[Gift Code] Horror Haze: Scary Games mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang buồn chán tìm kiếm cho bản thân một trò chơi để xả stress thì hãy thử ngay Horror Haze: Scary Games. Đó là một trò chơi cuốn hút thuộc chủ đề Hành động, dành cho độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Horror Haze: Scary Games được vô số game thủ đón nhận với 1 Tr+ lần download, được bình chọn 4,0 sao bởi người dùng. Giống như các trò chơi khác, người chơi nên sử dụng code free để đua top thuận lợi hơn.

Phanmem360 đã liệt kê những giftcode Horror Haze: Scary Games mới nhất [mm]/[year] và cách thêm mã chính xác để nhận lượt thắng miễn phí và nhiều item hiếm trong Horror Haze: Scary Games.

THỬ CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Horror Haze: Scary Games mới nhất.

Nhà phát hành MeedLight tặng độc giả Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt nhân dịp trò chơi Hành động Horror Haze: Scary Games ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm mã thưởng 30 Token (Mới)
[random-number] Nhập code cho 30 Vàng
[random-number] ADD giftcode thưởng 500 vật phẩm
[random-number] Đổi code nhận 200 vật phẩm
[random-number] ADD mã thưởng vật phẩm
[random-number] ADD giftcode có 40 Kim cương
[random-number] ADD mã cho 100 Token
[random-number] ADD code nhận 300 Token
[random-number] Nhập giftcode cho 30 Token
[random-number] Nhập mã nhận 20 Xu
[random-number] ADD mã có Kim cương
[random-number] ADD code có 50 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode thưởng Vàng
[random-number] Nhập mã có 40 Vàng
[random-number] ADD code nhận 300 Kim cương
[random-number] ADD code cho 50 Token
[random-number] Nhập code có 30 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode thưởng 100 Xu
[random-number] Nhập giftcode lấy 30 Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 500 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 200 vật phẩm
[random-number] ADD mã lấy 400 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode thưởng 300 Xu
[random-number] ADD code thưởng 20 Token
[random-number] ADD code có 40 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode lấy 20 Xu

Đang cập nhật thêm…

Giftcode Horror Haze: Scary Games hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Horror Haze: Scary Games người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Horror Haze: Scary Games sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách add Code game Horror Haze: Scary Games.

Bước 1: Vào home Horror Haze: Scary Games

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Horror Haze: Scary Games

Bước 3: Thêm đúng mã game Horror Haze: Scary Games

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Horror Haze: Scary Games.

Nếu bạn nghĩ mình đủ thông minh và dũng cảm để giải tất cả các câu đố kinh dị đang run lên vì sợ hãi, hãy thử các trò chơi kinh dị của chúng tôi! Trò chơi ma quái tuyệt vời với trò chơi ngoại tuyến quái vật đáng sợ! Bạn đang tìm kiếm những trò chơi cực chất để giúp bạn tỉnh táo? Thoát khỏi nhà! Bạn có sợ hãi kinh dị và ác mộng như trong các trò chơi kinh dị, trò chơi quái vật và trò chơi đáng sợ không?

Trò chơi kinh dị: đi sâu vào trò chơi kinh dị sinh tồn. Trò chơi đáng sợ và cuộc phiêu lưu trong trò chơi kinh dị khó chơi. Nhiệm vụ là thoát khỏi những căn phòng và ngôi nhà đáng sợ, khỏi những dinh thự bị bỏ hoang trong trò chơi kinh dị nhiều người chơi và trò chơi ngoại tuyến sinh tồn. Khám phá manh mối để trốn khỏi nhà trong trò chơi đáng sợ, tìm đồ vật ẩn và trốn khỏi nhà trong trò chơi quái vật. Hãy xem liệu bạn sẽ giải được những câu đố kinh dị run rẩy vì sợ hãi và kinh dị để mở cửa trong trò chơi đáng sợ này và liệu bạn có sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ trong những căn phòng và hành lang đáng sợ để thoát khỏi những trò chơi ma quái và quái vật như trong game kinh dị 3d như game offline Slendytubbies. Bạn có thích game kinh dị và game phiêu lưu, sinh tồn không? Cố gắng thoát khỏi nỗi sợ hãi trong trò chơi đáng sợ!

Game thoát khỏi kinh hoàng và ác mộng trong game phiêu lưu và sinh tồn, game ma quái với game offline! Trò chơi kinh dị 3d và Trò chơi kinh dị cho trẻ em!
Thưởng thức các trò chơi kinh dị khó chơi, thoát khỏi kẻ săn đuổi bóng tối và bà già trong trò chơi kinh dị thời gian chơi dành cho chó con, trò chơi sinh tồn khắc nghiệt và trò chơi hồi hộp! Đừng lạc vào những trò chơi ma kinh dị này! Hãy thử những trò chơi rùng rợn và thoát khỏi nỗi kinh hoàng trong trò chơi ma!

HOUSE OF FEAR: TRÒ CHƠI HORROR
Giải câu đố trong trò chơi kinh dị cho trẻ em với mê cung và trò chơi kinh dị thời gian chơi dành cho chó con. Phòng bệnh tối tăm, hành lang trò chơi quái vật bí ẩn và biệt thự ma quái trong trò chơi đáng sợ dành cho trẻ em.

