[Gift Code] PAW Patrol: A Day in Adventure mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang chán nản mong muốn tặng mình một trò chơi giúp xả stress nên thử luôn PAW Patrol: A Day in Adventure. Đó là trò chơi thú vị thuộc chủ đề Phổ thông, thích hợp độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

PAW Patrol: A Day in Adventure có vô số game thủ tải về với lượt tải, được bình chọn sao từ game thủ. Tương tự vô số trò chơi tương tự, người chơi nên sử dụng mã free để chiến thắng thuận lợi.

PM360 có thu thập những giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng giúp có quà tặng miễn phí và nhiều trang bị giá trị trong PAW Patrol: A Day in Adventure.

LẤY GIFTCODE MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Code PAW Patrol: A Day in Adventure mới nhất.

NPH Nickelodeon gửi người dùng PM360 số lượng lớn mã đặt biệt nhân dịp game Phổ thông PAW Patrol: A Day in Adventure phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm code lấy Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Add mã có 40 Kim cương (New)
[random-number] Add mã có 30 Token (New)
[random-number] Thêm mã có Vàng (Mới)
[random-number] Add giftcode lấy 30 Token (Mới)
[random-number] Nhập code lấy 400 Xu
[random-number] Nhập mã cho 30 Kim cương
[random-number] Nhập code nhận 100 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode thưởng 30 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode cho 20 Xu
[random-number] Add code lấy 50 Kim cương
[random-number] Nhập code cho 10 Vàng
[random-number] Add giftcode có 500 Xu
[random-number] Nhập giftcode lấy 50 Xu
[random-number] Nhập mã cho 200 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 50 Token
[random-number] Nhập mã lấy 50 Xu
[random-number] Add mã cho 300 Vàng
[random-number] Nhập code cho 50 Xu
[random-number] Nhập code lấy Token
[random-number] Đổi code có 400 vật phẩm
[random-number] Add code thưởng 40 Xu
[random-number] Nhập giftcode cho 100 Token
[random-number] Thêm mã nhận 50 Token
[random-number] Add code thưởng 40 Vàng
[random-number] Add giftcode nhận 10 Kim cương

Đợi cập nhật đầy đủ thêm…

Code PAW Patrol: A Day in Adventure cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code PAW Patrol: A Day in Adventure event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách Add Code trò chơi PAW Patrol: A Day in Adventure.

Bước 1: Truy cập trang chủ PAW Patrol: A Day in Adventure

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập mã PAW Patrol: A Day in Adventure

Bước 3: Thêm đúng gift code trò chơi PAW Patrol: A Day in Adventure

Giới thiệu PAW Patrol: A Day in Adventure.

“Đó là một ngày tuyệt vời khác trong Adventure Bay với PAW Patrol!
 
 Tham gia cùng các em trong “” PAW Patrol: A Day in Adventure Bay! “” – một cuộc phiêu lưu đặc biệt nơi con bạn thực hiện các thói quen chăm sóc hàng ngày của chúng và thực hiện các nhiệm vụ giải cứu quanh Adventure Bay! Con bạn có thể hợp tác với Skye, Rocky, Chase, Rubble, Zuma, Marshall, Tracker và Everest để phát triển các kỹ năng mầm non phổ quát, như trách nhiệm và sự độc lập. “

Không có công việc nào là quá lớn và không có con (hoặc con) quá nhỏ để học thói quen chăm sóc hàng ngày của họ! Con bạn có thể:

HÃY S READN SÀNG ĐỂ TIẾT KIỆM NGÀY – Con bạn có thể hợp tác với học sinh PAW Patrol yêu thích của chúng để thực hành đánh răng, ăn bữa sáng lành mạnh, rửa mặt, và nhiều hơn nữa!
DRESS UP PUP CỦA BẠN – Tùy chỉnh trang phục của mỗi đứa trẻ với áo sơ mi, giày và quần mà chúng cần cho thời tiết trong ngày ở Vịnh Adventure!
ĐI TRÊN NHIỆM VỤ ĐÁNH GIÁ – Nhận nhiệm vụ giải cứu từ Ryder và lái xe quanh Adventure Bay cùng với những chú chó con trong khi tránh chướng ngại vật và học các kỹ năng định hướng để đến đích của bạn
TÌM CHICKALETTA – Tìm kiếm quanh Adventure Bay để tìm người bạn thân nhất của Thị trưởng Goodway, Chickaletta! Tìm tất cả 25 Chickalettas ẩn trong Adventure Bay, mỗi loại có trang phục khác nhau!
CHƠI CATCH – Sau một ngày giải cứu, con bạn có thể chơi đuổi bắt với những chú chó con trước khi quay trở lại nhà chó con để chuẩn bị đi ngủ.
HÃY S READN SÀNG CHO GIƯỜNG – Con bạn có thể thực hành chuẩn bị đi ngủ bằng cách cho mỗi đứa trẻ tắm, ăn tối và giúp mặc đồ ngủ trước khi đi ngủ.

