[Gift Code] Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện buồn chán mong muốn cho mình một trò chơi giúp giết thời gian có lẽ cần chơi luôn Golden Roll: The Yatzy Dice Ga. Đây là một trò chơi cuốn hút thuộc chủ đề Bảng, dành cho lứa tuổi .

Golden Roll: The Yatzy Dice Ga được đông đảo người chơi cài đặt với Xếp hạng nội dung lượt tải, được đánh giá sao từ người chơi. Tương tự vô số tựa game tương tự, game thủ cần dùng mã miễn phí giúp chiến thắng lợi thế.

Phanmem360 có thu thập những giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất [mm]/[year], cách nhập code chính xác giúp có phần thưởng free gồm nhiều item quý trong Golden Roll: The Yatzy Dice Ga.

XEM GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất.

Nhà phát hành Greener Grass tặng độc giả Phanmem360 nhiều mã giá trị nhân dịp game Bảng Golden Roll: The Yatzy Dice Ga cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode nhận 30 Vàng (New)
[random-number] Add giftcode cho 500 Vàng
[random-number] Nhập mã lấy 10 Kim cương
[random-number] Thêm mã lấy 50 Xu
[random-number] Nhập mã thưởng 400 Token
[random-number] Thêm code lấy 200 Token
[random-number] Add mã thưởng 200 Vàng
[random-number] Nhập giftcode thưởng 400 Xu
[random-number] Nhập mã có 20 Token
[random-number] Nhập code lấy 50 Xu
[random-number] Đổi mã cho 30 Token
[random-number] Thêm code có Vàng
[random-number] Nhập mã lấy 20 Vàng
[random-number] Thêm giftcode thưởng 30 Vàng
[random-number] Nhập code lấy 100 vật phẩm
[random-number] Thêm code thưởng 400 Vàng
[random-number] Đổi code có Vàng
[random-number] Nhập giftcode thưởng 30 Token
[random-number] Thêm giftcode có 30 Kim cương
[random-number] Thêm code lấy 20 vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho 20 Token
[random-number] Thêm code cho 40 Token
[random-number] Add code có 10 Xu
[random-number] Nhập giftcode cho 500 Kim cương
[random-number] Đổi mã nhận 20 Token
[random-number] Add mã lấy 300 Xu

Đợi update thêm…

Mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác nhập Code trò chơi Golden Roll: The Yatzy Dice Ga.

Bước 1: Vào trang chủ Golden Roll: The Yatzy Dice Ga

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga

Bước 3: Điền đúng gift code game Golden Roll: The Yatzy Dice Ga

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Golden Roll: The Yatzy Dice Ga.

Chơi xúc xắc với người thật trong thời gian thực.

Bạn có thể biết trò chơi may rủi và kỹ năng này bằng một cái tên khác (ví dụ: du thuyền). Đây là trò chơi kiểu Poker Dice mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích với năm viên xúc xắc và 13 vòng trong đó bạn cố gắng đạt được điểm số cao nhất có thể bằng cách ghi một lần vào mỗi 13 loại có sẵn (ví dụ: 3-of-a-kind, thẳng, nhà đầy đủ). Tuy nhiên, với xúc xắc thực tế và sự kết hợp độc đáo của các tính năng, chúng tôi tin rằng nó xứng đáng với một cái tên riêng: Golden Roll. Đây là cách chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn vàng trong yatzy nhiều người chơi thời gian thực:

BÚP BÊ THỰC TẾ. Chơi với những người khác trên khắp thế giới! Không ngừng nghỉ. Không nói chuyện rác rưởi. Không phải chờ đến lượt. Tận hưởng trận đấu trực tuyến nhanh chóng với người thật trong một lần ngồi. Chỉ cần chọn một chiếc bàn phù hợp với phong cách của bạn và bạn sẽ hoàn thành trong một phút. Bạn của bạn vừa đến trực tuyến? Đẹp. Thách thức họ đấu tay đôi “thân thiện” ngay lập tức.

