[Gift Code] Penny & Flo: Home Renovation mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang loay hoay mong muốn tặng mình một thú vui để xả stress có lẽ cần chơi ngay Penny & Flo: Home Renovation. Nó là một tựa game cuốn hút thuộc thể loại Giải đố, thích hợp độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Penny & Flo: Home Renovation có rất nhiều người chơi đón nhận với 10 Tr+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,2 sao từ người chơi. Giống như các trò chơi khác, game thủ cần sử dụng code free để leo rank thuận lợi.

Phanmem360 đã tổng hợp các mã Penny & Flo: Home Renovation mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn thêm giftcode chính xác giúp có phần thưởng miễn phí gồm nhiều item quý trong Penny & Flo: Home Renovation.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Penny & Flo: Home Renovation mới nhất.

Nhà phát hành Tactile Games tặng độc giả Phanmem360 nhiều mã quí hiếm nhân dịp trò chơi Giải đố Penny & Flo: Home Renovation ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Add code lấy 10 vật phẩm (Mới)
[random-number] Thêm mã thưởng 100 Token
[random-number] Add mã cho 30 Kim cương
[random-number] Đổi mã lấy 100 Kim cương
[random-number] Thêm code thưởng 200 Kim cương
[random-number] Add mã nhận 10 Token
[random-number] Đổi giftcode nhận 30 vật phẩm
[random-number] Nhập code lấy 300 Kim cương
[random-number] Add code thưởng 50 Vàng
[random-number] Add code cho Kim cương
[random-number] Đổi code nhận 10 Xu
[random-number] Add giftcode nhận 200 Vàng
[random-number] Add mã có 40 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode lấy 100 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho vật phẩm
[random-number] Add giftcode có 300 Kim cương
[random-number] Nhập code thưởng 40 vật phẩm
[random-number] Add giftcode lấy 400 Xu
[random-number] Nhập code có Xu
[random-number] Thêm code lấy 400 Token
[random-number] Add giftcode cho 500 vật phẩm
[random-number] Nhập mã thưởng 400 vật phẩm
[random-number] Đổi mã nhận 100 Kim cương
[random-number] Nhập code lấy 20 Kim cương
[random-number] Add code có 400 Xu
[random-number] Đổi giftcode nhận 10 Vàng

Đợi update thêm…

Code Penny & Flo: Home Renovation đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Penny & Flo: Home Renovation người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Penny & Flo: Home Renovation event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác Add Giftcode game Penny & Flo: Home Renovation.

Bước 1: Vào trang chủ Penny & Flo: Home Renovation

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập code Penny & Flo: Home Renovation

Bước 3: Điền đúng code trò chơi Penny & Flo: Home Renovation

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Penny & Flo: Home Renovation.

Yêu và quý? Cuộc phiêu lưu? Cải tạo biệt thự? Câu đố? VÂNG! Penny & Flo: Tìm nhà có tất cả. Cải tạo biệt thự và giải các câu đố đầy thách thức hàng ngày với trò chơi ghép 3 MIỄN PHÍ mới thư giãn và thú vị này!

Giúp Penny và Flo cải tạo và thiết kế biệt thự của một cựu nữ diễn viên Hollywood trở lại vinh quang trước đây và ghép các mảnh để giải các câu đố ma thuật. Đi sâu vào một câu chuyện đầy những khúc mắc khi Penny và Flo kết bạn với một dàn nhân vật đầy màu sắc. Ghép các mảnh và bắt đầu trang điểm biệt thự của bạn – chơi với tên lửa đẩy theo chủ đề và cải tạo các phòng biệt thự với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh!

Khám phá các khu biệt thự ẩn và chọn trong số hàng trăm món đồ nội thất cho dự án trang trí biệt thự của bạn! Hãy ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức trò chơi giải đố này với một câu chuyện Hollywood tuyệt vời! Bắt đầu trang điểm của bạn bây giờ!