Tìm hiểu để tiết kiệm trong ngày theo cách của bạn với PAW Patrol! Tải xuống PAW Patrol: A Day in Adventure Bay và tìm hiểu thói quen hàng ngày của PAW Patrol Pup!

Trò chơi này được khuyến nghị cho cha mẹ và trẻ em chơi cùng nhau khi trẻ học cách tự chăm sóc bản thân trong giai đoạn phát triển sớm. Con bạn sẽ phát triển sự độc lập và tự tin bằng cách chăm sóc những chú chó tuần tra PAW yêu thích của chúng, dạy chúng rằng ngay cả các anh hùng cũng cần đánh răng mỗi ngày.

PAW Patrol: A Day in Adventure Bay thu thập dữ liệu người dùng cá nhân cũng như dữ liệu người dùng phi cá nhân (bao gồm cả dữ liệu tổng hợp). Thu thập dữ liệu người dùng theo luật hiện hành, chẳng hạn như COPPA. Dữ liệu người dùng có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng yêu cầu của người dùng; cho phép người dùng tận dụng các tính năng và dịch vụ nhất định; cá nhân hóa nội dung và quảng cáo; và quản lý và cải thiện các dịch vụ của Nickelodeon. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng dữ liệu người dùng cá nhân của Nickelodeon, vui lòng truy cập Chính sách bảo mật của Tập đoàn Nickelodeon. Chính sách bảo mật của chúng tôi ngoài bất kỳ điều khoản, điều kiện hoặc chính sách nào được thỏa thuận giữa bạn và Google, và Nickelodeon và các thực thể liên kết của nó không chịu trách nhiệm về việc thu thập hoặc sử dụng dữ liệu và thông tin người dùng cá nhân của bạn. Việc sử dụng ứng dụng này tuân theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của Nickelodeon. Đối với Người dùng cư trú tại EU, ứng dụng này có thể bao gồm việc sử dụng số nhận dạng liên tục cho mục đích quản lý trò chơi và cài đặt ứng dụng này cấu thành sự cho phép của bạn đối với việc sử dụng số nhận dạng liên tục như vậy cho tất cả người dùng trên thiết bị của bạn.

Đối với người dùng cư trú tại EU, PAW Patrol: A Day in Adventure Bay có thể bao gồm việc sử dụng số nhận dạng liên tục cho mục đích quản lý trò chơi và cài đặt ứng dụng này cho phép bạn sử dụng số nhận dạng liên tục như vậy cho tất cả người dùng trên thiết bị của bạn.

Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.nick.com/nick-eula/
Chính sách bảo mật cho Nick Jr.: Http://www.nickjr.com/privacy-policy/
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối cho ứng dụng này bao gồm trọng tài tranh chấp – xem Câu hỏi thường gặp: http://www.nick.com/faqs/

Cập nhật mới từ PAW Patrol: A Day in Adventure.

Bug Fixes

Hình ảnh PAW Patrol: A Day in Adventure .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure

Người chơi đưa ra vô số câu hỏi liên quan đến giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure, Phanmem360 đã tổng hợp lại ở đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã PAW Patrol: A Day in Adventure là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure là những mã phần quà được hệ thống game Nickelodeon phân phát cho game thủ trò chơi, hỗ trợ người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Lấy giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure new ở đâu?

Tại post này, giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure sẽ được cập nhật thường xuyên ngay khi mã mới công bố để đồng đạo thêm vào. Đồng đạo lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để có nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure là bao lâu?

Một giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là giftcode phát hành trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng dùng sớm trước khi code hết date nhé!

Tại sao giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure không dùng được?

Đa số, giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure vẫn sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên sau một thời điểm, nhiều nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi trên diện rộng. Nhưng, đồng đạo lưu ý một số ý dưới đây khi bắt đầu điền mã nha.

– Mã có phân biệt chữ cái thường và hoa.

– Muốn nhập đúng nhất, đồng đạo chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và nhập vào nơi dán Code trong trò chơi so với việc nạp tay.

Tôi nhập code PAW Patrol: A Day in Adventure sao không có vật phẩm?

Số ít người dùng Add code nhận được code PAW Patrol: A Day in Adventure bị không tồn tại hoặc lỗi vì đã hết date. Nhưng số đông có chủ yếu lý do làm cho mã không chính xác đó là bạn không thêm đúng code.

Mình có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure new?

Thực tế hiện nay chưa có ngày ban hành mã PAW Patrol: A Day in Adventure new chính xác thời điểm nào dành cho game thủ, nên bạn sẽ phải lưu lại web này và cập nhật thường xuyên. Admin sẽ chăm chỉ update code để đồng đạo thêm và lấy vật phẩm.

Khi Add giftcode PAW Patrol: A Day in Adventure thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay tức thì. Nếu không nhận được quà tặng nghĩa là cậu đã Add giftcode đó rồi hoặc giftcode đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là liệt kê code PAW Patrol: A Day in Adventure mới nhất và cách nhập giftcode chính xác để nhận nhiều quà tặng giá trị trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.