[Gift Code] Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang loay hoay tìm kiếm cho mình vài thú vui giúp giải trí có lẽ cần thử luôn Farm Jam: Trò chơi kẹt xe. Nó là một tựa game cuốn hút trong thể loại Giải đố, dành cho lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Farm Jam: Trò chơi kẹt xe được rất nhiều người chơi tải về với 500 N+ lượt tải, nhận về bình chọn 4,5 sao bởi người chơi. Giống như các trò chơi tương tự, game thủ có thể dùng code miễn phí giúp chiến thắng lợi thế.

Phanmem360 có thu thập những giftcode Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất [mm]/[year], cách nhập mã chính xác giúp có phần thưởng free gồm nhiều trang bị quý trong Farm Jam: Trò chơi kẹt xe.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất.

Nhà phát hành Zenolit LTD tặng người dùng Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt vào lúc trò chơi Giải đố Farm Jam: Trò chơi kẹt xe cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi code nhận 10 Token (Mới)
[random-number] Nhập giftcode cho 400 Token
[random-number] Thêm code nhận Xu
[random-number] Add mã có 500 Xu
[random-number] Add code cho 400 Kim cương
[random-number] Add code thưởng 500 Xu
[random-number] Thêm giftcode có 100 Token
[random-number] Thêm code lấy 100 Token
[random-number] Đổi code lấy 400 Kim cương
[random-number] Đổi code cho 50 Kim cương
[random-number] Add giftcode cho 300 vật phẩm
[random-number] Nhập mã lấy 200 Token
[random-number] Nhập code cho 40 Vàng
[random-number] Đổi giftcode lấy 30 Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 500 Vàng
[random-number] Thêm giftcode nhận 30 Token
[random-number] Thêm mã nhận 100 vật phẩm
[random-number] Thêm mã có 30 Vàng
[random-number] Nhập code nhận 500 Vàng
[random-number] Đổi mã thưởng 30 Vàng
[random-number] Thêm giftcode thưởng 10 Vàng
[random-number] Đổi code nhận 300 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode nhận 20 Xu
[random-number] Add giftcode lấy 50 Token
[random-number] Nhập mã lấy vật phẩm
[random-number] Add giftcode cho 400 Xu

Chờ cập nhật thêm…

Code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Farm Jam: Trò chơi kẹt xe tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn các bước điền Giftcode trò chơi Farm Jam: Trò chơi kẹt xe.

Bước 1: Truy cập home Farm Jam: Trò chơi kẹt xe

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe

Bước 3: Điền chính xác code game Farm Jam: Trò chơi kẹt xe

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Farm Jam: Trò chơi kẹt xe.

Xin giới thiệu Farm Jam, một sự kết hợp tuyệt vời giữa trình mô phỏng nông trại, trò chơi phổ phông và trò giải đố giao thông dưới dạng trò chơi 3D đẹp mắt. Bạn vừa mua một vé đi tham quan nông trại trong thị trấn… Hãy ngồi xuống nào, các bạn, chúng ta sẽ đến vùng đất nông trại của Ol’ Sharpeye!

Cuộc phiêu lưu tại nông trại klondike

Các bạn thân mến, nông trại to lớn này là cuộc sống của tôi, và tôi đã sống ở đây kể từ thuở còn thơ. Cha mẹ tôi đã nhận được klondike quý giá này từ ông bà tôi, và ông bà tôi đã nhận từ cha mẹ của ông bà… bạn hiểu không? Vì vậy, trang trại chăn nuôi này là tài sản của tôi trong một thời gian rất dài. Một số gã có địa vị quan trọng trong thành phố đã cố gắng mua mảnh đất thu hoạch này của tôi, nhưng họ không thể lừa được Ol’ Sharpeye! Họ đã cười nhạo tôi khi tôi kể cho họ nghe về những điều kỳ lạ xảy ra ở đây…

Không có chỗ cho trò chơi nông trại của chúng

Có thể bạn sẽ không tin tôi, nhưng tôi đã thấy một số trò chơi đáng ngờ của lợn… đừng cười! Mọi thứ đều thú vị cho đến khi du khách nghĩ rằng đó chỉ là những con vật cưng nhỏ bé dễ thương – nhưng không phải vậy, hãy tin tôi! Tôi tin rằng chính con lợn đang âm mưu chống lại tôi. Tôi ước gì bạn nhìn thấy khuôn mặt gian xảo của nó – trò chơi động vật của nó sẽ sớm bắt đầu, tôi cảm thấy điều đó. Nếu bạn không phải là gà, hãy đến giúp tôi vào một ngày nào đó – chúng ta sẽ cùng nhau chặn trò chơi động vật đó lại!

