[Gift Code] Kingdom Draw mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang buồn chán tìm kiếm cho bản thân một trò chơi để giải trí thì hãy thử ngay Kingdom Draw. Đó là một tựa game cuốn hút thuộc thể loại Bài, dành cho lứa tuổi .

Kingdom Draw được đông đảo người chơi tải về với Xếp hạng nội dung lượt tải, được bình chọn sao bởi người chơi. Tương tự các tựa game khác, người chơi có thể sử dụng gift code free để chiến thắng thuận lợi hơn.

Phanmem360 đã thu thập những giftcode Kingdom Draw mới nhất [mm]/[year] và cách thêm code đúng để nhận quà tặng free và nhiều trang bị giá trị trong Kingdom Draw.

LẤY MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Kingdom Draw mới nhất.

Nhà phát hành Eternal Technics gửi người dùng Phanmem360 nhiều code giá trị nhân dịp trò chơi Bài Kingdom Draw ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode cho 10 Vàng (New)
[random-number] ADD giftcode lấy 50 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode có 400 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 500 vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho Xu
[random-number] ADD mã nhận 30 vật phẩm
[random-number] ADD giftcode lấy 300 Vàng
[random-number] Nhập giftcode nhận 200 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 30 Xu
[random-number] Đổi code thưởng 40 Xu
[random-number] Thêm code lấy 100 Vàng
[random-number] Đổi mã thưởng 400 Token
[random-number] ADD giftcode lấy 50 Token
[random-number] Đổi code lấy 300 Vàng
[random-number] ADD giftcode cho 100 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode nhận 50 Kim cương
[random-number] Đổi code có 300 Xu
[random-number] ADD mã có 200 Vàng
[random-number] ADD mã thưởng 200 Token
[random-number] Thêm mã nhận 30 Vàng
[random-number] Đổi code nhận 50 Xu
[random-number] Thêm mã lấy 10 Vàng
[random-number] Thêm code thưởng 100 vật phẩm
[random-number] Thêm code lấy 40 vật phẩm
[random-number] Đổi mã có 400 vật phẩm
[random-number] Đổi mã có 40 Xu

Đang update thêm…

Mã Kingdom Draw cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Kingdom Draw tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Kingdom Draw sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách add Giftcode game Kingdom Draw.

Bước 1: Đăng nhập home Kingdom Draw

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập mã Kingdom Draw

Bước 3: Điền chính xác mã game Kingdom Draw

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Kingdom Draw.

Một sự kết hợp giữa chiến lược theo lượt đầy thử thách và lối chơi thu thập thẻ bài có thể tùy chỉnh lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng thời trung cổ.

CHIẾN DỊCH

Tập hợp quân đội của bạn, chuẩn bị các phép thuật của bạn và đi sâu vào một chiến dịch chơi đơn hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ cho mỗi phe trong 4 phe để nhận thêm thẻ và đắm mình trong câu chuyện độc đáo của mỗi Người, Undead, Orc và Elves. Với nhiều chương hơn được phát hành mỗi mùa, hãy làm sáng tỏ cốt truyện sử thi làm nền tảng cho vũ trụ Kingdom Draw.

CHƠI LADDER TRỰC TUYẾN

Thử sức mình với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới với lối chơi bậc thang đa nền tảng. Bạn có những gì cần thiết để leo lên bậc thang với mọi chiến thắng và gặt hái phần thưởng của mình không? Vào cuối mỗi mùa, hãy kiếm phần thưởng thưởng cho mức độ bạn đạt được trong bậc thang. Hãy đến với liên đoàn Titan để được hiển thị bí danh của bạn (và được tôn vinh mọi thời đại) trong Đại sảnh Danh vọng.

DECK BUILDING

Mua các gói thẻ ngẫu nhiên với đá quý kiếm được thông qua chơi bậc thang và các chiến dịch; hoặc đổi mã thông báo chiến thắng để lấy các thẻ cụ thể mà bạn chọn. Xây dựng bộ bài hợp lực, tùy chỉnh của riêng bạn để thống trị đối thủ và trở thành Titan của Kingdom Draw. Với 185 thẻ riêng biệt để thu thập và nhiều thẻ hơn được phát hành mỗi mùa, bạn luôn có thể tạo ra các biến thể mới để thử nghiệm trong trận chiến.

CHIẾN LƯỢC DỰA TRÊN

Rèn luyện kỹ năng chiến lược theo lượt của bạn. Các trận đấu trong Kingdom Draw diễn ra trên một lưới lục giác, nơi bạn chơi các thẻ quân đội, hỗ trợ và quái thú trên bản đồ. Kiểm soát chiến lược các vị trí để kiếm thêm tài nguyên, tận dụng địa hình và là người đầu tiên phá hủy lâu đài của đối thủ. Sử dụng thẻ sức mạnh để tiêu diệt kẻ thù của bạn, thay đổi hiệu quả chiến đấu của thẻ và sửa đổi địa hình.

TRẬN ĐẤU THÂN THIỆN

Tìm kiếm một cái gì đó bình thường hơn? Gắn bó với ma quỷ mà bạn biết và thêm bạn bè để thách thức chúng trong các trận chiến giao hữu. Các trận giao hữu không làm thay đổi thứ hạng bậc thang của bạn hoặc cung cấp phần thưởng, vì vậy bạn có thể thử các sáng tạo bộ bài của mình trong một đấu trường thoải mái hơn.

Đường dẫn tải game Kingdom Draw: Tải tại đây

Tính năng mới của Kingdom Draw.

Balance:
– Reduced the cost of Eagle Eye from 2 to 1.
– Magic Spring will now only draw a card if you gain less than 3 power from it.

Bug Fixes:
– Fixed a bug where applying Curse and Frenzy to the same beast prevented it – from returning to its correct original state at the start of the next turn.

Hình ảnh Kingdom Draw .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Kingdom Draw

Game thủ đặt ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến mã Kingdom Draw, chúng tôi đã thu thập lại sau đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Kingdom Draw là gì?

Đồng đạo hiểu đơn giản code Kingdom Draw là những code phần thưởng được NPH Eternal Technics phân phát cho người chơi game, giúp người tham gia có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong game.

Nhận code Kingdom Draw còn hạn ở đâu?

Trong bài viết này, mã Kingdom Draw sẽ được bổ sung liên tục đều đặn khi có code mới để các hạ sử dụng. Các đồng đạo lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận nhiều mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Kingdom Draw là bao lâu?

Mỗi giftcode Kingdom Draw có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi mã hết hạn nhé!

Tại sao mã Kingdom Draw không hoạt động?

Nhìn chung, mã Kingdom Draw vẫn sử dụng trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm đúng nhất, đồng đạo chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập tay.

Mình add code Kingdom Draw lại không có thưởng?

Một số người chơi nhập code lại thấy mã Kingdom Draw bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết date. Nhưng số đông có một số lý do khiến cho code không hoạt động đó là đồng đạo không add đúng giftcode.

Em có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Kingdom Draw mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Kingdom Draw mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và check thường xuyên. Chúng tôi sẽ chăm chỉ update mã để đồng đạo điền và lấy thưởng.

Khi nhập code Kingdom Draw thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào acc của người chơi ngay tức thì. Nếu không có được vật phẩm tức là đồng đạo đã nhập code đó rồi hoặc giftcode đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê code Kingdom Draw mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng chất lượng trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.