[Gift Code] Huyền Thoại Runeterra mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang loay hoay tìm kiếm cho mình một thú vui để giải trí nên thử luôn Huyền Thoại Runeterra. Nó là trò chơi cuốn hút trong thể loại Bài, phù hợp độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Huyền Thoại Runeterra được rất nhiều người chơi tải về với 500 N+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,1 sao bởi người dùng. Tương tự vô số trò chơi khác, game thủ cần sử dụng code free giúp leo rank thuận lợi.

Phanmem360 đã tổng hợp nhiều mã Huyền Thoại Runeterra mới nhất [mm]/[year], cách nhập code đúng để nhận quà tặng free gồm nhiều item quý khi chơi Huyền Thoại Runeterra.

NHẬN CODE MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Huyền Thoại Runeterra mới nhất.

Nhà phát hành VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG tặng độc giả PM360 số lượng lớn mã quí hiếm vào lúc trò chơi Bài Huyền Thoại Runeterra ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode thưởng Kim cương (New)
[random-number] Add code có 50 Vàng (New)
[random-number] Add giftcode nhận 300 vật phẩm (Mới)
[random-number] Thêm giftcode lấy 400 Vàng (New)
[random-number] Thêm giftcode cho 30 Token (New)
[random-number] Nhập mã nhận 10 Kim cương
[random-number] Add giftcode lấy 400 Xu
[random-number] Thêm giftcode cho Vàng
[random-number] Thêm code cho 400 vật phẩm
[random-number] Nhập code nhận 10 Token
[random-number] Nhập giftcode nhận 30 Xu
[random-number] Add giftcode nhận 200 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode nhận 40 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 30 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode cho 500 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode nhận 200 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng 50 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng vật phẩm
[random-number] Nhập mã cho 50 Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 50 Token
[random-number] Nhập mã lấy Kim cương
[random-number] Thêm mã lấy 40 Token
[random-number] Nhập code lấy 10 Xu
[random-number] Nhập giftcode lấy 100 vật phẩm
[random-number] Đổi code cho 40 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 40 Token

Đợi bổ sung chi tiết thêm…

Mã Huyền Thoại Runeterra đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Huyền Thoại Runeterra người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Huyền Thoại Runeterra sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác điền Code trò chơi Huyền Thoại Runeterra.

Bước 1: Vào trang chủ Huyền Thoại Runeterra

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập mã Huyền Thoại Runeterra

Bước 3: Thêm đúng code game Huyền Thoại Runeterra

Mô tả Huyền Thoại Runeterra.

Trong game thẻ bài chiến thuật này, yếu tố quyết định chiến thắng là kỹ năng chứ không phải may mắn. Hãy kết hợp các anh hùng, đồng minh và các khu vực của Runeterra để tạo ra những bộ combo đa dạng và vượt mặt đối thủ.

LÀM CHỦ MỌI KHOẢNH KHẮC
Lối chơi đa dạng, biến ảo sẽ cho phép bạn luôn có thể tìm ra cách phản đòn, nhưng đối thủ của bạn cũng vậy. Có vô vàn các anh hùng để bạn lựa chọn cho bộ bài của mình, mỗi anh hùng đều có cơ chế khác nhau được lấy cảm hứng từ chính kỹ năng của họ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ mà bạn có thể thăng cấp để họ trở nên hùng mạnh hơn nữa. Chơi và thăng cấp anh hùng nhiều lần để nhận được điểm Thông Thạo Anh Hùng.

LỐI CHƠI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI
Các anh hùng và đồng minh trong game đều tới từ những khu vực quen thuộc trong Runeterra. Bạn có thể dùng các lá bài đến từ 9 khu vực: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia, Targon, Shurima, Quần Đảo Bóng Đêm và Thành Phố Bandle.

Hãy khám phá xem sự kết hợp giữa những anh hùng khác nhau từ các khu vực khác nhau sẽ cho bạn lợi thế như nào trước đối thủ nhé. Kết hợp, thử nghiệm và sáng tạo để luôn “”bá đạo”” trong các bản cập nhật mới được ra mắt thường xuyên và meta thay đổi không ngừng.

CHỌN LỐI ĐI RIÊNG

Trong chế độ PvE, hành trình phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Tương tác với những đối thủ riêng biệt, thu thập và trang bị vật phẩm bổ trợ, mở khóa anh hùng và đương đầu với thử thách mới trên khắp bản đồ. Kẻ địch sẽ mạnh hơn và bạn cũng vậy. Những hồi kết khác nhau sẽ dần hé lộ trong quá trình chơi.

THÀNH BẠI TẠI KỸ NĂNG, CHỨ KHÔNG PHẢI NHỜ NẠP TIỀN
Nhận thẻ bài trong quá trình chơi hoặc mua trực tiếp những lá bài bạn muốn bằng mảnh ngọc và lá bài bí ẩn. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ bộ bài của mình và không cần phải trả tiền cho những gói bài ngẫu nhiên. Mặc dù có thể mua ngay những anh hùng mong muốn, nhưng bạn cũng có thể hoàn thành bộ sưu tập mà không tốn một xu.

