[Gift Code] Desirable Deals mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện mệt mỏi mong muốn cho bản thân một game để giết thời gian nên chơi luôn Desirable Deals. Nó là một trò chơi hấp dẫn thuộc chủ đề Mô phỏng, phù hợp lứa tuổi .

Desirable Deals được đông đảo game thủ cài đặt với Xếp hạng nội dung lượt tải, nhận về đánh giá sao bởi game thủ. Tương tự vô số trò chơi tương tự, game thủ cần sử dụng gift code free để leo rank thuận lợi.

Phanmem360 đã thu thập các code Desirable Deals mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn điền giftcode đúng giúp có lượt thắng miễn phí và nhiều item hiếm khi chơi Desirable Deals.

LẤY CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Desirable Deals mới nhất.

NPH Genius Yaoi Studio Inc. gửi người dùng Phanmem360 nhiều code giá trị vào lúc trò chơi Mô phỏng Desirable Deals cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi mã thưởng 500 Token (New)
[random-number] Nhập code thưởng Kim cương
[random-number] Add code có 30 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 20 Vàng
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode lấy 400 vật phẩm
[random-number] Nhập mã nhận vật phẩm
[random-number] Nhập mã nhận 50 Token
[random-number] Thêm code thưởng 20 Token
[random-number] Add mã lấy 40 vật phẩm
[random-number] Thêm mã thưởng 500 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 500 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 20 Kim cương
[random-number] Add giftcode có Xu
[random-number] Add code cho 100 Token
[random-number] Thêm giftcode nhận 30 vật phẩm
[random-number] Đổi code nhận 300 Token
[random-number] Nhập code lấy 400 Kim cương
[random-number] Đổi code có Kim cương
[random-number] Add giftcode nhận 500 Token
[random-number] Đổi mã thưởng 20 Vàng
[random-number] Thêm giftcode cho Kim cương
[random-number] Đổi giftcode nhận Token
[random-number] Thêm mã cho 300 Vàng
[random-number] Add code lấy 300 vật phẩm
[random-number] Đổi mã nhận 200 Kim cương

Đang cập nhật thêm…

Code Desirable Deals hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Desirable Deals newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Desirable Deals livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước nhập Giftcode game Desirable Deals.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Desirable Deals

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Desirable Deals

Bước 3: Điền chính xác mã game Desirable Deals

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu Desirable Deals.

■ Tóm tắt nội dung ■

Nhân vật chính của chúng ta là một alpha và sinh viên năm cuối hung hăng, người có xu hướng cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai. Anh ấy đã có một công việc và sẽ gia nhập công ty sau khi tốt nghiệp. Anh ta mơ ước làm cho nó lớn ở đó và bao quanh mình với phụ nữ và tiền mặt. Nhưng công ty mà anh ấy sẽ làm việc vì tất cả vì kết quả và CEO mong muốn mọi người sẽ nỗ lực hết mình.

Trước khi chính thức làm việc, anh ấy đã được giới thiệu với các đồng nghiệp tương lai của mình như một ngôi sao mới đầy triển vọng và sau đó được gọi vào văn phòng CEO. Không muốn bị đánh giá thấp, anh tự tin bày tỏ sự tự tin với Kirihito, Giám đốc điều hành. Kirihito, thích thú với nỗ lực của anh, hỏi anh rằng liệu anh có biết bí quyết bán hàng là gì không. Kirihito thu hẹp khoảng cách giữa họ và nói rằng bí quyết là “nắm bắt trái tim của họ.” Trước khi biết được điều đó, anh ta đã quay lại bức tường với khuôn mặt của Kirihito ngay trước mặt mình. Anh nhắm mắt lại, nhưng sau khi nhận ra không có gì xảy ra, anh mở chúng ra và nhìn thấy Kirihito với nụ cười trên môi, đang nhìn xuống anh.

MC quay trở lại chỗ ngồi của mình, nơi tiền bối của anh ấy, Reiji, dẫn anh ấy đi cùng với anh ấy trong cuộc họp bán hàng đầu tiên của anh ấy. Reiji là một con người thực tế và là một chuyên gia trong việc đi sâu vào tâm trí của mọi người. Sau cuộc họp bán hàng, hai người họ đi uống rượu, nhưng nhân vật chính của chúng ta đã uống quá nhiều. Không thể tự mình về nhà, cuối cùng anh ấy đã ở lại nhà Reiji qua đêm. Reiji thậm chí còn giúp anh ấy uống một ít nước … vừa miệng.

