[Gift Code] My Little Pony: Magic Princess mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang mệt mỏi mong muốn tặng bản thân vài trò chơi giúp giải trí thì hãy thử ngay My Little Pony: Magic Princess. Đó là một trò chơi thú vị trong chủ đề Mô phỏng, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

My Little Pony: Magic Princess được đông đảo người chơi đón nhận gồm 50 Tr+ lần download, được đánh giá 4,1 sao từ game thủ. Giống như vô số tựa game tương tự, game thủ cần sử dụng code miễn phí để đua top thuận lợi.

Phanmem360 đã tổng hợp nhiều giftcode My Little Pony: Magic Princess mới nhất [mm]/[year], cách nhập mã chính xác để nhận quà tặng free và nhiều trang bị giá trị trong My Little Pony: Magic Princess.

XEM MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code My Little Pony: Magic Princess mới nhất.

NPH Gameloft SE gửi người dùng Phanmem360 nhiều giftcode quí hiếm vào lúc game Mô phỏng My Little Pony: Magic Princess ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập giftcode có 20 Kim cương (New)
[random-number] Đổi giftcode lấy 500 Vàng
[random-number] Nhập mã cho vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 30 Xu
[random-number] Nhập code có Xu
[random-number] Đổi giftcode thưởng 30 Kim cương
[random-number] Nhập code cho 50 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 20 Xu
[random-number] Add code có 10 Token
[random-number] Nhập giftcode có 50 Kim cương
[random-number] Add mã thưởng 10 Xu
[random-number] Đổi giftcode cho 30 Token
[random-number] Đổi mã nhận vật phẩm
[random-number] Thêm code có 20 Vàng
[random-number] Thêm code nhận 500 Token
[random-number] Nhập code có 500 vật phẩm
[random-number] Add code thưởng 300 Token
[random-number] Thêm giftcode nhận 20 Token
[random-number] Thêm mã cho 400 Vàng
[random-number] Add code nhận 20 Xu
[random-number] Add code lấy 10 Kim cương
[random-number] Đổi code cho vật phẩm
[random-number] Nhập code nhận 20 Token
[random-number] Thêm mã nhận 300 Kim cương
[random-number] Đổi code có Token
[random-number] Add code có 50 Token

Đợi bổ sung thêm…

Mã My Little Pony: Magic Princess đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code My Little Pony: Magic Princess newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code My Little Pony: Magic Princess sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác Add Code trò chơi My Little Pony: Magic Princess.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ My Little Pony: Magic Princess

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập giftcode My Little Pony: Magic Princess

Bước 3: Thêm chính xác code game My Little Pony: Magic Princess

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu My Little Pony: Magic Princess.

Yên tâm để vui vẻ, tình bạn và phiêu lưu với tất cả những chú ngựa con phổ biến nhất ở Equestria trong trò chơi chính thức miễn phí dựa trên chương trình truyền hình MLP hiện tượng.

Chỉ có Twilight Sparkle – học trò của Công chúa Celestia – và những người bạn của cô ấy là Rainbow Dash, Fluttershy và những người còn lại mới có thể tiết kiệm thời gian trong ngày cho mỗi con ngựa trong thành phố khi họ trang trại tài nguyên, gặp gỡ những người bạn dễ thương và vươn tới ước mơ của mình.

· Hơn 300 nhân vật: Gặp gỡ hoàng tử hoặc công chúa vào một ngày nào đó, một chú ngựa dễ thương đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu vào ngày hôm sau và ai biết được điều gì tiếp theo. Cho họ chỗ để ở, gặm cỏ khô và nghe những gì họ nói.
Khám phá Crystal Empire, Canterlot, trang trại Sweet Apple Acres và hơn thế nữa.

· Tạo một ngôi nhà xinh xắn cho ngựa con: Làm đẹp thị trấn MLP của bạn và làm cho nó đẹp hơn bất kỳ nhà xây dựng thành phố nào khác ngoài kia với những ngôi nhà dễ thương, đồ trang trí đáng yêu và đủ phép thuật cho mọi chú ngựa phi nước đại.

· Nhiệm vụ tuyệt vời: Thực hiện các cuộc phiêu lưu dựa trên những câu chuyện yêu thích của bạn từ chương trình truyền hình và đối đầu với những kẻ phản diện như Tirek, King Sombra, Nightmare Moon, Changelings và hơn thế nữa.

· Mini-game: Chơi Ball Bounce với Twilight Sparkle, Magic Wings với Rainbow Dash, và hạ gục mọi chú ngựa trong thị trấn trong trò chơi Equestria Girls Dance.

