[Gift Code] iBasketball Manager 22 mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang buồn chán tìm kiếm cho mình vài thú vui để giết thời gian thì hãy chơi ngay iBasketball Manager 22. Đây là một trò chơi thú vị thuộc chủ đề Thể thao, phù hợp độ tuổi .

iBasketball Manager 22 có đông đảo game thủ đón nhận gồm Xếp hạng nội dung lần download, được đánh giá sao bởi người dùng. Tương tự vô số tựa game khác, game thủ nên sử dụng code miễn phí giúp chiến thắng dễ dàng.

Phanmem360 có tổng hợp nhiều code iBasketball Manager 22 mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn điền giftcode đúng giúp có quà tặng miễn phí gồm nhiều vật phẩm hiếm trong iBasketball Manager 22.

THỬ MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã iBasketball Manager 22 mới nhất.

Nhà phát hành UPLAY Online tặng độc giả Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt nhân dịp game Thể thao iBasketball Manager 22 phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập code có Token (Mới)
[random-number] Đổi giftcode cho 200 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 10 vật phẩm
[random-number] Add mã cho 100 Xu
[random-number] Nhập code có 300 vật phẩm
[random-number] Add code thưởng 500 Vàng
[random-number] Thêm mã có 200 Vàng
[random-number] Thêm code nhận 20 Xu
[random-number] Đổi mã cho 400 Xu
[random-number] Add mã nhận 30 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 200 vật phẩm
[random-number] Đổi mã nhận 40 Kim cương
[random-number] Add code cho 500 Xu
[random-number] Thêm code có 10 Xu
[random-number] Add code lấy Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 300 vật phẩm
[random-number] Nhập code lấy 200 Token
[random-number] Thêm code cho Token
[random-number] Nhập giftcode lấy 20 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 30 vật phẩm
[random-number] Add mã nhận 10 Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 400 Kim cương
[random-number] Đổi code có 200 Xu
[random-number] Đổi code cho 200 Kim cương
[random-number] Thêm mã có 50 Vàng
[random-number] Đổi giftcode nhận 20 Xu

Đang update thêm…

Code iBasketball Manager 22 đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code iBasketball Manager 22 tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code iBasketball Manager 22 sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác nhập Code trò chơi iBasketball Manager 22.

Bước 1: Đăng nhập home iBasketball Manager 22

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập mã iBasketball Manager 22

Bước 3: Thêm chính xác code trò chơi iBasketball Manager 22

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả iBasketball Manager 22.

Trở thành người quản lý bóng rổ giỏi nhất hiện tại với International Basketball Manager 22. Đưa đội của bạn đến với Olympus thể thao bằng cách chỉ đạo hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ của bạn với vô số công cụ quản lý mà trò chơi cung cấp. Kết quả của nhóm của bạn sẽ phụ thuộc vào bạn. bạn có thể chịu được áp lực không?

International Basketball Manager 22 mới đã được phát triển hoàn toàn từ đầu. Tất cả các màn hình và giao diện trò chơi đã được thiết kế lại hoàn toàn, mang lại chiều sâu hơn trong việc quản lý hàng ngày của nhóm chúng tôi.

Bạn sẽ có trong tầm tay hơn 20 giải đấu từ các quốc gia và châu lục khác nhau, tổng số hơn 330 câu lạc bộ và lên đến gần 5.000 cầu thủ, để chứng tỏ rằng bạn có thể quản lý một đội ở mọi cấp độ.

Hai giải đấu quan trọng nhất ở Châu Âu là Turkish Airlines Euroleague và 7Days EuroCup đã chính thức góp mặt trong game. Thành viên và FEB (Tây Ban Nha), LNB (Pháp), HEBA (Hy Lạp), BSL (Thổ Nhĩ Kỳ), Liên đoàn BNXT (Bỉ / Hà Lan), Liên đoàn Quốc gia (Argentina) và LNB (Chile).