Nhưng khi thức dậy vào buổi sáng, anh thấy Reiji bên cạnh … Khỏa thân.

■ Nhân vật ■

Kirihito
Giám đốc điều hành bí ẩn và luôn luôn đứng đầu. Anh ấy là một doanh nhân thực thụ đã xây dựng công ty từ con số không và cũng là một chuyên gia trong việc khiến đàn ông nhận ra rằng họ muốn những thứ mà họ chưa bao giờ nghĩ rằng họ đã làm … Anh ấy có thể dễ dàng thao túng bất kỳ ai trong một cuộc họp bán hàng và nhân vật chính là một trong số rất nhiều người đã thất bại dưới câu thần chú của mình. Khi mới bắt đầu, anh ấy đã nóng nảy và đam mê hơn nhiều, nhưng anh ấy đã thay đổi mãi mãi khi bị một đối tác kinh doanh đáng tin cậy phản bội. Kể từ đó, anh ta trở thành một con quái vật kiểm soát lạnh lùng và tính toán.

Anh ấy nhìn thấy một chút bản thân trong nhân vật chính và dành sự ưu ái cho anh ta. Anh ta có quan hệ với nhiều người trong và ngoài công ty. Tất nhiên là chỉ dành cho nam giới.

Reiji
Anh chàng đáng yêu và thân thiện này phụ trách đào tạo nhân vật chính. Tuy nhiên, thái độ thân thiện của anh ấy lại che giấu thiên tài thực sự của anh ấy là một kẻ thao túng suy nghĩ của mọi người một cách ác ý. Anh ta khá là kẻ bạo dâm và ngay từ đầu đã biết nhân vật chính muốn bị trừng phạt. Trong khi anh ấy ấm áp và thân thiện khi ở bên người khác, anh ấy biến thành một alpha thống trị khi ở một mình và sẽ yêu cầu bạn tuân theo mọi mệnh lệnh của anh ấy. Dù vậy, vẫn với nụ cười ấm áp đó trên khuôn mặt.

Anh ấy là nhân viên bán hàng số 1 trong công ty và chỉ đứng sau CEO. Anh đã bị Issei phản bội trong quá khứ và bị buộc tội sai về tội lỗi của mình. Anh ta không còn có thể tin tưởng mọi người vì điều đó và mặc dù anh ta có thể mỉm cười với mọi người anh ta nhìn thấy, anh ta sẽ không để bất kỳ ai vào trái tim của mình.

Tính năng mới của Desirable Deals.

Hình ảnh Desirable Deals .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Desirable Deals

Game thủ đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến mã Desirable Deals, Phanmem360 đã thu thập lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Desirable Deals là gì?

Đồng đạo hiểu đơn giản giftcode Desirable Deals là những mã phần quà bởi nhà phát hành Genius Yaoi Studio Inc. phân phát cho người tham gia trò chơi, trợ giúp game thủ có thể nâng cấp thêm các nguyên liệu khác trong game.

Lấy giftcode Desirable Deals còn hạn ở đâu?

Tại bài viết, code Desirable Deals sẽ được cập nhật thường xuyên ngay khi giftcode new công bố để đồng đạo dùng. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để nhận thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng mã Desirable Deals là bao lâu?

Từng code Desirable Deals có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao code Desirable Deals không hoạt động?

Nhìn chung, mã Desirable Deals vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update trò chơi lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập đúng nhất, đồng đạo chỉ cần sao chép Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập tay.

Tui nhập mã Desirable Deals lại không có thưởng?

Một số người dùng Add code lại thấy giftcode Desirable Deals bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có vài lý do khiến cho code không chính xác đó là các hạ không nhập chính xác mã.

Em có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Desirable Deals mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Desirable Deals mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại blog này và check hàng ngày. Website sẽ thường xuyên cập nhật giftcode để bạn nhập và nhận thưởng.

Khi Add code Desirable Deals thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào acc của người dùng ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là đồng đạo đã nhập code đó rồi hoặc giftcode đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Trên đây là liệt kê giftcode Desirable Deals mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần quà chất lượng trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.