THỬ THÁCH NGƯỜI CHƠI DUY NHẤT. Bạn có thấy áp lực thời gian căng thẳng không? Kiểm tra kỹ năng và vận may của bạn khi rảnh rỗi trong các thử thách hàng ngày và hàng tuần của chúng tôi với các đối thủ AI. Bạn có những gì cần thiết để đạt được vị trí đầu danh sách thách thức và bạn có thể giành được tất cả số xu trước khi kết thúc tuần không?

BAN LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU, NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY và CON ĐƯỜNG THÚ VỊ. Một tập hợp các tính năng chặt chẽ cho thấy xếp hạng của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và cấp quyền truy cập vào các phần thưởng lớn.

DARTS. Chế độ chơi đơn mới mẻ, thú vị này cũng có thể được chơi mà không bị áp lực về thời gian. Mục tiêu của bạn là làm cho nó từ 501 điểm xuống 0 trong mười lượt. Cho điểm một danh mục sẽ giảm số tiền đó khỏi tổng điểm của bạn. Tận dụng lợi thế của hệ số điểm nhưng hãy nhớ rằng, dưới 0 điểm sẽ giúp bạn quay trở lại 50 điểm. Về 0 với “phi tiêu” còn lại để thắng lớn!

VIRTUAL DICE. Xúc xắc của chúng tôi trông giống như thật, giống như xúc xắc trong các trò chơi trên bàn trong thế giới thực mà bạn yêu thích! Chơi các trận đấu để kiếm xúc xắc và đồ chơi mới thể hiện phong cách của bạn.

CON LĂN VÀNG. Kiếm thêm cuộn cho lợi thế cạnh tranh nhỏ đó! Chuyển hướng của trò chơi theo hướng có lợi cho bạn bằng cách cuộn thêm cuộn tiêu biểu. Có sẵn ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

HƯỚNG DẪN NHANH. Nếu bạn chưa quen với trò chơi hoặc bạn đã quên các quy tắc, hãy làm theo hướng dẫn và bạn sẽ nhanh chóng tham gia.

TRÒ CHƠI NHANH CHÓNG VÀ TRÁCH NHIỆM. Các quy tắc quen thuộc và chơi một ngón tay cái dễ dàng.

Tính năng mới của Golden Roll: The Yatzy Dice Ga.

– Bug fixes

Hình ảnh Golden Roll: The Yatzy Dice Ga .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga

Người chơi đưa ra vô số thắc mắc liên quan đến giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga, chúng tôi đã liệt kê lại dưới đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga là gì?

Bạn hãy hình dung mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga là những giftcode quà tặng do hệ thống game Greener Grass phân phát cho người tham gia game, hỗ trợ game thủ có thể trang bị thêm các item khác trong game.

Nhận mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga new ở đâu?

Tại bài viết, giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga sẽ được bổ sung đều đặn khi có giftcode mới công bố để các hạ sử dụng. Bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để lấy thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga là bao lâu?

Mỗi mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là code tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng nhanh trước khi giftcode hết hạn nhé!

Tại sao code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga không hoạt động?

Nhìn chung, giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga vẫn sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update trò chơi lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, đồng đạo chỉ cần copy Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Mình nhập code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga lại không có thưởng?

Một số người dùng nhập giftcode lại thấy mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga bị không tồn tại hoặc lỗi do đã hết date. Nhưng đa số có một số lý do khiến cho code không hoạt động đó là các hạ không thêm đúng code.

Em có thể sử dụng nhiều lần mã này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại trang này và check thường xuyên. Chúng tôi sẽ thường xuyên update mã để bạn Add và nhận token.

Khi Add code Golden Roll: The Yatzy Dice Ga thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào nick của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được phần thưởng tức là các hạ đã Add code đó rồi hoặc mã đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp mã Golden Roll: The Yatzy Dice Ga mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.