· Thời trang tùy chỉnh: Trang điểm dễ thương để biến bất kỳ chú ngựa nào thành hoàng tử hoặc ngựa công chúa với trang phục hoàng gia và kiểu tóc đẹp nổi bật với bảy sắc cầu vồng.

· Tình bạn là điều kỳ diệu: Tương tác với bạn bè và cạnh tranh trong các sự kiện đập móng.

· Giọng ngựa thật: Thưởng thức tài năng lồng tiếng chính thức từ chương trình.
Hoàn hảo cho những người hâm mộ các nhà xây dựng thành phố, trò chơi miễn phí hoặc bất kỳ ai mơ ước được nằm dài trên đống cỏ khô trong trang trại, được bao quanh bởi những người bạn ngựa MLP dễ thương như Twilight Sparkle và Rainbow Dash, và trở thành hoàng tử hoặc công chúa.
_____
Bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí. Xin lưu ý rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo, có thể kiếm được khi bạn tiến bộ qua trò chơi hoặc bằng cách quyết định xem một số quảng cáo hoặc bằng cách thanh toán bằng tiền thật. Các giao dịch mua tiền ảo bằng tiền thật được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác được liên kết với tài khoản của bạn và được kích hoạt khi bạn nhập mật khẩu tài khoản Google Play của mình mà không cần nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN.
Mua hàng trong ứng dụng có thể bị hạn chế bằng cách điều chỉnh cài đặt xác thực trong cài đặt Cửa hàng Play của bạn (Trang chủ Cửa hàng Google Play> Cài đặt> Yêu cầu xác thực khi mua hàng) và thiết lập mật khẩu cho mỗi lần mua hàng / 30 phút một lần hoặc Không bao giờ.
Việc tắt bảo vệ bằng mật khẩu có thể dẫn đến việc mua hàng trái phép. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn luôn bật bảo vệ bằng mật khẩu nếu bạn có con hoặc nếu người khác có thể truy cập vào thiết bị của bạn.
Trò chơi này chứa quảng cáo cho các sản phẩm của Gameloft hoặc một số bên thứ ba sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa số nhận dạng quảng cáo của thiết bị đang được sử dụng cho quảng cáo dựa trên sở thích trong menu cài đặt của thiết bị. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong ứng dụng Cài đặt> Tài khoản (Cá nhân)> Google> Quảng cáo (Cài đặt và Bảo mật)> Chọn không tham gia quảng cáo dựa trên sở thích.
Một số khía cạnh của trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi kết nối Internet.
_____

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Tính năng mới của My Little Pony: Magic Princess.

Various game performance improvements, optimizations and bug fixes.

Hình ảnh My Little Pony: Magic Princess .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode My Little Pony: Magic Princess

Game thủ đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến mã My Little Pony: Magic Princess, chúng tôi đã thu thập lại dưới đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã My Little Pony: Magic Princess là gì?

Các hạ hãy hình dung mã My Little Pony: Magic Princess là những code phần thưởng do NPH Gameloft SE dành tặng cho game thủ trò chơi, trợ giúp game thủ có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Nhận giftcode My Little Pony: Magic Princess new ở đâu?

Tại post này, code My Little Pony: Magic Princess sẽ được bổ sung hằng tuần ngay khi giftcode new phát hành để đồng đạo thêm vào. Bạn lưu bài viết lại, đều đặn truy cập để có thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng mã My Little Pony: Magic Princess là bao lâu?

Từng code My Little Pony: Magic Princess có thời hạn sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi giftcode hết hạn nhé!

Tại sao giftcode My Little Pony: Magic Princess không hoạt động?

Đa số, mã My Little Pony: Magic Princess vẫn hoạt động trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các NPH tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập mã nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, các hạ chỉ cần copy Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tui Add mã My Little Pony: Magic Princess lại không có thưởng?

Một số người dùng điền giftcode lại thấy giftcode My Little Pony: Magic Princess bị sai hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng số đông có chủ yếu lý do khiến cho mã không chính xác đó là các hạ không Add đúng code.

Tui có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code My Little Pony: Magic Princess mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã My Little Pony: Magic Princess mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại trang này và truy cập đều đặn. Website sẽ chăm chỉ cập nhật code để các hạ thêm và lấy vật phẩm.

Khi Add code My Little Pony: Magic Princess thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được gửi vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là bạn đã điền code đó rồi hoặc mã đã hết date hiệu lực nhé.

Lời kết

Vừa rồi là danh sách giftcode My Little Pony: Magic Princess mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.