[Gift Code] NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện loay hoay mong muốn tặng bản thân vài trò chơi giúp giải trí có lẽ cần chơi ngay NOX – Mystery Adventure Escape. Đó là một trò chơi hấp dẫn thuộc chủ đề Giải đố, phù hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

NOX – Mystery Adventure Escape được rất nhiều người chơi đón nhận gồm 1 Tr+ lần download, nhận về bình chọn 4,7 sao từ người chơi. Giống như các tựa game tương tự, người chơi cần sử dụng mã miễn phí giúp chiến thắng dễ dàng.

Phanmem360 đã tổng hợp các mã NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập giftcode đúng để nhận phần thưởng miễn phí gồm nhiều item quý trong NOX – Mystery Adventure Escape.

LẤY GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất.

NPH Everbyte gửi người dùng Phanmem360 nhiều mã quí hiếm vào lúc trò chơi Giải đố NOX – Mystery Adventure Escape cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm mã thưởng 400 Kim cương (Mới)
[random-number] Nhập code cho 200 Token
[random-number] Nhập giftcode lấy 400 Vàng
[random-number] Add giftcode lấy 400 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode lấy 300 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 40 vật phẩm
[random-number] Nhập mã cho 300 Token
[random-number] Add code lấy 400 Token
[random-number] Nhập code cho 10 Vàng
[random-number] Add code cho 400 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 400 Vàng
[random-number] Đổi code cho 400 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 300 Token
[random-number] Thêm mã lấy 300 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng 10 Xu
[random-number] Thêm code lấy 20 Kim cương
[random-number] Add code có 300 Xu
[random-number] Add giftcode lấy 10 Xu
[random-number] Nhập code nhận Vàng
[random-number] Đổi giftcode lấy Kim cương
[random-number] Thêm code có 100 Vàng
[random-number] Thêm code lấy 30 Xu
[random-number] Add giftcode thưởng 100 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode nhận 200 Token
[random-number] Đổi giftcode nhận 50 Kim cương
[random-number] Thêm code nhận 10 Vàng

Đang update thêm…

Giftcode NOX – Mystery Adventure Escape hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode NOX – Mystery Adventure Escape tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode NOX – Mystery Adventure Escape livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách Add Mã trò chơi NOX – Mystery Adventure Escape.

Bước 1: Truy cập trang chủ NOX – Mystery Adventure Escape

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập code NOX – Mystery Adventure Escape

Bước 3: Nhập chính xác code game NOX – Mystery Adventure Escape

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin NOX – Mystery Adventure Escape.

Tìm kiếm, Tìm, Thoát! Bí ẩn, mưu mẹo và đầy bất ngờ!

NOX đưa bạn đến một trang viên cũ, bí ẩn với đầy rẫy những câu đố & bí mật đang chờ bạn tiết lộ. Đi kèm với một câu chuyện hấp dẫn, bạn tìm kiếm và điều tra các căn phòng bí ẩn để khám phá các đồ vật và cơ chế ẩn của chúng. Cho dù đó là cuộc phiêu lưu trong trò chơi trốn thoát đầu tiên của bạn hay bạn là một thám tử dày dạn kinh nghiệm, trò chơi này sẽ thử thách kỹ năng điều tra của bạn!

🔍 GIẢI QUYẾT CÂU ĐỐ & TRÒ CHƠI MINI: Trải nghiệm phiêu lưu điểm & nhấp chuột hiện đại kết hợp với cơ chế tốt nhất của trò chơi điều tra và đối tượng ẩn.
🎬 CÂU CHUYỆN: Một cốt truyện không thể đoán trước giúp giải phóng nội tâm của bạn. Bạn có đủ thông minh để giải quyết vụ án xung quanh trang viên bí ẩn này và trốn thoát không?
⭐️ ĐỒ HỌA: Đồ họa đẹp và độc đáo. Tìm kiếm các đối tượng ẩn trong 3D.
❤️ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Được làm bằng tình yêu và hoàn toàn miễn phí từ đầu đến cuối!

Bạn không thể thoát khỏi cảm giác rằng có một bí mật đen tối đang tiềm ẩn xoay quanh ngôi biệt thự? Bạn đúng hơn cả, thám tử! Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy 😉 Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo – mỗi phòng ẩn chứa nhiều bí mật hơn những gì bạn có thể kể sơ qua!

Tải xuống Escape Adventure ngay bây giờ và tìm hiểu làm thế nào mà tất cả các đồ vật ẩn trong các căn phòng lại tồn tại ngay từ đầu… Một vụ án hình sự? Một vụ giết người bí ẩn? Thu thập tất cả các 🔮 Remembrall’s ẩn và đi sâu vào câu chuyện đen tối và bí ẩn để giải quyết vụ án. Đừng để một chi tiết nào lọt khỏi con mắt thám tử tinh tường của bạn!

