[Gift Code] Long Kỷ Nguyên mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn hiện chán nản mong muốn cho bản thân vài thú vui giúp xả stress có lẽ cần thử luôn Long Kỷ Nguyên. Nó là tựa game hấp dẫn thuộc chủ đề Nhập vai, phù hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Long Kỷ Nguyên được đông đảo người chơi tải về gồm 1 Tr+ lượt tải, được đánh giá 3,9 sao từ người dùng. Giống như các tựa game tương tự, game thủ cần dùng mã free giúp chiến thắng lợi thế.

PM360 đã thu thập những giftcode Long Kỷ Nguyên mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng giúp có quà tặng miễn phí gồm nhiều trang bị quý khi chơi Long Kỷ Nguyên.

LẤY MÃ MỚI NHẤT (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Long Kỷ Nguyên mới nhất.

Nhà phát hành VTC Mobile Entertainment & Sport Center tặng độc giả Phần mềm 360 nhiều giftcode quí hiếm vào lúc trò chơi Nhập vai Long Kỷ Nguyên cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập code lấy 20 Xu (Còn hạn)
[random-number] Nhập mã thưởng Vàng (Mới)
[random-number] Đổi mã cho Xu (Mới)
[random-number] Nhập giftcode thưởng 20 Xu (New)
[random-number] Add giftcode thưởng 20 Kim cương (New)
[random-number] Add code lấy 30 Token
[random-number] Thêm code cho 10 Kim cương
[random-number] Đổi mã nhận 20 Token
[random-number] Nhập mã lấy 20 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode có 50 vật phẩm
[random-number] Đổi mã thưởng 500 Token
[random-number] Nhập mã có 30 Kim cương
[random-number] Đổi mã nhận 200 Kim cương
[random-number] Add mã lấy 200 Token
[random-number] Nhập code có Kim cương
[random-number] Nhập code lấy 20 Vàng
[random-number] Đổi mã thưởng 300 Vàng
[random-number] Nhập mã thưởng 10 Kim cương
[random-number] Add mã nhận vật phẩm
[random-number] Nhập code cho 300 Xu
[random-number] Thêm code nhận 100 vật phẩm
[random-number] Add code lấy 40 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 100 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode nhận 400 Vàng
[random-number] Nhập code thưởng 200 Vàng
[random-number] Nhập mã cho 30 Token

Đợi bổ sung đầy đủ thêm…

Giftcode Long Kỷ Nguyên đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Long Kỷ Nguyên tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Long Kỷ Nguyên livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách Add Giftcode game Long Kỷ Nguyên.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Long Kỷ Nguyên

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Long Kỷ Nguyên

Bước 3: Nhập đúng mã game Long Kỷ Nguyên

Giới thiệu Long Kỷ Nguyên.

Chào mừng anh em đến một Game bom tấn trong năm 2020 với thể loại Action RPG. Lạc vào thế giới đồ họa chuẩn phong cách châu Âu với thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử nhân loại, khi mà loài Rồng đang thống trị Trái Đất và con người bị đàn áp bởi vô vàn lũ quái vật tàn khốc. Để cứu nhân loại anh em sẽ phải hóa thân vào nhân vật Chiến Binh Rồng được lựa chọn để làm người lãnh đạo và trải qua bao trận chiến gay cấn với lũ quái vật và những chiến binh khác.
1. Top 1 Game Hành Động Nhập Vai Chặt Chém Châu Á:
Game Long Kỷ Nguyên đang đứng đầu bảng xếp hạng game nhập vai chặt chém Châu Á và đã phát hành tại các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và giờ đã có mặt tại Việt Nam do VTC Mobile phát hành. Game Long Kỷ Nguyên tại châu Á cán mốc 14 triệu người chơi trong năm 2020.

2. PK Như Rồng – Bạo Kích Như Rồng:
Game gồm 3 Nhân vật: Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc. Ba nhân vật đều có thể hóa thân thành chiến binh rồng với khả năng chặt chém bá đạo, tỷ lệ bạo kích tăng gấp nhiều lần tạo ra đột biến trong chiến đấu, săn Boss và trong chiến trường.

3. Linh Tướng Siêu Phàm – Tăng Vô Hạn Lực Chiến:
Game với hệ thống linh tướng đa dạng chia cấp từ R, SR, SSR, UR. Cùng lúc có thể đeo 6 linh tướng xuất chiến. Lựa chọn linh tướng phù hợp sẽ quyết định thắng bại của trận chiến. Cày cuốc làm nhiệm vụ, sưu tầm những linh tướng hiếm phẩm chất UR sẽ khiến anh em mạnh gấp nhiều lần các chiến binh khác.

