[Gift Code] Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang buồn chán mong muốn cho bản thân một game để xả stress có lẽ cần thử luôn Danh Tướng 3Q – VNG. Đó là trò chơi hấp dẫn thuộc chủ đề Nhập vai, phù hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Danh Tướng 3Q – VNG có vô số game thủ cài đặt với 1 Tr+ lượt tải, nhận về đánh giá 3,5 sao từ người chơi. Tương tự các tựa game tương tự, người chơi nên dùng mã miễn phí giúp đua top dễ dàng.

Phần mềm 360 có tổng hợp những giftcode Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn thêm mã đúng để nhận phần thưởng miễn phí gồm nhiều trang bị quý khi chơi Danh Tướng 3Q – VNG.

LẤY MÃ MỚI NGAY (Update [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất.

NPH VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG tặng độc giả Phần mềm 360 nhiều giftcode quí hiếm vào lúc game Nhập vai Danh Tướng 3Q – VNG phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode có 500 Token (New)
[random-number] Thêm code cho 100 Token (New)
[random-number] Add mã thưởng 10 vật phẩm (New)
[random-number] Add giftcode cho 30 vật phẩm (Mới)
[random-number] Đổi giftcode có 10 Xu (New)
[random-number] Nhập giftcode nhận 40 Vàng
[random-number] Thêm giftcode lấy 50 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode nhận 400 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode có 500 Vàng
[random-number] Đổi giftcode lấy 50 Xu
[random-number] Đổi mã lấy 100 Token
[random-number] Thêm giftcode thưởng 20 Token
[random-number] Add mã nhận 200 Xu
[random-number] Đổi code nhận 100 Token
[random-number] Thêm mã nhận 100 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode lấy 300 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode cho 400 Vàng
[random-number] Add code cho 50 vật phẩm
[random-number] Add code có 300 Token
[random-number] Đổi giftcode cho 100 Vàng
[random-number] Add mã lấy 300 Vàng
[random-number] Nhập mã nhận 300 Vàng
[random-number] Thêm giftcode nhận 50 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 300 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode thưởng 30 Xu
[random-number] Nhập mã nhận 50 Token

Đợi bổ sung đầy đủ thêm…

Giftcode Danh Tướng 3Q – VNG đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Danh Tướng 3Q – VNG tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Danh Tướng 3Q – VNG livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước Add Giftcode trò chơi Danh Tướng 3Q – VNG.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Danh Tướng 3Q – VNG

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập mã Danh Tướng 3Q – VNG

Bước 3: Nhập chính xác code game Danh Tướng 3Q – VNG

Mô tả Danh Tướng 3Q – VNG.

Game online mobile chiến thuật thẻ bài, đấu tướng Tam Quốc chiêu cực chất, tướng cực xịn, chơi cực đã. hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại chien thuat, turn base, đấu theo lượt:

➢ Chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế
➢ Hợp kích siêu mạnh, một phát gánh team
➢ Quân đoàn gắn kết, gian khó có anh em
➢ Triệu hồi Thần thú, sức mạnh bất ngờ
➢ Đấu hạng công bằng, không tính lực chiến

★CỐT TRUYỆN TAM QUỐC 3Q QUEN THUỘC★

Cốt truyện thời Tam Quoc quen thuộc tái hiện những trận chiến nổi tiếng: trận Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ… Hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện cục diện loạn Tam Quoc như: Chiêu mộ tướng; Quân Đoàn Chiến; đánh Boss; Đấu hạng công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: đua ngựa, bắn cung trong bản đồ rộng lớn.

Danh Tướng 3Q – VNG với đồ họa chibi 2D sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới game mobile. Từ những kĩ năng hợp kích của các danh tướng Tam Quốc truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật the bai, đấu tướng Tam Quoc mà bạn phải thốt lên OMG mỗi khi tham gia.

★CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – SAN BẰNG LOẠN THẾ★

Sở hữu hơn 100 tướng Tam Quoc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quoc Chi với các phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi đó những đại tướng huyền thoại như: Ngoạ Long Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… sẽ giúp người chơi hoàn thành ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch sử Tam Quốc Chí.

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q – VNG đều thể hiện những đặc trưng riêng của các danh tuong tiêu biểu: sát thương, hồi máu, phòng thủ cùng những kỹ năng riêng biệt và kết hợp: kĩ năng hợp kích với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kỹ năng trận hình độc đáo trong tựa game dau tuong Tam Quoc này.

