[Gift Code] Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo hiện mệt mỏi mong muốn tặng mình một trò chơi để giải trí có lẽ cần thử luôn Merge Elfland Magic Merge Game. Đó là một trò chơi hấp dẫn thuộc chủ đề Giải đố, phù hợp độ tuổi .

Merge Elfland Magic Merge Game có rất nhiều game thủ cài đặt với Xếp hạng nội dung lượt tải, được bình chọn sao bởi người dùng. Tương tự các trò chơi khác, game thủ cần sử dụng mã miễn phí để chiến thắng thuận lợi.

Phanmem360 đã tổng hợp các mã Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất [mm]/[year], cách thêm code đúng để nhận quà tặng miễn phí và nhiều trang bị quý trong Merge Elfland Magic Merge Game.

NHẬN GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất.

Nhà phát hành Greenwood Game Studio tặng độc giả Phanmem360 nhiều mã quí hiếm vào lúc game Giải đố Merge Elfland Magic Merge Game phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode nhận 50 vật phẩm (New)
[random-number] Thêm mã có 10 Token
[random-number] Add mã nhận 100 vật phẩm
[random-number] Nhập mã có 100 vật phẩm
[random-number] Nhập code lấy 40 Token
[random-number] Add giftcode cho 30 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 10 Xu
[random-number] Đổi giftcode nhận 300 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode thưởng 30 Vàng
[random-number] Add giftcode cho 50 Token
[random-number] Add mã thưởng 10 Token
[random-number] Add giftcode có 20 Token
[random-number] Thêm code lấy 30 Xu
[random-number] Đổi giftcode nhận 100 Xu
[random-number] Nhập mã nhận 10 vật phẩm
[random-number] Nhập code có vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode thưởng 20 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode thưởng 100 Token
[random-number] Nhập mã có Token
[random-number] Add mã nhận Kim cương
[random-number] Nhập code có 30 Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 200 Kim cương
[random-number] Nhập mã cho 100 vật phẩm
[random-number] Nhập mã có 500 Kim cương
[random-number] Add code nhận 50 vật phẩm
[random-number] Thêm mã lấy 500 Xu

Đang bổ sung thêm…

Code Merge Elfland Magic Merge Game cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Merge Elfland Magic Merge Game người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Merge Elfland Magic Merge Game event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác nhập Giftcode trò chơi Merge Elfland Magic Merge Game.

Bước 1: Truy cập trang chủ Merge Elfland Magic Merge Game

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Merge Elfland Magic Merge Game

Bước 3: Điền đúng gift code game Merge Elfland Magic Merge Game

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Merge Elfland Magic Merge Game.

Chào, chào, nhà thám hiểm! Bạn khám phá một Elfland bí mật của bí ẩn! Đã từng có một thế giới tưởng tượng vô tận với đầy đủ các vật thể và sinh vật thần thoại khác nhau, nơi bạn có thể khám phá và kết hợp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ được chiêu đãi với một ít trà pixie bởi những người tí hon và rồng trong Merge Elfland. Nhưng như bạn thấy, nó không bị mê hoặc bởi ác quỷ và Yêu tinh trong nhiều thế kỷ.

Chỉ có điều kỳ diệu trong tầm tay của bạn mới có thể giúp ích. Hợp nhất, kết hợp và kết hợp mọi thứ để giải phóng sức mạnh phép thuật, có thể hoàn tác phép thuật bóng tối của Yêu tinh và chữa lành nhiều vùng đất hơn.

Hợp nhất các tảng đá đóng băng, bạn có thể thả một nàng tiên dễ thương từ một tảng đá đóng băng. Sau đó, nở và phát triển thêm bạn bè và gia đình của cô ấy từ những quả trứng ma thuật bằng cách hợp nhất và kết hợp mọi thứ – cây ma thuật, tòa nhà, kho báu thần thoại, và thậm chí cả tiên và rồng! Các nhà thám hiểm sẽ tìm thấy các vật phẩm ma thuật trong Merge Elfland. Hợp nhất ba bằng cách kéo chúng đến những vùng đất đầy màu sắc. Đảm bảo rằng tất cả họ đều ở cạnh nhau! Nếu bạn làm như vậy, các vật phẩm sẽ hợp nhất và phát triển!