4. Giao Dịch Đấu Giá – Lạ Mà Còn Độc:
Không như những game khác trên thị trường giao dịch anh em chỉ có thể gửi bán những món đồ hiếm mình đang sở hữu, vậy nhu cầu mua những món hiếm không có bán trên chợ giao dịch thì sao? Long Kỷ Nguyên mang đến 1 lựa chọn tuyệt vời hơn, anh em có thể đăng mua món đồ hiếm anh em cần, bất cứ ai đang sở hữu thấy thông tin đăng mua có thể gửi ngay qua chợ cho anh em món đồ hiếm đó. Chợ giao dịch tự do và độc đáo là điểm khác biệt rất lớn của Long Kỷ Nguyên và các game hiện nay trong làng game Việt.

5. Tiêu Tiền Lên Vip – Game Cho Dân Cày:
Hẳn những anh em nào chơi game nhập vai đều biết nạp tiền thì sẽ lên VIP, nhưng tiêu tiền lên VIP mới là tính năng đáng mong đợi của game cày cuốc nhập vai, với Long Kỷ Nguyên việc cày chay lên VIP không còn là giấc mơ xa vời, tựa game thu thập kiếm vật phẩm hiếm có giao dịch tự do lại còn TIÊU TIỀN LÊN VIP sẽ khiến anh em có thể cày chay lên VIP.

6. Săn Boss – PK liên server – Chiến 24/7:
Chơi Game nhập vai là phải biết PK, chăm chỉ đánh BOSS, hoạt động này khi có thêm tính năng liên server càng thêm phần thú vị khi có thể giao lưu PK giữa các server với nhau, cùng tranh đoạt một món đồ quý khi săn Boss mới là trải nghiệm thú vị nhất anh em mong chờ. Long Kỷ Nguyên là game đáng mong chờ nhất trong năm 2020, vậy anh em còn chần chừ gì mà không tải game để trải nghiệm ngay đi!

Cập nhật mới của Long Kỷ Nguyên.

Ảnh chụp Long Kỷ Nguyên .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Mã Long Kỷ Nguyên

Người chơi đặt ra vô số thắc mắc liên quan đến mã Long Kỷ Nguyên, Phanmem360 đã liệt kê lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Long Kỷ Nguyên là gì?

Bạn tưởng tượng là code Long Kỷ Nguyên là những code phần thưởng bởi NPH VTC Mobile Entertainment & Sport Center phân phát cho người chơi trò chơi, hỗ trợ người chơi có thể bổ sung thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Xin mã Long Kỷ Nguyên mới nhất ở đâu?

Trong bài viết, code Long Kỷ Nguyên sẽ được bổ sung thường xuyên khi có mã new công bố để bạn dùng. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để lấy nhiều code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng mã Long Kỷ Nguyên là bao lâu?

Từng code Long Kỷ Nguyên có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ dùng nhanh trước khi code hết hạn nhé!

Vì sao code Long Kỷ Nguyên không dùng được?

Về phần lớn, giftcode Long Kỷ Nguyên vẫn hoạt động trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời điểm, các NPH gỡ mã. Việc này thường xảy ra khi update game quy mô. Tuy nhiên, bạn để ý những điều dưới đây khi bắt đầu điền code nha.

– Giftcode tách biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, đồng đạo nên copy Giftcode trong dòng bên trên sau đó dán vô ô nạp Code trong game so với việc nạp thủ công.

Em thêm mã Long Kỷ Nguyên lại không nhận thưởng?

Một số người chơi thêm code nhận được giftcode Long Kỷ Nguyên bị không đúng hoặc sai cú pháp do đã hết date. Nhưng phần lớn có vài nguyên nhân làm cho giftcode không hoạt động đó là đồng đạo không thêm đúng code.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào update mã Long Kỷ Nguyên new?

Thực tế hiện nay chưa có ngày phát hành code Long Kỷ Nguyên mới nhất cụ thể thời điểm nào dùng cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại web này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để đồng đạo Add và lấy quà.

Khi nhập code Long Kỷ Nguyên thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được chuyển vào acc của người dùng ngay tức thì. Nếu không nhận được quà tặng nghĩa là bạn đã điền giftcode đó rồi hoặc code đã hết hạn hiệu lực nhé.

Lời kết

Vừa rồi là danh sách mã Long Kỷ Nguyên mới nhất và cách nhập giftcode chính xác để nhận nhiều quà tặng quý hiếm trong trò chơi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.