Tải xuống ngay bây giờ!

TRÒ CHƠI ESCAPE LÀ GÌ? NÓ ĐƯỢC CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên tắc cơ bản của trò chơi đến từ thể loại phiêu lưu. Mục tiêu của trò chơi là rời khỏi nơi bạn bị mắc kẹt. Nhiệm vụ này đòi hỏi kỹ năng, sự kiên nhẫn và tư duy logic của người chơi. Nơi này thường là một căn phòng có ít nhất một cửa khóa và chứa một số vật dụng và gợi ý.
Nếu bạn chạm ngón tay của mình vào một đối tượng, bạn sẽ kiểm tra nó, tương tự như một cuộc phiêu lưu điểm và nhấp chuột cổ điển. Coi chừng! Có thể đáng giá khi nhìn kỹ các vật thể và nhìn từ mọi phía …
Đôi khi nhiều đối tượng thậm chí có thể được kết hợp để nhận các đối tượng hoặc gợi ý mới. Đôi khi, ý nghĩa của một món đồ trở nên rõ ràng với bạn vào một thời điểm sau đó. Đó là lý do tại sao bạn nên thường xuyên kiểm tra hành trang của mình để đảm bảo rằng bạn nhận biết được những vật dụng mang theo bên mình. Nếu bạn giải thích các manh mối một cách chính xác, bạn có thể giải quyết các câu đố với sự giúp đỡ của các đối tượng và trốn thoát.

POINT & CLICK ADVENTURE ĐÁP ỨNG TRÒ CHƠI PHÁT HIỆN:

Sự kết hợp giữa phiêu lưu điểm và nhấp cổ điển, vật thể ẩn và cơ chế thoát phòng hiện đại mang đến một luồng gió mới cho thể loại này. Nhiều người hâm mộ trò chơi thám tử sẽ cảm thấy như ở nhà và tìm thấy rất nhiều câu đố khó giải quyết.

SOCIAL MEDIA – Chào! 🙋‍♀️🙋‍♂️

https://twitter.com/EverbyteStudio
https://www.facebook.com/NoxEscapeGame
https://www.instagram.com/everbytestudio/

Tính năng mới của NOX – Mystery Adventure Escape.

We fixed some minor bugs.
Thank you for downloading – Enjoy playing Nox!

Hình ảnh NOX – Mystery Adventure Escape .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code NOX – Mystery Adventure Escape

Game thủ đưa ra rất nhiều vấn đề liên quan đến giftcode NOX – Mystery Adventure Escape, chúng tôi đã tổng hợp lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã NOX – Mystery Adventure Escape là gì?

Bạn tưởng tượng là giftcode NOX – Mystery Adventure Escape là những code phần thưởng do hệ thống game Everbyte dành tặng cho game thủ game, giúp người chơi có thể bổ sung thêm các vật phẩm khác trong game.

Lấy code NOX – Mystery Adventure Escape new ở đâu?

Tại bài viết, giftcode NOX – Mystery Adventure Escape sẽ được cập nhật hằng tuần khi có giftcode new công bố để đồng đạo thêm vào. Đồng đạo lưu bài post lại, đều đặn truy cập để nhận thêm mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng mã NOX – Mystery Adventure Escape là bao lâu?

Mỗi mã NOX – Mystery Adventure Escape có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là code tồn tại trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Vì sao mã NOX – Mystery Adventure Escape không hoạt động?

Về phần lớn, code NOX – Mystery Adventure Escape vẫn hoạt động trong thời gian dài. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update trò chơi lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add đúng nhất, các hạ chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong game thay vì nhập thủ công.

Tớ thêm mã NOX – Mystery Adventure Escape lại không có thưởng?

Một số game thủ nhập code lại thấy code NOX – Mystery Adventure Escape bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết date. Nhưng đa số có một số lý do khiến cho mã không chính xác đó là các hạ không điền chính xác giftcode.

Em có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại web này và truy cập thường xuyên. Website sẽ thường xuyên cập nhật code để các hạ nhập và có token.

Khi thêm giftcode NOX – Mystery Adventure Escape thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được chuyển vào tài khoản của người dùng ngay lập tức. Nếu không có được phần thưởng nghĩa là cậu đã điền code đó rồi hoặc mã đã hết hạn hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách giftcode NOX – Mystery Adventure Escape mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng chất lượng trong trò chơi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.