Đặc trưng:
– CẢI TẠO, trang trí biệt thự của bạn với những căn phòng độc đáo gắn liền với câu chuyện!
– GẶP các mảnh và giải hàng trăm cấp độ câu đố gây nghiện!
– THƯỞNG THỨC những tình tiết xoắn trong câu chuyện và khám phá những bí mật và bí ẩn ẩn giấu trên đường đi!
– KHÁM PHÁ dinh thự với các đồ vật ẩn mở khóa các khu vực ẩn!
– THƯ GIÃN và trải nghiệm một câu chuyện đầy những cuộc đối thoại hài hước và chân thành!

Giải các câu đố đầy thách thức hàng ngày để khám phá câu chuyện về Penny và Flo, mở khóa các khu vực ẩn và trang trí dinh thự. Thư giãn, ngồi xuống và thưởng thức câu chuyện thú vị này!

Penny & Flo là một trò chơi di động độc đáo và hấp dẫn kết hợp các yếu tố thiết kế nhà, ghép câu đố và trùng tu biệt thự. Trong game, người chơi sẽ vào vai Penny và Flo, hai nhân vật phải cải tạo dinh thự đổ nát của họ và đưa nó trở lại thời huy hoàng trước đây.

Là bậc thầy trận đấu, bạn phải sử dụng các kỹ năng giải câu đố của mình để hoàn thành các thử thách ở mỗi cấp độ. Ngoài lối chơi giải đố, bạn cũng có thể kiếm phần thưởng và mở khóa nội dung mới khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Với sự pha trộn độc đáo giữa ghép câu đố, cải tạo nhà và phục hồi dinh thự, Penny & Flo là trò chơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai yêu thích trò chơi câu chuyện giải đố hay. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng thiết kế nhà của mình và trở thành bậc thầy về trận đấu, trò chơi giải đố biệt thự này rất phù hợp với bạn!

Penny & Flo: Đi tìm nhà sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều câu đố ghép 3 hơn để giải và nhiều chương truyện thú vị hơn! Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với trang điểm biệt thự! Đã chơi và tận hưởng trò chơi? Hãy theo dõi để cập nhật và gửi cho chúng tôi một bài đánh giá!

Tính năng mới của Penny & Flo: Home Renovation.

Play 40 new levels!

Welcome to Casa del Paradiso! Join Penny & Flo to enjoy romance, mystery, and a view of Lake Como! The next exciting chapter awaits!

Hình ảnh Penny & Flo: Home Renovation .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Penny & Flo: Home Renovation

Người chơi đưa ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến code Penny & Flo: Home Renovation, chúng tôi đã tổng hợp lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Penny & Flo: Home Renovation là gì?

Đồng đạo hãy hình dung mã Penny & Flo: Home Renovation là những giftcode phần thưởng do hệ thống game Tactile Games dành tặng cho game thủ trò chơi, hỗ trợ người chơi có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Xin giftcode Penny & Flo: Home Renovation mới nhất ở đâu?

Trong bài viết, code Penny & Flo: Home Renovation sẽ được bổ sung thường xuyên khi có giftcode mới phát hành để các hạ sử dụng. Bạn lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để có thêm mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng mã Penny & Flo: Home Renovation là bao lâu?

Mỗi giftcode Penny & Flo: Home Renovation có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là code tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng sử dụng sớm trước khi mã hết date nhé!

Tại sao giftcode Penny & Flo: Home Renovation không hoạt động?

Nhìn chung, code Penny & Flo: Home Renovation vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add đúng nhất, bạn chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi nhập mã Penny & Flo: Home Renovation lại không có thưởng?

Một số người chơi thêm giftcode lại thấy code Penny & Flo: Home Renovation bị sai hoặc lỗi do đã hết hạn. Nhưng phần lớn có vài lý do khiến cho giftcode không tồn tại đó là các hạ không Add đúng mã.

Tui có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode Penny & Flo: Home Renovation mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Penny & Flo: Home Renovation mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại blog này và truy cập hàng ngày. Admin sẽ thường xuyên update giftcode để các hạ Add và nhận item.

Khi thêm code Penny & Flo: Home Renovation thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu không có được phần thưởng tức là các hạ đã nhập giftcode đó rồi hoặc giftcode đã hết date tồn tại nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp mã Penny & Flo: Home Renovation mới nhất và cách nhập giftcode chính xác để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.