Dù thắng hay bại, qua mỗi trận đấu bạn đều nhận được điểm kinh nghiệm để hoàn thiện tiến trình của mình. Hãy chọn khu vực bạn muốn khám phá trước rồi mở khóa lá bài bạn thích, đồng thời đổi khu vực bất cứ lúc nào. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập các đồng minh, bài phép và các anh hùng mới.

Mỗi tuần bạn sẽ được mở rương từ Kho Báu. Càng chơi nhiều, rương càng cao cấp hơn, nhờ đó độ hiếm của các lá bài trong rương cũng càng tăng (từ cấp độ thường lên đến cấp độ anh hùng). Kho báu còn chứa những lá bài bí ẩn có thể biến đổi thành bất cứ lá bài nào.

XÂY DỰNG & SÁNG TẠO
Phòng Thí Nghiệm là chế độ chơi giới hạn thời gian hiện đang được thử nghiệm. Chế độ này chú trọng nhiều hơn vào việc thay đổi cơ chế chơi cổ điển của Huyền Thoại Runeterra. Chọn một bộ bài tạo sẵn với một số hạn chế nhất định hoặc sử dụng bộ bài của bạn. Luật chơi ở chế độ này luôn luôn thay đổi và đôi khi bạn sẽ cần sự trợ giúp từ bạn bè đấy! Hãy theo dõi thường xuyên để biết Heimerdinger đang thực hiện những thí nghiệm gì nhé.

LEO HẠNG
Vào cuối mỗi mùa giải, 1.024 tuyển thủ đạt tiêu chuẩn tại 4 khu vực của HTR (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Đông Nam Á) sẽ cùng nhau tranh tài vì niềm tự hào, vinh quang và giành lấy giải thưởng tiền mặt trong Giải Đấu Theo Mùa.

Ngoài chơi xếp hạng, chế độ So Găng Cuối Cùng cũng là một cách để giành suất tham dự Giải Đấu Theo Mùa. So Găng là chế độ cạnh tranh có giới hạn thời gian với luật lệ khác biệt và phần thưởng độc quyền.

Cập nhật mới của Huyền Thoại Runeterra.

Trong cập nhật lần này: – Điều Chỉnh Cân Bằng – Lá Bài Mới – Sửa Lỗi – 2 Tướng mới xuất hiện trong Con Đường Anh Hùng

Đọc toàn bộ thông tin bản cập nhật tại .

Hình ảnh Huyền Thoại Runeterra .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Giftcode Huyền Thoại Runeterra

Game thủ đặt ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến mã Huyền Thoại Runeterra, Phanmem360 đã tổng hợp lại ở đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Huyền Thoại Runeterra là gì?

Các hạ hãy hình dung mã Huyền Thoại Runeterra là những giftcode phần thưởng được NPH VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG phân phát cho game thủ trò chơi, trợ giúp người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Nhận giftcode Huyền Thoại Runeterra new ở đâu?

Tại bài viết, mã Huyền Thoại Runeterra sẽ được cập nhật hằng tuần ngay khi code new phát hành để bạn thêm vào. Bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Huyền Thoại Runeterra là bao lâu?

Từng mã Huyền Thoại Runeterra có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng dùng nhanh trước khi mã hết hạn nhé!

Tại sao mã Huyền Thoại Runeterra không dùng được?

Đa số, mã Huyền Thoại Runeterra vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Dù vậy sau một thời điểm, các nhà phát hành gỡ code. Việc này sẽ diễn ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Do đó, đồng đạo lưu ý vài ý này khi tiến hành nạp code nhé.

– Mã có phân biệt chữ thường chữ hoa.

– Muốn nhập chính xác, đồng đạo nên sao chép Giftcode tại dòng bên trên sau đó nhập lên ô nhập Code trong game thay vì điền tay.

Tớ Add mã Huyền Thoại Runeterra lại không có quà tặng?

Số ít game thủ nhập mã lại thấy mã Huyền Thoại Runeterra bị sai hoặc không hoạt động vì đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có vài lý do làm cho code không hoạt động đó là các hạ không thêm đúng giftcode.

Em có thể dùng nhiều lần mã này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào update code Huyền Thoại Runeterra mới nhất?

Thực tế hiện tại không có ngày ban hành mã Huyền Thoại Runeterra new chính xác thời điểm nào dùng cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại trang này và truy cập hàng ngày. Admin sẽ thường xuyên cập nhật giftcode để các hạ điền và lấy item.

Khi Add mã Huyền Thoại Runeterra thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay tức thì. Nếu không nhận được phần thưởng tức là cậu đã điền giftcode đó rồi hoặc code đã hết hạn hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là liệt kê giftcode Huyền Thoại Runeterra mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều phần quà giá trị trong game.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.