[Gift Code] Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang mệt mỏi tìm kiếm cho bản thân một thú vui giúp xả stress thì hãy thử ngay Game of Evolution: Idle Clicke. Đây là một trò chơi thú vị thuộc thể loại Mô phỏng, thích hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Game of Evolution: Idle Clicke được đông đảo người chơi tải về với 1 Tr+ lượt tải, được đánh giá 4,3 sao từ người dùng. Tương tự vô số tựa game khác, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí giúp chiến thắng thuận lợi.

Phanmem360 đã thu thập những giftcode Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất [mm]/[year], cách nhập code chính xác để nhận phần thưởng miễn phí gồm nhiều vật phẩm quý khi chơi Game of Evolution: Idle Clicke.

NHẬN MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất.

NPH DeusCraft tặng người dùng Phanmem360 nhiều mã giá trị nhân dịp trò chơi Mô phỏng Game of Evolution: Idle Clicke cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi mã lấy vật phẩm (Mới)
[random-number] Nhập code thưởng 20 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 100 Vàng
[random-number] Nhập giftcode cho 10 Vàng
[random-number] Add mã thưởng 100 Token
[random-number] Add giftcode cho 100 vật phẩm
[random-number] Đổi code có 500 vật phẩm
[random-number] Đổi mã cho 40 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode lấy 400 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode lấy 20 vật phẩm
[random-number] Add mã có 20 Token
[random-number] Nhập code có 20 Kim cương
[random-number] Thêm code nhận 50 Xu
[random-number] Add mã lấy 50 Xu
[random-number] Đổi giftcode cho Xu
[random-number] Đổi code cho 40 Xu
[random-number] Thêm giftcode thưởng 10 Vàng
[random-number] Nhập mã có 100 Kim cương
[random-number] Thêm mã có 400 Vàng
[random-number] Đổi code nhận 300 vật phẩm
[random-number] Đổi mã thưởng 50 vật phẩm
[random-number] Nhập code lấy 20 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 100 Kim cương
[random-number] Add mã cho 300 vật phẩm
[random-number] Đổi mã nhận 50 Kim cương
[random-number] Add mã nhận 40 Token

Đang bổ sung thêm…

Mã Game of Evolution: Idle Clicke cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Game of Evolution: Idle Clicke người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Game of Evolution: Idle Clicke sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách nhập Mã trò chơi Game of Evolution: Idle Clicke.

Bước 1: Truy cập home Game of Evolution: Idle Clicke

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Game of Evolution: Idle Clicke

Bước 3: Thêm chính xác gift code game Game of Evolution: Idle Clicke

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Game of Evolution: Idle Clicke.

Tiến hóa! Bắt đầu phát triển ngay bây giờ và bạn sẽ không thể dừng lại! Đừng ngại ngùng – tiến hóa qua bữa sáng, trên đường đi làm, trong tình trạng kẹt xe hoặc trên phương tiện giao thông công cộng. Tiến hóa trong giờ nghỉ trưa, qua bữa tối và trước khi đi ngủ. Phát triển bất cứ nơi nào bạn muốn! Tiến hóa là rất nhiều niềm vui! Đó là “chương trình vĩ đại nhất trên trái đất”. Và bây giờ nó ở ngay trong túi của bạn!

“Evolution: Clicker” là một trò chơi nhàn rỗi, hay nói cách khác, chúng được gọi là “clicker” hoặc “trò chơi tự chơi”. Làm thế nào điều này xảy ra? Ví dụ: trong trò chơi “2048”, bạn có các số: bạn hợp nhất và di chuyển từ 2 đến 2048. Cơ chế tương tự có trong Trò chơi tiến hóa. Bạn nhấp và phát triển từ amip đến con người.

Bắt đầu với những sinh vật đơn giản nhất, sau đó trèo lên cao hơn và cao hơn cây tiến hóa: sự tiến hóa của loài -> tiến hóa của động vật -> tiến hóa của loài người. Cố gắng trải qua quá trình tiến hóa của loài đơn giản nhất, thông minh về sự tiến hóa của động vật và chắc chắn sẽ khắc phục kết quả tiến hóa của loài người. Đừng quên điều chính – để nhấp!

Ứng dụng này hoàn toàn có thật: trong trò chơi bạn trải qua sự phát triển của kỷ nguyên Proterozoi đến thế giới hiện đại. Phát triển nhân loại và phát triển bản thân. Nhấp – đi qua các cấp, kiếm tiền và phát triển. Nhấp vào – nhận phần thưởng cho các nhiệm vụ, mua nhân vật và phát triển. Bạn có thể tăng tốc tiến hóa, nhưng không bao giờ dừng lại! Tiến hóa phải tiếp tục!

Và nếu bạn nghĩ rằng bạn gần như đã hoàn thành tiến hóa, hãy nhớ rằng sự tiến hóa không bao giờ dừng lại. Đó là một quá trình biến đổi vô tận, nơi một cái gì đó mới mẻ và thú vị luôn xuất hiện. Vì vậy, hãy tiếp tục khai thác, và các dạng sống mới sẽ lấp đầy thế giới của Evolution.

Trẻ em, thiếu niên, người lớn – trò chơi nhàn rỗi của chúng tôi sẽ hấp dẫn mọi người! Bởi vì nó đầy màu sắc, thú vị và rất thú vị! Thế giới tiến hóa đáng kinh ngạc, gây nghiện, tuyệt vời đang chờ đợi tất cả mọi người. Bạn không thể ngừng phát triển. Đừng tin điều đó? Hãy thử nó cho chính mình!

Tính năng mới của Game of Evolution: Idle Clicke.

🦗 Bug fixes

Hình ảnh Game of Evolution: Idle Clicke .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Giftcode Game of Evolution: Idle Clicke

Người chơi đưa ra vô số vấn đề liên quan đến code Game of Evolution: Idle Clicke, chúng tôi đã liệt kê lại ở đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Game of Evolution: Idle Clicke là gì?

Bạn hãy hình dung giftcode Game of Evolution: Idle Clicke là những giftcode phần thưởng bởi nhà phát hành DeusCraft phân phát cho người tham gia game, giúp người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Xin code Game of Evolution: Idle Clicke dùng được ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Game of Evolution: Idle Clicke sẽ được bổ sung đều đặn khi có code mới công bố để các hạ dùng. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để có thêm mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng mã Game of Evolution: Idle Clicke là bao lâu?

Từng giftcode Game of Evolution: Idle Clicke có hạn dùng sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Các hạ nên tận dụng sử dụng sớm trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao giftcode Game of Evolution: Idle Clicke không hoạt động?

Nhìn chung, giftcode Game of Evolution: Idle Clicke vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các NPH gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, đồng đạo chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tớ thêm mã Game of Evolution: Idle Clicke lại không có thưởng?

Một số người chơi Add code lại thấy code Game of Evolution: Idle Clicke bị sai hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng số đông có chủ yếu lý do khiến cho code không hoạt động đó là các hạ không thêm đúng mã.

Mình có thể sử dụng nhiều lần mã này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại blog này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ chăm chỉ cập nhật code để bạn nhập và có quà.

Khi thêm giftcode Game of Evolution: Idle Clicke thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào acc của người chơi ngay lập tức. Nếu không có được vật phẩm tức là đồng đạo đã thêm giftcode đó rồi hoặc code đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Trên đây là liệt kê mã Game of Evolution: Idle Clicke mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều quà tặng giá trị trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.