Suỵt, đừng làm ồn nữa

Này bạn! Đúng rồi, bạn đấy! Đừng nghe lão già Fred phá đám đó, ông ta chẳng biết gì về chúng ta đâu… Ông ta đã kể với bạn về việc ách tắc động vật mà chúng tôi có ở đây, phải không? KHÔNG? Ồ, đó là cách mọi thứ diễn ra ở đây, bạn trẻ à. Cũng giống như việc kẹt xe mà bạn gặp phải trên đường đến đây, sẽ không vui lắm khi bạn có quá nhiều bạn cùng phòng trong một phòng giam được gọi là “nông trại”. Tôi biết rằng bạn sẽ không để một số động vật đáng thương gặp khó khăn, phải không? Tốt lắm.

Đừng lo lắng, chúng ta sẽ làm điều đó một cách suôn sẻ & dễ dàng: Tôi có một kế hoạch cho việc đó. Tôi sẽ biến bất kỳ trò chơi khó khăn nào mà lão già đó dành cho chúng ta thành một trò chơi dễ dàng to lớn – và bạn sẽ kiểm soát cuộc trốn thoát tuyệt vời này. Không, hãy đặt điện thoại thông minh sang một bên – bạn không cần phải thực hiện bất kỳ cuộc gọi không cần thiết nào vào lúc này. Đây là những gì đang chờ đợi bạn trong trò chơi logic này…

Tất cả động vật đều đứng hướng về phía các lỗ trên hàng rào, và bạn cần đưa chúng đến đúng khu vực trốn thoát theo đúng trình tự. Tất nhiên, sẽ có những chướng ngại vật khác nhau trên con đường của bạn: bụi cây, thùng phuy, hàng rào. Bạn cũng nên thay đổi chiến thuật của mình để đối phó với điều đó!

Giống như trò chơi đỗ xe, nhưng khác biệt

Và đây là nơi bạn tham gia! Một số trò chơi động vật nông trại đang cung cấp trình mô phỏng nông trại tiêu chuẩn ở đây – nhưng trò chơi giải đố này không hề như vậy! Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi giao thông này là giải thoát tất cả các con vật khỏi bãi cỏ của trang trại. Đó là trò giải đố 3D đáng nhớ, nơi bạn sẽ rèn luyện tư duy chiều sâu và sáng tạo của mình.

Giống như trong hầu hết các trò chơi nông trại, trò chơi kẹt xe của chúng tôi sẽ mang đến một số khoảnh khắc rắc rối: tất cả các con vật đều có kích thước khác nhau!

Tất cả các trò chơi giải đố dành cho người lớn của chúng tôi đều cung cấp các tính năng độc đáo:

1. Hình ảnh nông thôn dễ chịu: cánh đồng, trang trại, đồng cỏ, rừng, trại chăn nuôi đang chờ đón bạn!
2. Tham gia băng nhóm: những tính cách hài hước trong trò chơi phổ thông này sẽ không để bạn rời đi – hãy tuân theo các quy tắc, con người hoặc điều khác!
3. Tạo hàng đợi: bạn nên giải thoát những con vật đó theo một thứ tự nhất định, nếu không, chúng sẽ bị mắc kẹt và làm cho toàn bộ cuộc trốn thoát trở nên thất bại!
4. Một trò chơi thử thách: cố gắng vượt qua con mắt canh chừng của chủ nông trại và tránh tất cả các chướng ngại vật trong sân trang trại!

Tính năng mới của Farm Jam: Trò chơi kẹt xe.

Tin mới của năm! Chào đón các tính năng – hoàn thành nhiệm vụ, nhận về sao và xây dựng nông trại của bạn. Khám phá cuộc sống đồng quê yên ả với những nhân vật đáng yêu Fred, Rose và Bruno. Tận hưởng trò chơi theo một cách hoàn toàn mới!
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! Chúng tôi xin cam kết làm cho ứng dụng hoạt động ngày một tốt hơn vì thế đừng để mất động lực chia sẻ sự ấn tượng và phản hồi của bạn với chúng tôi nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]

Hình ảnh Farm Jam: Trò chơi kẹt xe .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe

Người dùng đặt ra vô số thắc mắc liên quan đến mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe, chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe là gì?

Đồng đạo tưởng tượng là giftcode Farm Jam: Trò chơi kẹt xe là những code phần thưởng được hệ thống game Zenolit LTD dành tặng cho người chơi game, trợ giúp người tham gia có thể nâng cấp thêm các vật phẩm khác trong game.

Nhận mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất ở đâu?

Trong bài viết, code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi code mới phát hành để đồng đạo dùng. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để lấy nhiều mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe là bao lâu?

Một code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng lẹ trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe không hoạt động?

Đa số, mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm đúng nhất, bạn chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Mình thêm code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe lại không có thưởng?

Một số game thủ Add giftcode lại thấy code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe bị không đúng hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có một số lý do khiến cho code không tồn tại đó là các hạ không nhập chính xác giftcode.

Tớ có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại blog này và kiểm tra thường xuyên. Website sẽ chăm chỉ cập nhật code để đồng đạo thêm và nhận thưởng.

Khi Add code Farm Jam: Trò chơi kẹt xe thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào acc của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được quà tặng nghĩa là cậu đã điền giftcode đó rồi hoặc mã đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Bên trên là liệt kê mã Farm Jam: Trò chơi kẹt xe mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.