tạo hình xoay quay chủ đề “Con Rối”. Tạo hình thiết lập dựa trên hai yếu tố “Mặt nạ+Biểu tượng độc đáo”. Sử dụng nét vẽ thô bạo kèm khối màu phác họa sống động nhằm phóng đại phong thái đặc sắc của từng con rối. Điểm nhấn ngoại hình sử dụng đồ họa phong cách Âu Mỹ nhằm đem đến hiệu ứng bí ẩn đầy mê hoặc.

Điểm nổi bật:

Bản đồ đa dạng
Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi có tới 26 tuyến bản đồ cực đa dạng. Thứ hạng chức vị tăng cao sẽ mở khóa thêm nhiều bản đồ khám phá mới và dàn BOSS mới. Độ khó tăng dần duy trì sự mới mẻ đủ sức thỏa mãn cho game thủ ở mọi thứ hạng.

Chiến lược phong phú
Tùy theo từng bản đồ, vị trí của các con rối trong trận chiến cũng khác nhau. Nhằm thử thách độ hiểu biết của game thủ đối với đặc tính kĩ năng của từng con rối giúp nâng cao chiến lược bố trí một cách hợp lý!

May mắn ngẫu nhiên
Tất cả các loại bản đồ sẽ được làm mới một cách ngẫu nhiên, kết quả ghép đôi đối thủ trận chiến cũng sẽ được tổng hợp ngẫu nhiên. Khó nắm chắc xác xuất phán đoán kết cục trận chiến. Khả năng tân thủ đánh bại cao thủ dễ như trở bàn tay.

Mô hình đối chiến
Đỉnh cao sân chơi đối chiến PVP thời gian thực. Hai bên cùng lúc đối mặt với cùng một kẻ thù, ai sẽ là người kiên trì đến phút cuối, ai sẽ là người dành thắng lợi. Hãy xây dựng đội hình chiến binh 5 con rối để chống lại sự tấn công của ma quỷ.

Mô hình hợp tác:
Kết hợp trực tuyến hoặc lập đội bạn bè cùng nhau đối kháng cuộc công kích hung tợn của ma quỷ. Số lượng phòng thủ càng nhiều cơ hội nhận Hồn Thạch mở khóa thế giới bí ẩn sẽ càng cao, càng kịch tính và hấp dẫn.

Cập nhật mới của Đại Sư Múa Rối.

1. Điều chỉnh trị số những con Rối;
2. Điều chỉnh hiệu quả kỹ năng Rubik Thiết Diện Công Tước;
3. Ưu hóa những giao diện;
4. Fix lỗi đã biết.

Hình ảnh Đại Sư Múa Rối .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode Đại Sư Múa Rối

Người chơi đưa ra vô số vấn đề liên quan đến giftcode Đại Sư Múa Rối, chúng tôi đã liệt kê lại ở đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Đại Sư Múa Rối là gì?

Bạn tưởng tượng là code Đại Sư Múa Rối là những mã phần thưởng do NPH TTHOA GAMES dành tặng cho người chơi game, trợ giúp người tham gia có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Xin code Đại Sư Múa Rối mới nhất ở đâu?

Tại bài viết, giftcode Đại Sư Múa Rối sẽ được bổ sung đều đặn ngay khi giftcode new phát hành để các hạ thêm vào. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn truy cập để có thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code Đại Sư Múa Rối là bao lâu?

Mỗi code Đại Sư Múa Rối có thời hạn sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là giftcode phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Các hạ nên tận dụng sử dụng lẹ trước khi mã hết date nhé!

Tại sao mã Đại Sư Múa Rối không hoạt động?

Đa số, code Đại Sư Múa Rối vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời gian, nhiều NPH gỡ code. Việc này sẽ diễn ra khi cập nhật game trên diện rộng. Nhưng, đồng đạo lưu ý những điều dưới đây khi tiến hành điền code nha.

– Code có phân biệt chữ cái thường và hoa.

– Để Add đúng nhất, các hạ nên copy Giftcode tại dòng bên trên sau đó nhập vào ô nạp Mã trong trò chơi so với việc điền tay.

Tui nhập giftcode Đại Sư Múa Rối lại không có vật phẩm?

Số ít người dùng điền code nhận được giftcode Đại Sư Múa Rối bị không đúng hoặc lỗi vì đã hết thời gian. Nhưng số đông có chủ yếu lý do làm cho code không hoạt động đó là các hạ không nhập đúng giftcode.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào cập nhật giftcode Đại Sư Múa Rối mới nhất?

Thực tế hiện nay chưa có ngày ban hành code Đại Sư Múa Rối new chính xác thời điểm nào dùng cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và kiểm tra thường xuyên. Admin sẽ chăm chỉ cập nhật giftcode để các hạ điền và có quà.

Khi nhập code Đại Sư Múa Rối thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào nick của người dùng ngay tức thì. Nếu không nhận được quà tặng tức là các hạ đã thêm code đó rồi hoặc code đã hết thời gian tồn tại nhé.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp mã Đại Sư Múa Rối mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều vật phẩm chất lượng trong game.

Mong rằng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.