[Gift Code] Pony Town – Social MMORPG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn hiện buồn chán mong muốn cho bản thân một trò chơi giúp giết thời gian có lẽ cần chơi ngay Pony Town – Social MMORPG. Đó là trò chơi cuốn hút trong chủ đề Nhập vai, dành cho độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Pony Town – Social MMORPG có đông đảo người chơi đón nhận gồm 1 Tr+ lần download, nhận về đánh giá 4,1 sao bởi người dùng. Tương tự các tựa game tương tự, người chơi cần sử dụng gift code miễn phí để chiến thắng dễ dàng.

Phanmem360 có thu thập nhiều mã Pony Town – Social MMORPG mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn điền code chính xác để nhận phần thưởng miễn phí và nhiều vật phẩm quý trong Pony Town – Social MMORPG.

LẤY CODE MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Pony Town – Social MMORPG mới nhất.

Nhà phát hành Pony Town Team tặng người dùng Phần mềm 360 nhiều mã giá trị nhân dịp game Nhập vai Pony Town – Social MMORPG cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm giftcode nhận 200 Xu (Còn hạn)
[random-number] Nhập giftcode có vật phẩm (New)
[random-number] Nhập mã có 400 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Thêm giftcode nhận 50 Vàng (Hết hạn)
[random-number] Đổi mã lấy Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Thêm code có 400 Token
[random-number] Thêm mã cho 200 Vàng
[random-number] Đổi giftcode có 30 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 400 Xu
[random-number] Đổi mã thưởng Xu
[random-number] Đổi mã nhận 300 Xu
[random-number] Đổi mã lấy 50 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 100 Vàng
[random-number] Đổi code cho 200 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 500 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 200 Token
[random-number] Thêm code cho Vàng
[random-number] Thêm mã cho 200 Token
[random-number] Nhập mã lấy 30 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 500 Token
[random-number] Thêm code cho Kim cương
[random-number] Add code lấy Vàng
[random-number] Add mã lấy 10 Token
[random-number] Đổi code lấy Vàng
[random-number] Đổi giftcode có Token
[random-number] Thêm giftcode có 400 Xu

Đợi cập nhật đầy đủ thêm…

Mã Pony Town – Social MMORPG cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Pony Town – Social MMORPG tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Pony Town – Social MMORPG sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác nhập Mã game Pony Town – Social MMORPG.

Bước 1: Vào home Pony Town – Social MMORPG

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập giftcode Pony Town – Social MMORPG

Bước 3: Nhập đúng mã trò chơi Pony Town – Social MMORPG

Mô tả Pony Town – Social MMORPG.

Tạo nhân vật ban đầu và trò chuyện với tất cả các loại sinh vật tuyệt vời, do người chơi từ khắp nơi trên thế giới nhập vai.

✮ Thiết kế nhân vật của bạn ✮

Tạo ngựa con với sừng kỳ lân, cánh pegasus, và nhiều kiểu bờm và đuôi khác nhau. Hoặc biến nó thành loài độc đáo của riêng bạn bằng cách thêm các bộ phận như móng vuốt, đuôi cá, cánh rồng hoặc răng nanh. Làm cho sáng tạo của bạn cảm thấy phù hợp với quần áo và phụ kiện khác nhau để vượt trội hơn tất cả. Nhờ danh sách các tùy chỉnh nhân vật có sẵn ngày càng mở rộng, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của riêng bạn!

✮ Kết bạn ✮

Thư giãn trong tiệm bánh của thị trấn, trò chuyện về ngày của bạn hoặc xem những người chơi khác đang làm gì. Luôn luôn có một cái gì đó mới để xem ở Pony Town.
Với hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới chơi cùng lúc, bạn chắc chắn sẽ gặp được một số người cùng chí hướng để trò chuyện và kết bạn mới!

✮ Xây dựng bản đồ của riêng bạn ✮

Một ngôi nhà ven sông bên cạnh một khu rừng bí ẩn, một ngôi nhà ấm cúng trong một thị trấn nhỏ cho bạn và bạn bè của bạn, hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Tuỳ bạn!
Ngoài bản đồ chính, mỗi người chơi có thể tạo một thế giới tùy chỉnh trên hòn đảo riêng của họ. Trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như môi trường xung quanh theo bất cứ cách nào bạn muốn, với cây cối, đồ nội thất, gạch lát sàn, các bức tường khác nhau và hơn thế nữa!