Đừng bao giờ quên khám phá những hòn đảo huyền bí và bí mật theo Bản đồ Thế giới trong Merge Elfland. Ở đó, bạn có thể giải các cấp độ câu đố khó nhất. Hợp nhất các vật phẩm để giành chiến thắng, khám phá các loài chưa biết, sau đó thu thập và phát triển các phần thưởng đáng ngạc nhiên trong trại của bạn.

Kết hợp nhiều hơn với giao dịch hàng ngày và nhiệm vụ với một thương gia bí ẩn, Tawny với kho báu. Hợp nhất để tạo ra các vật phẩm cô ấy muốn có thể có cơ hội nhận được phần thưởng tuyệt vời. Giá trị nó hay không? Nó phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Những đặc điểm chính:

Hợp nhất các mục:
– Hợp nhất và khám phá hơn 800 vật phẩm và nhân vật ma thuật, từ một thế giới ma thuật hợp nhất giả tưởng!
– Kéo ba loại cùng loại bên cạnh nhau để phát triển chúng và tận hưởng các hiệu ứng hợp nhất đáng ngạc nhiên.

Thu thập thêm các nàng tiên và yêu tinh:
– Khám phá hơn 20 loại sinh vật huyền bí và hợp nhất để phát triển chúng qua 10 giai đoạn phát triển (bao gồm cả những quả trứng huyền diệu) cho các cấp độ nâng cao!
– Khám phá những câu chuyện về Yêu tinh và Tiên nữ với những người bạn thần thoại của họ để giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

Xây dựng lại khu vườn của bạn:
– Ác ma rời khỏi khu rừng ở Elfland với một câu thần chú bóng tối. Hợp nhất để tiến hóa yêu tinh. Điều này sẽ giúp dọn sạch Khu rừng bóng tối và chữa lành các vùng đất bị nguyền rủa. Các nhà thám hiểm, hãy giúp yêu tinh và tiên nữ để đưa quê hương của họ trở lại.
– Ghép các Life Orbs và chạm vào nó để giải phóng sức mạnh elfin để hoàn tác câu thần chú!

Nhiệm vụ và câu đố đầy thử thách:
– Hơn 200 cấp độ hấp dẫn có thể thách thức tâm trí của bạn! Kiểm tra kỹ năng giải câu đố của bạn để hoàn thành các cấp độ trong thời hạn và yêu cầu các sinh vật và vật phẩm cao cấp.
– Sử dụng các chiến lược trong cả Trại và Cấp độ để hợp nhất nhiều thứ hơn cùng một lúc để có thêm một điều bất ngờ.

Tìm chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Kết bạn với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/MergeElfland

Tính năng mới của Merge Elfland Magic Merge Game.

We update the game regularly so we can make it better for you. Get the latest version for all of the improvements. Thanks for playing.

Hình ảnh Merge Elfland Magic Merge Game .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Giftcode Merge Elfland Magic Merge Game

Người chơi đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến giftcode Merge Elfland Magic Merge Game, chúng tôi đã liệt kê lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Merge Elfland Magic Merge Game là gì?

Đồng đạo hãy hình dung code Merge Elfland Magic Merge Game là những giftcode quà tặng được nhà phát hành Greenwood Game Studio dành tặng cho game thủ game, hỗ trợ game thủ có thể trang bị thêm các item khác trong game.

Nhận giftcode Merge Elfland Magic Merge Game còn hạn ở đâu?

Trong post này, code Merge Elfland Magic Merge Game sẽ được cập nhật thường xuyên khi có mã new công bố để đồng đạo dùng. Các hạ lưu bài viết lại, đều đặn truy cập để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Merge Elfland Magic Merge Game là bao lâu?

Từng code Merge Elfland Magic Merge Game có thời hạn sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Các hạ nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi mã hết date nhé!

Tại sao mã Merge Elfland Magic Merge Game không hoạt động?

Đa số, code Merge Elfland Magic Merge Game vẫn hoạt động trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát hành tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, đồng đạo chỉ cần copy Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Mình thêm mã Merge Elfland Magic Merge Game lại không có thưởng?

Một số game thủ điền giftcode lại thấy code Merge Elfland Magic Merge Game bị không đúng hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là đồng đạo không nhập chính xác mã.

Tui có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và cập nhật hàng ngày. Website sẽ chăm chỉ cập nhật mã để các hạ điền và có item.

Khi Add mã Merge Elfland Magic Merge Game thành công Em phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, vật phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu không có được vật phẩm nghĩa là đồng đạo đã nhập mã đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là tổng hợp giftcode Merge Elfland Magic Merge Game mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong game.

Mong rằng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.