[Gift Code] Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn hiện mệt mỏi tìm kiếm cho bản thân một thú vui giúp xả stress nên thử ngay Phong Lăng Thiên Hạ. Nó là một trò chơi thú vị trong thể loại Nhập vai, thích hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Phong Lăng Thiên Hạ được rất nhiều người chơi đón nhận gồm 100 N+ lần download, được bình chọn 3,8 sao bởi người dùng. Tương tự vô số tựa game tương tự, game thủ có thể sử dụng gift code free giúp chiến thắng dễ dàng.

Phanmem360 có liệt kê nhiều mã Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất [mm]/[year], cách thêm code chính xác giúp có phần thưởng miễn phí và nhiều item hiếm trong Phong Lăng Thiên Hạ.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất.

Nhà phát hành GAMOTA INC tặng độc giả PM360 số lượng lớn giftcode đặt biệt nhân dịp game Nhập vai Phong Lăng Thiên Hạ phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập code thưởng 200 Token (New)
[random-number] Add code có 20 Token (New)
[random-number] Add giftcode lấy 100 Token (Còn hạn)
[random-number] Thêm code lấy 20 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Đổi mã nhận 20 Kim cương (New)
[random-number] Nhập mã lấy 200 Vàng
[random-number] Add code nhận Vàng
[random-number] Đổi mã cho 50 Xu
[random-number] Add code có 400 Token
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Vàng
[random-number] Nhập code có 100 Xu
[random-number] Add code lấy 400 Xu
[random-number] Thêm mã cho 100 vật phẩm
[random-number] Add giftcode cho 50 Token
[random-number] Thêm code thưởng 10 Xu
[random-number] Nhập mã thưởng 100 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode thưởng 10 Xu
[random-number] Đổi code cho 400 Vàng
[random-number] Nhập mã lấy 40 Xu
[random-number] Add giftcode thưởng 500 Token
[random-number] Nhập mã thưởng 300 Kim cương
[random-number] Add giftcode nhận 300 Xu
[random-number] Thêm mã thưởng 40 Xu
[random-number] Nhập code lấy 200 Xu
[random-number] Add code cho 300 Token
[random-number] Đổi mã cho 30 Vàng

Đang update chi tiết thêm…

Giftcode Phong Lăng Thiên Hạ cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Phong Lăng Thiên Hạ tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Phong Lăng Thiên Hạ livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước thêm Code trò chơi Phong Lăng Thiên Hạ.

Bước 1: Truy cập trang chủ Phong Lăng Thiên Hạ

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập mã Phong Lăng Thiên Hạ

Bước 3: Nhập đúng mã game Phong Lăng Thiên Hạ

Thông tin Phong Lăng Thiên Hạ.

Ra mắt từ giữa năm 2020, Phong Lăng Thiên Hạ đã trở thành 1 trong những MMORPG 3D được yêu thích nhất trên thiết bị di động. Tựa game đưa người chơi đến thế giới vo lam vừa quen, vừa lạ. Quen là bởi bạn sẽ gặp lại nhiều tính năng, hoạt động huyền thoại của vô số tượng đài nhập vai trên PC ngày xưa. Lạ là khi vô số những yếu tố mới lạ, tân tiến đã được bổ sung, kết hợp 1 cách khéo léo trong tựa game này.

Chiến trường vạn người – Cam kết không giật, lag
Điểm đặc biệt của Phong Lăng Thiên Hạ là dù sở hữu nền tảng đồ hoạ rất đẹp mắt nhưng trải nghiệm chơi rất mượt mà, phù hợp với nhiều cấu hình thiết bị. Không chỉ vậy, dù gặp những khoảnh khắc giao tranh siêu đông đảo hiep khach, ở nơi mà hiệu ứng kỹ năng bay rợp trời, vẫn không hề có dấu hiệu của sự giật, lag. Dường như Phong Lang Thien Ha từ sớm đã vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ như liet hoa, ngao kiem, vo lam…

Tống Kim đại chiến – Hồi ức võ lâm
Là 1 trong số ít các tựa game tái hiện được chiến trường Tống Kim, Phong Lăng Thiên Hạ quả thật đã không khiến các fan cuồng nhập vai phải thất vọng. Vẫn là hàng trăm trận chiến không ngừng nghỉ, những lần so kiem đầy khốc liệt và trên hết, chiến thắng là món quà mà chỉ kẻ mạnh mới có được. Hãy cùng viết tiếp truyen ky của chính bạn.

