[Gift Code] Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang loay hoay mong muốn tặng mình vài trò chơi để giải trí nên chơi ngay Plants vs. Zombies™ Heroes. Đó là một tựa game cuốn hút trong thể loại Chiến thuật, phù hợp độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Plants vs. Zombies™ Heroes được vô số người chơi cài đặt gồm 10 Tr+ lượt tải, được bình chọn 4,3 sao bởi người chơi. Tương tự các trò chơi tương tự, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí để leo rank dễ dàng.

Phanmem360 có liệt kê nhiều code Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập code đúng giúp có quà tặng miễn phí và nhiều vật phẩm quý khi chơi Plants vs. Zombies™ Heroes.

NHẬN MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất.

Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS tặng độc giả Phanmem360 nhiều giftcode quí hiếm vào lúc game Chiến thuật Plants vs. Zombies™ Heroes cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập mã có 500 Kim cương (New)
[random-number] Đổi giftcode cho 200 vật phẩm
[random-number] Thêm mã nhận 20 Vàng
[random-number] Thêm code thưởng 10 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode lấy 500 Xu
[random-number] Đổi code lấy 100 Vàng
[random-number] Nhập code lấy 200 Token
[random-number] Add mã lấy Xu
[random-number] Add giftcode thưởng 20 Kim cương
[random-number] Add giftcode cho 400 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode có 400 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode lấy 200 Vàng
[random-number] Add mã có 50 Vàng
[random-number] Đổi giftcode thưởng 30 vật phẩm
[random-number] Nhập code cho 10 Kim cương
[random-number] Add mã cho 100 Xu
[random-number] Add code lấy 40 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode thưởng 200 vật phẩm
[random-number] Thêm mã lấy 30 Xu
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Vàng
[random-number] Add code lấy 50 Xu
[random-number] Nhập mã cho 30 Xu
[random-number] Thêm giftcode cho 50 Token
[random-number] Nhập code thưởng Kim cương
[random-number] Nhập mã lấy 10 Vàng
[random-number] Nhập code nhận 100 vật phẩm

Chờ bổ sung thêm…

Giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Plants vs. Zombies™ Heroes event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác điền Mã game Plants vs. Zombies™ Heroes.

Bước 1: Vào trang chủ Plants vs. Zombies™ Heroes

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes

Bước 3: Nhập đúng gift code game Plants vs. Zombies™ Heroes

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Plants vs. Zombies™ Heroes.

Plants vs. Zombies Heroes mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu CCG hoành tráng với các nhân vật thực vật và thây ma yêu thích của bạn. 🌱🧟 Thu thập các thẻ có sức mạnh đáng kinh ngạc và xây dựng bộ bài chiến đấu cuối cùng của bạn. Đấu tay đôi với bạn bè hoặc kẻ thù trong các trận chiến pvp thời gian thực. Và, lần đầu tiên trên thiết bị di động, chơi với tư cách là thực vật hoặc thây ma.

🦸 THU THẺ ANH HÙNG 🦸

Thu thập các thẻ Anh hùng Thực vật và Thây ma độc đáo và mở khóa những siêu năng lực truyền cảm hứng cho bãi cỏ của họ. Bạn sẽ chọn Cây và triển khai thẻ báo thù bắn súng sắc nét, Green Shadow? Hay bạn sẽ chọn một Anh hùng Zombie và gọi thẻ bài siêu phàm, Super Brainz? Lựa chọn sức mạnh của mỗi lá bài sẽ xác định sức mạnh của bộ bài của bạn và chiến lược chiến thắng của đội bạn trong các cuộc đấu thời gian thực.