THOÁT KHỎI NGUỒN GỐC VÀ CÁI CHẾT
Cách duy nhất để thoát khỏi trò chơi quái vật là giải quyết tất cả các trò chơi đáng sợ sinh tồn. Trò chơi kinh dị của chúng tôi với trò chơi kinh dị sinh tồn câu đố. Trò chơi kinh dị ngoại tuyến, đối mặt với những trò chơi đáng sợ trong trò chơi phiêu lưu và sinh tồn này, trò chơi nhiệm vụ đáng sợ và thử thách trong ngôi nhà sợ hãi này; Mở khóa các phòng và khám phá các vật thể bí ẩn trong các trò chơi kinh dị đáng sợ và trò chơi kinh dị sinh tồn của chúng tôi.

– Tìm kiếm đồ vật ẩn trong phòng tối trong trò chơi kinh dị và trò chơi kinh dị multyplayer;
– Mục tiêu của bạn – trốn thoát: Tìm tất cả các manh mối trong một trò chơi rùng rợn của người chơi, khám phá mê cung và hành lang trò chơi đáng sợ như trong trò chơi sinh tồn và kinh dị 3d;
– Cố gắng để ý mọi manh mối “rõ ràng” trong một căn phòng trong các trò chơi kinh dị dành cho trẻ em và trong các trò chơi kinh dị khó chơi;
– Trò chơi kinh dị: trốn thoát khỏi kẻ săn đuổi bóng tối của kẻ giết người trong trò chơi kinh dị sinh tồn;
– Bạn sẽ cần tư duy đổi mới để giải quyết tất cả các câu đố trò chơi cực đoan trong trò chơi đáng sợ này và thoát khỏi trò chơi kinh dị 3d;
– Trò chơi phiêu lưu và sinh tồn và Trò chơi kinh dị hồi hộp.

Bạn thức dậy ở một nơi không xác định và điều cuối cùng bạn nhớ là bị bắt cóc. Giải các câu đố và tìm kiếm, thu thập và sử dụng các vật phẩm để thoát khỏi nơi kinh dị và một con quái vật đáng sợ.

Thoát khỏi những bóng ma và chịu đựng những cú jumpscare ác độc trong trò chơi kinh dị sinh tồn đáng sợ này.

Khám phá những sinh vật kinh dị, rượt đuổi và đáng sợ thót tim trong trò chơi kinh dị trong bầu không khí này. Nhưng dù thế nào đi nữa, đừng bao giờ chơi một mình trong bóng tối.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TRÒ CHƠI HORROR
Trò chơi đáng sợ ban đầu tuyệt vời dựa trên một câu chuyện về trò chơi kinh dị đáng sợ dành cho trò chơi trẻ em.
Thoát và sống sót trong các trò chơi phiêu lưu và sinh tồn: Tòa nhà bị bỏ hoang với các trò chơi ma và quái vật Trò chơi kinh dị thời gian chơi dành cho chó con và trò chơi kinh dị khó chơi. Thoát khỏi nỗi kinh hoàng của tầng hầm tối tăm và hành lang bí ẩn trong các trò chơi đáng sợ và kinh dị; trò chơi cực kỳ tuyệt vời để không ngủ.
Những con quái vật đáng sợ và tinh ranh trong trò chơi ngoại tuyến sinh tồn và trò chơi trốn thoát kinh dị. Giải quyết các câu đố của trò chơi thoát kinh dị kinh dị đáng sợ.

Trò chơi kinh dị – Đừng bao giờ nhắm mắt trong những trò chơi đáng sợ, hãy mở cửa và khám phá những căn phòng tối kinh dị, sử dụng trí não của bạn và tận hưởng những trò chơi kinh dị! Trò chơi ngoại tuyến đáng sợ trò chơi hành động trong trò chơi kinh dị với trò chơi quái vật trong trò chơi ngoại tuyến!

Link download game Horror Haze: Scary Games: Tải tại đây

Tính năng mới của Horror Haze: Scary Games.

fixed bugs

Hình ảnh Horror Haze: Scary Games .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Horror Haze: Scary Games

Người dùng đưa ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến giftcode Horror Haze: Scary Games, Phanmem360 đã tổng hợp lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Horror Haze: Scary Games là gì?

Các hạ hãy hình dung mã Horror Haze: Scary Games là những giftcode phần quà do NPH MeedLight phân phát cho người tham gia trò chơi, trợ giúp người tham gia có thể trang bị thêm các item khác trong trò chơi.

Lấy code Horror Haze: Scary Games dùng được ở đâu?

Tại bài post này, code Horror Haze: Scary Games sẽ được bổ sung liên tục đều đặn khi có code new để đồng đạo sử dụng. Các đồng đạo lưu bài post lại, thường xuyên truy cập để lấy thêm mã hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Horror Haze: Scary Games là bao lâu?

Từng giftcode Horror Haze: Scary Games có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng sớm trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao giftcode Horror Haze: Scary Games không hoạt động?

Về phần lớn, mã Horror Haze: Scary Games vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát triển xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để add chính xác, bạn chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập tay.

Mình nhập code Horror Haze: Scary Games lại không có thưởng?

Một số người chơi nhập giftcode lại thấy giftcode Horror Haze: Scary Games bị không đúng hoặc sai cú pháp do đã hết date. Nhưng đa số có một số lý do khiến cho giftcode không tồn tại đó là đồng đạo không thêm chính xác giftcode.

Tui có thể dùng nhiều lần mã này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Horror Haze: Scary Games mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Horror Haze: Scary Games mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại blog này và cập nhật hàng ngày. Website sẽ chăm chỉ cập nhật giftcode để các hạ add và có vật phẩm.

Khi add giftcode Horror Haze: Scary Games thành công Em phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được gửi vào acc của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là cậu đã nhập giftcode đó rồi hoặc code đã hết date hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách giftcode Horror Haze: Scary Games mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều phần quà chất lượng trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.