[Gift Code] Election Year Knockout mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang buồn chán mong muốn tặng mình một trò chơi để giải trí có lẽ cần chơi ngay Election Year Knockout. Đây là một tựa game cuốn hút thuộc chủ đề Thể thao, phù hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Election Year Knockout có đông đảo game thủ đón nhận gồm 100 N+ lượt tải, được bình chọn 4,4 sao bởi game thủ. Tương tự các tựa game khác, game thủ cần sử dụng gift code miễn phí giúp chiến thắng lợi thế.

Phanmem360 có thu thập nhiều giftcode Election Year Knockout mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng để nhận lượt thắng miễn phí gồm nhiều vật phẩm quý khi chơi Election Year Knockout.

LẤY MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Election Year Knockout mới nhất.

Nhà phát hành Exceptionull Games gửi người dùng Phanmem360 nhiều giftcode giá trị nhân dịp game Thể thao Election Year Knockout phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm giftcode có 400 Kim cương (Mới)
[random-number] Đổi code lấy 500 Kim cương
[random-number] Add code có 500 Xu
[random-number] Add giftcode cho Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 10 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 40 Token
[random-number] Add mã có 40 Xu
[random-number] Thêm giftcode cho 20 Kim cương
[random-number] Nhập code có 300 Xu
[random-number] Nhập mã nhận 20 Token
[random-number] Thêm giftcode cho 50 Xu
[random-number] Thêm mã có 500 vật phẩm
[random-number] Nhập code cho 400 vật phẩm
[random-number] Add giftcode nhận 30 Vàng
[random-number] Thêm mã lấy 10 Kim cương
[random-number] Add code nhận Xu
[random-number] Add code nhận 100 Token
[random-number] Đổi code nhận 300 vật phẩm
[random-number] Add code nhận 50 vật phẩm
[random-number] Add mã nhận vật phẩm
[random-number] Add mã nhận 40 Xu
[random-number] Đổi mã thưởng Vàng
[random-number] Thêm code cho 20 Xu
[random-number] Add code thưởng 50 Xu
[random-number] Nhập mã có 300 Vàng
[random-number] Add code cho 20 Token

Đợi cập nhật thêm…

Code Election Year Knockout cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Election Year Knockout newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Election Year Knockout event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác Add Giftcode trò chơi Election Year Knockout.

Bước 1: Truy cập trang chủ Election Year Knockout

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập giftcode Election Year Knockout

Bước 3: Nhập đúng mã game Election Year Knockout

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Election Year Knockout.

Tạo một bữa tiệc chính trị của riêng bạn, thắt lại găng tay đấm bốc của bạn, và tìm đường đến Nhà Trắng trong Cuộc bầu cử Năm bầu cử! Trong một đất nước bị chia cắt bởi sự chia rẽ chính trị, quốc gia này đã dùng đến quyền anh để giải quyết sự khác biệt của mình. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các đối thủ chính trị vui nhộn trước khi đấu tranh với chính tổng thống Donald Thump!

Năm bầu cử Knockout giống như một bữa ăn tối của các phóng viên Nhà Trắng với găng tay đấm bốc, đường trên và máy làm cỏ khô! Trò chơi đánh mạnh vào cả hai phía của lối đi, chọn vào Đảng Dân chủ và Cộng hòa. Thư giãn sau khi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử sơ bộ tại địa phương, họp kín hoặc tổng tuyển cử và trao cho chính trị gia yêu thích (hoặc ít yêu thích nhất) của bạn một cú đấm thẳng vào mặt!

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng Knockout trông giống như một trò chơi đấm bốc arcade bóng bẩy, phù hợp một cách lố bịch. -knockout-is-a-nực cười-punch-out-style-arcade-boxing-game / “> Pocket Gamer

Tính năng trò chơi

Đánh bại tất cả và trở thành tổng thống!
Chống lại các nhân vật nhại chính trị bao gồm Jab Bush, chú Joe và Birdie Sanders. Có lẽ bạn thậm chí có những gì nó cần để đến Nhà Trắng và đảm nhận vị trí lãnh đạo của quốc gia, Donald Thump! Mỗi đối thủ đưa ra một thử thách riêng với những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Hoàn toàn vui nhộn
Những đoạn cắt cảnh vui nhộn và những trò đùa chính trị được trộn lẫn ở khắp mọi nơi. Bạn không bao giờ cười mạnh hơn trong một trận đấu quyền anh!