Hiệp Lữ đồng hành, PK khô máu
Khác với nhiều tựa game nhập vai khác, Phong Lăng Thiên Hạ sở hữu hệ thống Hiệp Lữ rất đa dạng. Đây là nhiều NPC không chỉ đem đến lượng lực chien dồi dào cho nhân vật của người chơi mà còn trực tiếp ra trận, sánh vai với bạn trong những màn đấu cam go nhat. Đôi khi, đó cũng chính là những người bạn đáng tin cậy nhất, luôn sẵn lòng cuu giúp bạn khi nguy cấp.

Đồ hoạ tuyệt phẩm, đậm chất giang hồ
Màu sắc chủ đạo của Phong Lăng Thiên Hạ là sắc vàng, màu sắc có phần cổ điển khiến người chơi liên tưởng tới những siêu phẩm MMORPG của ngày xưa. Đội ngũ thiết kế của tựa game đã rất kỳ công, họ tỉ mẩn trong từng chi tiết nhằm khắc hoạ một giang ho, võ lâm chuẩn mực nhất.

Kết duyên trăm năm, phu thê song đấu
Sẽ khó mà tuyệt vời hơn khi trên hành trình ngao du thiên hạ, bạn sẽ gặp được nửa kia của đời mình. Trong Phong Lăng Thiên Hạ, ngoài những màn PK máu lửa, người chơi còn được tận hưởng cái tinh của thiên hạ, của những lần cùng nhau du ngoạn tứ phương.

Tính năng mới từ Phong Lăng Thiên Hạ.

– Đạt cấp 32 nhập Giftcode tân thủ siêu cấp nhận ngay
– Free Vip 5
– Thời Trang Kiếm Hiệp siêu sịn – Lê Minh Hành Giả
– Phi Phong Cực Phẩm – Phượng Chi Hoa
– Đăng nhập mỗi ngày nhận quà siêu vip
– Nạp 1 đồng nhận Vip Bạch Kim và trang bị cực phẩm
– Tham gia PK đánh boss, train map và vô số vật phẩm siêu xịn

Hình ảnh Phong Lăng Thiên Hạ .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Phong Lăng Thiên Hạ

Người chơi đưa ra rất nhiều vấn đề liên quan đến giftcode Phong Lăng Thiên Hạ, Phanmem360 đã tổng hợp lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Phong Lăng Thiên Hạ là gì?

Các hạ tưởng tượng là mã Phong Lăng Thiên Hạ là những giftcode phần thưởng do nhà phát hành GAMOTA INC dành tặng cho người tham gia game, hỗ trợ game thủ có thể trang bị thêm các nguyên liệu khác trong game.

Nhận code Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất ở đâu?

Tại bài viết, mã Phong Lăng Thiên Hạ sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi giftcode mới phát hành để các hạ dùng. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn truy cập để lấy nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Phong Lăng Thiên Hạ là bao lâu?

Mỗi mã Phong Lăng Thiên Hạ có thời hạn sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng dùng nhanh trước khi mã hết hạn nhé!

Tại sao code Phong Lăng Thiên Hạ không hoạt động?

Về phần lớn, code Phong Lăng Thiên Hạ vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Dù vậy sau một thời gian, nhiều nhà phát triển xóa code. Việc này sẽ diễn ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những ý này khi bắt đầu nhập code nha.

– Mã khác biệt chữ hoa chữ thường.

– Muốn thêm đúng nhất, đồng đạo nên copy Giftcode tại dòng ở trên sau đó dán vô khung nhập Mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tui nhập code Phong Lăng Thiên Hạ lại không nhận thưởng?

Một số game thủ Add code nhận được mã Phong Lăng Thiên Hạ bị sai hoặc sai cú pháp vì đã hết hạn. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do làm cho mã không tồn tại đó là đồng đạo không Add đúng code.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào cập nhật mã Phong Lăng Thiên Hạ new?

Thực tế hiện nay chưa có thời gian phát hành mã Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất chính xác thời điểm nào dành cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại blog này và check đều đặn. Admin sẽ chăm chỉ update giftcode để đồng đạo điền và lấy item.

Khi thêm code Phong Lăng Thiên Hạ thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, vật phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay tức thì. Nếu không nhận được phần thưởng tức là các hạ đã điền code đó rồi hoặc mã đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp code Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần quà quý hiếm trong game.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.