📇 XÂY DỰNG QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN 📇

Mỗi Anh hùng cần một phi hành đoàn. Xây dựng bộ bài của bạn và đa dạng hóa các kỹ năng của bạn bằng cách thu thập các thẻ PvZ yêu thích của bạn. Có hàng trăm để khám phá! Đưa ra các chiến lược khác biệt cho Anh hùng của bạn bằng cách chọn các thẻ tương thích và thử nghiệm với các đòn kết hợp tàn khốc. Hoặc sử dụng Auto Team-Builder để nhanh chóng tạo bộ bài của bạn, thử các chiến lược mới và tự động nâng cấp nhóm của bạn khi bạn thu thập các thẻ mới.

⚔️ MASTER PVP DUELS ⚔️

Kiểm tra bộ bài của bạn khi bạn đấu với những người chơi khác trong các trận đấu thẻ pvp thời gian thực thú vị. Kiếm phần thưởng khi đánh bại những kẻ thù khó chịu của bạn và xây dựng ngân hàng của bạn khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày từ Crazy Dave. Ai sẽ trở thành anh hùng làm vườn cuối cùng? Thu thập can đảm của bạn – trận đấu đang diễn ra, vì vậy hãy đội mũ chiến đấu của bạn và tham gia!

🏰 ĐI VÀO CÁC ƯU ĐÃI TIỆN NGHI 🏰

Hành trình qua vũ trụ PvZ Heroes khi mỗi trận chiến hành động sẽ đưa bạn đi xa hơn trên một bản đồ luôn nở rộ. Đấu tay đôi với kẻ thù khát não hoặc thực vật – mỗi bên có một con đường khác nhau để theo dõi. Đối mặt với những tên trùm đầy thách thức với sức mạnh khó khăn và đánh bại chúng để nhận phần thưởng huyền thoại!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhảy vào đấu trường, đấu tay đôi với những người hâm mộ PvZ Heroes khác và trở thành bậc thầy của trò chơi chiến đấu thẻ bài PvP này ngay hôm nay!

Thông tin người tiêu dùng quan trọng: Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. Thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách quyền riêng tư & cookie để biết thêm chi tiết). Chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi.

Tính năng mới của Plants vs. Zombies™ Heroes.

It’s time to kick some grass, Heroes! Whether you’re playing as a plant or a zombie, our latest update comes with improvements to ensure you have a heroic experience each time you Battle! Thanks for updating.

Hình ảnh Plants vs. Zombies™ Heroes .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Plants vs. Zombies™ Heroes

Game thủ đưa ra rất nhiều vấn đề liên quan đến giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes, Phanmem360 đã liệt kê lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Plants vs. Zombies™ Heroes là gì?

Đồng đạo tưởng tượng là mã Plants vs. Zombies™ Heroes là những mã phần thưởng do NPH ELECTRONIC ARTS phân phát cho game thủ game, giúp người tham gia có thể bổ sung thêm các item khác trong trò chơi.

Xin giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes new ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes sẽ được update thường xuyên khi có giftcode mới phát hành để đồng đạo thêm vào. Bạn lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để lấy thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Plants vs. Zombies™ Heroes là bao lâu?

Mỗi giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng dùng nhanh trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao mã Plants vs. Zombies™ Heroes không hoạt động?

Đa số, code Plants vs. Zombies™ Heroes vẫn hoạt động trong thời gian dài. Tuy nhiên sau một thời gian, các NPH tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, bạn chỉ cần copy Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập tay.

Tôi nhập code Plants vs. Zombies™ Heroes lại không có thưởng?

Một số game thủ nhập code lại thấy giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes bị không đúng hoặc không hoạt động do đã hết date. Nhưng đa số có chủ yếu lý do khiến cho mã không hoạt động đó là các hạ không điền đúng mã.

Tôi có thể dùng nhiều lần mã này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại web này và cập nhật thường xuyên. Admin sẽ thường xuyên update giftcode để bạn thêm và lấy token.

Khi nhập mã Plants vs. Zombies™ Heroes thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được chuyển vào nick của người dùng ngay tức thì. Nếu không nhận được phần thưởng nghĩa là cậu đã điền giftcode đó rồi hoặc mã đã hết hạn giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là danh sách giftcode Plants vs. Zombies™ Heroes mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.