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

– Giấy phép chính thức của Turkish Airlines EuroLeague và 7DAYS EuroCup.
– Chế độ mô phỏng trận đấu: 2D và kết quả với sự can thiệp của huấn luyện viên.
– Hai chế độ chơi:
– Người quản lý: Chọn đội yêu thích của bạn trong trò chơi và dẫn dắt đội đó đến vinh quang, bất kể danh tiếng của bạn với tư cách là người quản lý.
– Sự nghiệp: Nhận lời đề nghị từ các câu lạc bộ khiêm tốn nhất để hoàn thành các mục tiêu tương ứng và đạt được danh tiếng với tư cách là người quản lý.
– Chế độ can thiệp của huấn luyện viên mới, nơi bạn có thể quyết định xem mình có muốn can thiệp trong các lượt chơi quan trọng của trận đấu hay không cả trong mô phỏng 2D và kết quả là.
– Hơn 20 cuộc thi từ khắp nơi trên thế giới. Chơi các giải đấu hay nhất hành tinh như Mỹ, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Pháp, Hy Lạp, Đức, Úc … và 2 giải đấu hay nhất Châu Âu!
– Hơn 15 đặc điểm (thể chất, tinh thần, tấn công, phòng thủ, thích nghi hoặc lòng trung thành với câu lạc bộ) để xác định các cầu thủ.
– Hệ thống tiến trình người chơi mới. Tìm hiểu về cấp độ mà một người chơi có thể đạt đến và cải thiện sự tiến bộ này trong thời gian còn là một học sinh bằng cách cho anh ta một cơ hội trong đội đầu tiên.
– Các buổi tập huấn cụ thể cho từng cầu thủ để nâng cao phẩm chất tùy theo năng lực của ban huấn luyện, độ tuổi và sự tiến bộ của cầu thủ.
– Ký kết, chuyển nhượng, chuyển nhượng hoặc sa thải những cầu thủ bạn thích để điều chỉnh đội hình của bạn theo nhu cầu của bạn.
– Hồ sơ lịch sử và người chiến thắng thực sự của mỗi cuộc thi. Cầu thủ ghi bàn hay nhất mọi thời đại, người ghi bàn, người chuyền bóng, người đánh chặn, v.v. Liệu có cầu thủ nào trong đội của bạn có thể phá kỷ lục lịch sử trong một cuộc thi không?
– Kết hợp tuyển trạch viên giỏi và cử anh ta đi khắp thế giới để khám phá những hứa hẹn trẻ xuất sắc nhất trong bóng rổ trước bất kỳ ai khác.

Tính năng mới của iBasketball Manager 22.

Optimizada la memoria utilizada por la aplicación.
Solucionado el error que no permitía entrenamientos individuales a partir de la segunda temporada.
Corregido el bloqueo al consultar el historial de jugadores ojeados.

Hình ảnh iBasketball Manager 22 .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Mã iBasketball Manager 22

Người chơi đưa ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến giftcode iBasketball Manager 22, chúng tôi đã liệt kê lại dưới đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã iBasketball Manager 22 là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode iBasketball Manager 22 là những giftcode phần thưởng bởi hệ thống game UPLAY Online phân phát cho game thủ game, giúp người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Nhận code iBasketball Manager 22 dùng được ở đâu?

Tại post này, mã iBasketball Manager 22 sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi giftcode mới công bố để bạn dùng. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code iBasketball Manager 22 là bao lâu?

Mỗi giftcode iBasketball Manager 22 có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng dùng nhanh trước khi mã hết date nhé!

Tại sao code iBasketball Manager 22 không hoạt động?

Đa số, mã iBasketball Manager 22 vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập mã nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập chính xác, các hạ chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập tay.

Tui thêm giftcode iBasketball Manager 22 lại không có thưởng?

Một số người dùng nhập code lại thấy giftcode iBasketball Manager 22 bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có một số lý do khiến cho mã không chính xác đó là các hạ không Add chính xác giftcode.

Tui có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã iBasketball Manager 22 mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã iBasketball Manager 22 mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên bạn sẽ phải lưu lại web này và truy cập đều đặn. Chúng tôi sẽ chăm chỉ cập nhật mã để bạn Add và có thưởng.

Khi nhập giftcode iBasketball Manager 22 thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được vật phẩm nghĩa là bạn đã điền mã đó rồi hoặc giftcode đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code iBasketball Manager 22 mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong game.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.