[Gift Code] Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang loay hoay mong muốn cho bản thân một game để giải trí thì hãy thử ngay Queen: Rock Tour – The Officia. Nó là một tựa game thú vị thuộc thể loại Âm nhạc, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Queen: Rock Tour – The Officia được rất nhiều game thủ cài đặt với 500 N+ lần download, được bình chọn 4,6 sao bởi người dùng. Giống như các tựa game khác, game thủ nên sử dụng gift code free để chiến thắng lợi thế hơn.

Phanmem360 đã tổng hợp những code Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất [mm]/[year] và cách thêm mã đúng để nhận phần thưởng miễn phí và nhiều item hiếm trong Queen: Rock Tour – The Officia.

XEM GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất.

NPH Universal Music Group Recordings, Inc. gửi người dùng Phanmem360 nhiều mã giá trị nhân dịp trò chơi Âm nhạc Queen: Rock Tour – The Officia ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi code cho 500 vật phẩm (Mới)
[random-number] ADD giftcode cho 500 Vàng
[random-number] Nhập giftcode lấy 40 Vàng
[random-number] ADD code lấy 300 Vàng
[random-number] Đổi code lấy 50 Xu
[random-number] ADD code có 500 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode thưởng 40 Xu
[random-number] Đổi giftcode lấy 300 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode có 30 Token
[random-number] Đổi giftcode cho 400 Kim cương
[random-number] ADD giftcode nhận 30 Kim cương
[random-number] Nhập code lấy 50 Vàng
[random-number] Thêm code thưởng 200 Token
[random-number] Đổi code thưởng 30 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận Xu
[random-number] ADD mã cho Vàng
[random-number] Thêm code lấy Token
[random-number] ADD giftcode lấy 200 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode nhận Vàng
[random-number] Nhập mã nhận 400 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode có 10 Xu
[random-number] Nhập giftcode nhận 10 Token
[random-number] ADD giftcode cho 100 Kim cương
[random-number] Thêm mã có 200 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 100 Xu
[random-number] Nhập giftcode cho 200 Kim cương

Chờ update thêm…

Code Queen: Rock Tour – The Officia hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Queen: Rock Tour – The Officia tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Queen: Rock Tour – The Officia livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách điền Mã trò chơi Queen: Rock Tour – The Officia.

Bước 1: Vào trang chủ Queen: Rock Tour – The Officia

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập mã Queen: Rock Tour – The Officia

Bước 3: Điền chính xác mã game Queen: Rock Tour – The Officia

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu Queen: Rock Tour – The Officia.

Trở thành huyền thoại nhạc rock với Queen khi bạn chạm vào nhịp điệu của hơn 20 bài hát kinh điển bao gồm “Bohemian Rhapsody”, “We Will Rock You”, “We Are the Champions” và “Radio Ga Ga.”
Lên sân khấu và biểu diễn cùng toàn bộ ban nhạc — Freddie Mercury, Brian May, Roger Taylor và John Deacon — khi bạn thể hiện tài năng âm nhạc của mình để chơi những đoạn guitar ly kỳ, những bản độc tấu trống thót tim và nhiều hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào các ô đúng lúc theo nhịp điệu và trở thành một phần của ban nhạc của những anh hùng này!

Bắt tay vào hành trình âm nhạc để khám phá lại câu chuyện của Queen, ban nhạc rock mang tính biểu tượng nhất thế giới. Chơi những bản nhạc hay nhất của họ tại các địa điểm lịch sử, tạo ra các màn trình diễn trên sân khấu của riêng bạn với các hoạt ảnh độc đáo và trang phục huyền thoại, đồng thời thu thập các hình ảnh độc quyền từ kho lưu trữ chính thức của Queen!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

* (Yêu cầu phiên bản được mở khóa hoàn toàn) *

Phát các bản nhạc yêu thích của bạn từ hơn 20 bài hát chính thức của Queen từ các album hay nhất của họ, bao gồm: “Bohemian Rhapsody”, “Keep Yourself Alive”, “We Will Rock You”, “I Want to Break Free,” “We Are the Champions”, và nhiều hơn nữa!
Thử thách kỹ năng âm nhạc của bạn trong trò chơi vui nhộn, gây nghiện và trực quan này. Chứng minh rằng bạn là một người hâm mộ Freddie Mercury thực sự! Cho dù bạn là một anh hùng chơi guitar, trống hay bass hay bạn đang hát , chỉ cần chạm vào các ô khi chúng trôi qua để tạo ra một số bản nhạc đáng nhớ nhất trên thiết bị di động!