★QUÂN ĐOÀN GẮN KẾT – GIAN KHÓ CÓ ANH EM★

Theo sát cốt truyện, nếu như các chủ công, tướng lĩnh trong Tam Quốc cần một mảnh đất để phát triển lực lượng thì trong Danh Tướng 3Q – VNG cũng vậy. Họ cần tập hợp nhau lại thành quân đoàn để cùng phát triển thế lực và san bằng các quan doan khác trong tính năng Quan doan chien. Tham gia quân đoàn trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, xin hoặc tặng mảnh tướng hiếm, quân đoàn liên server, công thành chiến, Tam Quốc Chiến Ký thể hiện tình nghĩa anh em, sự gắn kết trong gian khó.

Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia DT3Q. Đây cũng là một trong những tính năng đặc sắc nhất của tựa game Tam Quoc mobile moi ra mat 2019 này.

★HỢP KÍCH SIÊU MẠNH – MỘT PHÁT GÁNH TEAM★

Hợp kích là kĩ năng đặc biệt quan trọng trong Danh Tuong 3Q – VNG. Chỉ cần sỡ hữu 02 danh tuong 3Q có liên kết hợp kích với nhau, khi ra trận tướng sẽ được thay đổi kĩ năng, sức mạnh, ra chiêu một phát, gánh cả một team là chuyện nhỏ.

DT3Q sẽ tái hiện thế giới 3Q chân thực, đủ sức thách thức những cái đầu tài trí của người chơi, kể cả những người chơi thể loại game chien thuat thoi gian thuc, game SLG cũng có thể bị chinh phục.

★ĐẤU HẠNG CÔNG BẰNG – KHÔNG TÍNH LỰC CHIẾN★

Một tính năng hấp dẫn rất công bằng dành cho người chơi DT3Q là Vương Giả Chiến liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với than tuong chỉ còn chien thuat là quan trọng nhất. Một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng điều binh khiển tướng.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công bằng của Vương Giả Chiến nữa.

PERMISSION                                                       

– READ_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ tính năng chia sẻ trên Facebook (đọc thông tin hình ảnh)
– WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ tính năng chia sẻ trên Facebook (lưu thông tin hình ảnh)
– GET_ACCOUNTS: Hỗ trợ tính năng thông báo
– RECORD_AUDIO: Hỗ trợ tính năng VoiceChat

Cập nhật mới của Danh Tướng 3Q – VNG.

– Thêm phần thưởng cho hoạt động 7 ngày server mới
– Thêm mới tướng Tấn và tướng Hán
– Thêm mới Đại Danh Tướng
– Sửa lỗi tồn động

Hình ảnh Danh Tướng 3Q – VNG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Danh Tướng 3Q – VNG

Game thủ đặt ra rất nhiều vấn đề liên quan đến giftcode Danh Tướng 3Q – VNG, chúng tôi đã thu thập lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Danh Tướng 3Q – VNG là gì?

Đồng đạo hãy hình dung mã Danh Tướng 3Q – VNG là những mã quà tặng do hệ thống game VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG dành tặng cho người chơi game, hỗ trợ người chơi có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong game.

Nhận mã Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất ở đâu?

Tại bài viết, mã Danh Tướng 3Q – VNG sẽ được cập nhật thường xuyên khi có mã new công bố để các hạ dùng. Đồng đạo lưu bài post lại, đều đặn truy cập để lấy nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng mã Danh Tướng 3Q – VNG là bao lâu?

Từng mã Danh Tướng 3Q – VNG có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ dùng nhanh trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao mã Danh Tướng 3Q – VNG không hoạt động?

Về phần lớn, mã Danh Tướng 3Q – VNG vẫn hoạt động trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời điểm, các nhà phát hành gỡ giftcode. Điều này sẽ diễn ra trong một bản update trò chơi lớn. Do đó, các hạ lưu ý một số ý sau khi bắt đầu điền code nha.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Muốn nhập đúng nhất, đồng đạo chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và nhập vào chỗ nhập Giftcode trong trò chơi so với việc nạp tay.

Mình nhập giftcode Danh Tướng 3Q – VNG lại không có vật phẩm?

Vài game thủ nhập mã nhận được giftcode Danh Tướng 3Q – VNG bị không đúng hoặc lỗi vì đã hết date. Nhưng số đông có chủ yếu lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là bạn không Add chính xác giftcode.

Tôi có thể dùng nhiều lần mã này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào update giftcode Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất?

Thực tế hiện nay không có thời gian ban hành mã Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất cụ thể ngày nào dùng cho game thủ, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra hàng ngày. Admin sẽ chăm chỉ update giftcode để đồng đạo nhập và có quà.

Khi nhập mã Danh Tướng 3Q – VNG thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào acc của người dùng ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là các hạ đã thêm code đó rồi hoặc mã đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp mã Danh Tướng 3Q – VNG mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần thưởng chất lượng trong game.

Hy vọng bài viết sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.