Hàng chục nhiệm vụ tiền thưởng đầy thách thức
Trò chơi không kết thúc sau khi đánh bại một đối thủ trên võ đài. Nhiệm vụ tiền thưởng tùy chọn sẽ giữ cho những người chơi pugilist chính trị quan tâm trong nhiều giờ. Bạn có thể đánh bại Jab Bush chỉ bằng một cú đấm hoặc phản đòn Donald Thump, Stormy Smash với một người làm cỏ ba lần trong một vòng không?

Tăng cường vị trí tổng thống
Các chính trị gia không bao giờ chiến đấu công bằng, và bạn cũng không nên! Mở khóa những cú tăng mạnh mẽ như Cup of Filibuster sẽ cho phép bạn đấm gần như mãi mãi. Việc tăng quyền phủ quyết cho phép bạn thực hiện một vị trí cuối cùng, nhưng hãy cẩn thận! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi trận đấu.

Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn
Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn bao gồm giới tính, kiểu tóc, màu da và màu tóc. Thậm chí có nhiều phong cách yêu nước của trang phục đấm bốc để lựa chọn với nhiều hơn nữa trên đường đi sớm!

Hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ
Cắm một bộ điều khiển được hỗ trợ (bao gồm bộ điều khiển xBox One và PS4) để có trải nghiệm trò chơi đấm bốc retro chân thực hơn nữa.

Thông báo bảo mật: Năm bầu cử Knockout thu thập địa chỉ IP của thiết bị, ID quảng cáo và các số nhận dạng dành riêng cho đối tác khác. Những định danh này cho phép quảng cáo và phân tích được cá nhân hóa để cải thiện trò chơi của chúng tôi. Từ chối hoặc tìm hiểu thêm bằng cách truy cập Trung tâm bảo mật của chúng tôi, có thể truy cập từ cài đặt của trò chơi.

Tính năng mới của Election Year Knockout.

– Hotfix for a couple crashes

Hình ảnh Election Year Knockout .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Election Year Knockout

Người dùng đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến mã Election Year Knockout, Phanmem360 đã liệt kê lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Election Year Knockout là gì?

Các hạ hiểu đơn giản giftcode Election Year Knockout là những mã phần quà được NPH Exceptionull Games dành tặng cho người tham gia trò chơi, hỗ trợ người tham gia có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Nhận mã Election Year Knockout mới nhất ở đâu?

Tại bài viết, mã Election Year Knockout sẽ được bổ sung hằng tuần ngay khi code new công bố để các hạ sử dụng. Bạn lưu bài post lại, thường xuyên truy cập để nhận thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Election Year Knockout là bao lâu?

Mỗi giftcode Election Year Knockout có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ dùng sớm trước khi giftcode hết date nhé!

Tại sao code Election Year Knockout không hoạt động?

Về phần lớn, mã Election Year Knockout vẫn hoạt động trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các NPH tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update trò chơi lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập chính xác, đồng đạo chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Mã trong game thay vì nhập thủ công.

Tớ thêm giftcode Election Year Knockout lại không có thưởng?

Một số game thủ điền giftcode lại thấy mã Election Year Knockout bị sai hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng đa số có chủ yếu lý do khiến cho mã không chính xác đó là các hạ không thêm chính xác mã.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Election Year Knockout mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Election Year Knockout mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra đều đặn. Admin sẽ chăm chỉ update giftcode để các hạ nhập và có item.

Khi Add code Election Year Knockout thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào nick của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là các hạ đã nhập giftcode đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê giftcode Election Year Knockout mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều quà tặng chất lượng trong game.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.