Giữ nhịp điệu xuyên suốt sân khấu để xâu chuỗi các combo điên rồ với nhau và giành được điểm số tuyệt vời trong trò chơi khi bạn chơi và hoàn thành các bài hát! Làm khán giả mê mẩn với trang phục chính thức và phụ kiện tùy chỉnh mà bạn có thể mở khóa và chọn cho từng địa điểm.
Phát các bài hát của bạn trước những người hâm mộ đáng yêu của bạn tại địa điểm mang tính biểu tượng này đến địa điểm khác, bao gồm các sân khấu ban đầu huyền thoại ở London và Tokyo, sau đó bay đến Houston ở Hoa Kỳ trước khi làm hài lòng người hâm mộ của bạn ở Buenos Aires và Rio de Janeiro, và nhiều hơn nữa địa điểm và sân khấu.

Làm chủ guitar, trống, bass, giọng hát và thậm chí cả piano khi bạn chạm vào các ô xếp để trở thành huyền thoại nhạc rock cuối cùng . Chứng kiến ​​những màn trình diễn ngoạn mục với đồ họa tuyệt vời và hoạt ảnh sân khấu độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách biểu tượng và sự hiện diện của Nữ hoàng. Mở khóa và thu thập thông tin cơ bản về âm nhạc vui nhộn và hình ảnh ban nhạc độc quyền từ kho lưu trữ chính thức của Nữ hoàng .

Sẵn sàng làm nên lịch sử âm nhạc với Queen? Đã đến giờ chiếu!

Queen: Rock Tour miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng nếu muốn, bạn có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của mình bằng cách mua toàn bộ trò chơi bằng tiền thật.
__________________________________________

Mua toàn bộ trò chơi bằng tiền thật được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác được liên kết với tài khoản của bạn và được kích hoạt khi bạn nhập mật khẩu tài khoản Google Play của mình mà không cần nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN .
Mua hàng trong ứng dụng có thể bị hạn chế bằng cách điều chỉnh cài đặt xác thực trong cài đặt Cửa hàng Play của bạn (Trang chủ Cửa hàng Google Play> Cài đặt> Yêu cầu xác thực khi mua hàng) và yêu cầu nhập mật khẩu cho mỗi lần mua hàng, cứ sau 30 phút hoặc không bao giờ.
Việc tắt bảo vệ bằng mật khẩu có thể dẫn đến việc mua hàng trái phép. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn luôn bật bảo vệ bằng mật khẩu nếu bạn có con hoặc nếu người khác có quyền truy cập vào thiết bị của bạn.
Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.

Trò chơi yêu cầu kết nối Internet (3G hoặc Wi-Fi) để mua hàng trong ứng dụng và lưu vào đám mây. Không cần tải xuống bổ sung hoặc quảng cáo của bên thứ ba cho trò chơi này.
Queen: Rock Tour hỗ trợ 14 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Bahasa Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính sách Bảo mật: https://privacy.umusic.com
Điều khoản sử dụng: https://privacy.umusic.com/terms/
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: https://privacy.umusic.com/eula/

Đường dẫn tải trò chơi Queen: Rock Tour – The Officia: Download tại đây

Tính năng mới của Queen: Rock Tour – The Officia.

* Take advantage of the improved performance and stable gameplay.

Hình ảnh Queen: Rock Tour – The Officia .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Queen: Rock Tour – The Officia

Người chơi đưa ra vô số thắc mắc liên quan đến code Queen: Rock Tour – The Officia, chúng tôi đã tổng hợp lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Queen: Rock Tour – The Officia là gì?

Các hạ hãy hình dung giftcode Queen: Rock Tour – The Officia là những code phần quà bởi NPH Universal Music Group Recordings, Inc. dành tặng cho người chơi trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Xin giftcode Queen: Rock Tour – The Officia new ở đâu?

Trong bài viết này, mã Queen: Rock Tour – The Officia sẽ được bổ sung liên tục thường xuyên khi có mã new để bạn sử dụng. Các các hạ lưu bài post lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều code hơn nữa nhé.

Hạn dùng mã Queen: Rock Tour – The Officia là bao lâu?

Từng giftcode Queen: Rock Tour – The Officia có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng dùng lẹ trước khi code hết date nhé!

Tại sao giftcode Queen: Rock Tour – The Officia không hoạt động?

Nhìn chung, mã Queen: Rock Tour – The Officia vẫn sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, các hạ chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập thủ công.

Tui thêm code Queen: Rock Tour – The Officia lại không có thưởng?

Một số người dùng add giftcode lại thấy code Queen: Rock Tour – The Officia bị không tồn tại hoặc sai cú pháp do đã hết thời gian. Nhưng đa số có chủ yếu lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là đồng đạo không điền đúng code.

Em có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại blog này và check hàng ngày. Admin sẽ thường xuyên update code để bạn nhập và lấy vật phẩm.

Khi thêm giftcode Queen: Rock Tour – The Officia thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, vật phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay tức thì. Nếu không nhận được phần thưởng nghĩa là đồng đạo đã nhập mã đó rồi hoặc giftcode đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê giftcode Queen: Rock Tour – The Officia mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.