✮ Nhập vai ✮

Bạn muốn trở thành ai ngày hôm nay? Nhập vai các nhân vật từ nhiều fandom khác nhau, đóng vai một thợ làm bánh trong tiệm bánh hoặc tổ chức các buổi nhập vai lớn với bạn bè của bạn trên hòn đảo tùy chỉnh riêng của bạn. Những người chơi mà bạn mời tham gia nhóm của mình sẽ có thể ghé thăm bản đồ bạn đã xây dựng. Điều này cho phép các cuộc phiêu lưu nhập vai của bạn được thiết lập ở nhiều địa điểm khác nhau, luôn giữ cho chúng mới mẻ và thú vị.

✮ MMORPG xã hội cho phép bạn thể hiện bản thân ✮

Nếu bạn đang tìm kiếm một vai diễn thân thiện trong một thế giới phép thuật mà bạn giúp tạo ra, thì Pony Town là nơi thích hợp dành cho bạn!

Pony Town đang được phát triển tích cực, với các bản cập nhật diễn ra thường xuyên. Có rất nhiều nội dung thú vị sẽ đến trong tương lai!

Cập nhật mới của Pony Town – Social MMORPG.

– Added cutout support for Android 9
– Adjusted cutout areas for Android 10 devices
– Changed default view mode to fullscreen for devices without a software navigation bar
– Fixed autocomplete predictions not showing on older android versions
– Fixed a gray bar appearing on Android 6 when using fullscreen mode

Ảnh chụp Pony Town – Social MMORPG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Pony Town – Social MMORPG

Người dùng đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến code Pony Town – Social MMORPG, Phanmem360 đã liệt kê lại ở đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Pony Town – Social MMORPG là gì?

Các hạ hiểu đơn giản giftcode Pony Town – Social MMORPG là những mã phần quà được nhà phát hành Pony Town Team phân phát cho người tham gia trò chơi, hỗ trợ người tham gia có thể trang bị thêm các item khác trong trò chơi.

Xin mã Pony Town – Social MMORPG dùng được ở đâu?

Trong bài viết, mã Pony Town – Social MMORPG sẽ được cập nhật thường xuyên ngay khi mã mới công bố để đồng đạo thêm vào. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để có thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Pony Town – Social MMORPG là bao lâu?

Một giftcode Pony Town – Social MMORPG có hạn dùng sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là code tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng lẹ trước khi mã hết date nhé!

Tại sao mã Pony Town – Social MMORPG không hoạt động?

Đa số, code Pony Town – Social MMORPG vẫn hoạt động trong nhiều tuần. Dù vậy sau một thời điểm, các nhà phát hành tắt giftcode. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi quy mô. Nhưng, đồng đạo lưu ý một số ý này khi tiến hành điền code nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, các hạ nên copy Mã trong bảng bên trên và nhập vô khung nạp Mã trong trò chơi thay vì điền thủ công.

Tôi nhập giftcode Pony Town – Social MMORPG sao không có quà tặng?

Số ít người chơi nhập code lại thấy mã Pony Town – Social MMORPG bị không đúng hoặc sai cú pháp vì đã hết hạn. Nhưng đa số có chủ yếu nguyên nhân khiến cho mã không tồn tại đó là đồng đạo không thêm đúng mã.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào update mã Pony Town – Social MMORPG mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Pony Town – Social MMORPG new cụ thể ngày nào dùng cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại web này và check hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên update mã để bạn Add và lấy vật phẩm.

Khi Add giftcode Pony Town – Social MMORPG thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào acc của người dùng ngay tức thì. Nếu không nhận được quà tặng tức là bạn đã nhập mã đó rồi hoặc code đã hết thời gian tồn tại nhé.

Lời kết

Trên đây là danh sách giftcode Pony Town – Social MMORPG mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.