[Gift Code] Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn hiện loay hoay mong muốn cho bản thân vài trò chơi giúp giải trí có lẽ cần chơi ngay Royal Knight Tales – Anime RPG. Đó là một trò chơi hấp dẫn trong chủ đề Nhập vai, phù hợp độ tuổi .

Royal Knight Tales – Anime RPG có rất nhiều người chơi cài đặt gồm Xếp hạng nội dung lần download, nhận về đánh giá sao từ game thủ. Giống như vô số trò chơi khác, game thủ có thể sử dụng mã free giúp leo rank thuận lợi.

Phần mềm 360 đã thu thập những code Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập code đúng để nhận phần thưởng miễn phí và nhiều vật phẩm hiếm khi chơi Royal Knight Tales – Anime RPG.

LẤY CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất.

Nhà phát hành Ely Anime Games gửi người dùng PM360 nhiều mã đặt biệt nhân dịp trò chơi Nhập vai Royal Knight Tales – Anime RPG phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập giftcode cho 20 Token (Mới)
[random-number] Đổi giftcode thưởng 50 vật phẩm (Mới)
[random-number] Thêm mã có 20 Vàng (New)
[random-number] Nhập mã lấy Vàng (Mới)
[random-number] Add mã cho 100 Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Thêm code cho 10 Token
[random-number] Add giftcode nhận 400 Vàng
[random-number] Đổi code có 100 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 300 Kim cương
[random-number] Đổi mã có 300 Xu
[random-number] Add mã có 200 Token
[random-number] Add giftcode lấy Xu
[random-number] Thêm giftcode cho 20 vật phẩm
[random-number] Thêm code lấy 40 vật phẩm
[random-number] Đổi mã lấy 30 Kim cương
[random-number] Nhập mã lấy 30 Xu
[random-number] Add giftcode lấy 400 Kim cương
[random-number] Nhập mã cho 40 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 20 Token
[random-number] Đổi code có 200 Xu
[random-number] Đổi mã có 10 Kim cương
[random-number] Add mã thưởng 20 Xu
[random-number] Add giftcode cho 40 Vàng
[random-number] Nhập giftcode thưởng 50 Xu
[random-number] Thêm code thưởng 30 Vàng
[random-number] Add mã có 500 Vàng

Chờ cập nhật chi tiết thêm…

Mã Royal Knight Tales – Anime RPG hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Royal Knight Tales – Anime RPG tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Royal Knight Tales – Anime RPG event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn các bước thêm Giftcode trò chơi Royal Knight Tales – Anime RPG.

Bước 1: Đăng nhập home Royal Knight Tales – Anime RPG

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG

Bước 3: Thêm đúng gift code trò chơi Royal Knight Tales – Anime RPG

Mô tả Royal Knight Tales – Anime RPG.

Chào mừng bạn, trò chơi ổn định và hoàn toàn thú vị, đồng thời mọi tiến trình được duy trì trực tuyến mà không cần Đặt lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nó, vui chơi bất cứ lúc nào! 😊
Mã gói chào mừng dành cho người mới bắt đầu: newgamer
Yêu cầu thêm nhiều Quà tặng khởi đầu từ thư trong trò chơi khi bạn đạt cấp 5, 10, 15, 20 và 25 (anh hùng SSR!). Chơi để nhận, không cần mã nào khác. 💡
Liên kết với một vương quốc giả tưởng trực tuyến và trở thành Đội trưởng Hiệp sĩ mới. Hãy chơi trò chơi kết hợp chất lượng giữa Anime RPG và trò chơi MMO trực tuyến thông thường này! Dẫn dắt các anh hùng Girl Knight xinh đẹp, triển khai Quân đội trong các Trận chiến chiến thuật thông thường sáng tạo và tham gia các Hoạt động bang hội vui nhộn. Ngoài ra, không có quảng cáo trong trò chơi. 😉
chỉ ngôn ngữ tiếng Anh. (Solo inglés) (Apenas inglês) (Que l’anglais) (Только английский)

Chiến đấu trong các trận chiến thuật thông thường và triển khai các anh hùng hiệp sĩ hộ vệ cùng quân đội của họ trong đội hình chiến thuật. Phát triển lâu đài hoàng gia của bạn, đánh bại những tên trùm sử thi, thành lập/gia nhập một bang hội và cứu vương quốc khỏi sự hỗn loạn! Royal Knight Tales là game RPG anime mới với lối chơi MMO thông thường từ tác giả của Sword Fantasy Online rất được hoan nghênh. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra trò chơi này và chúng tôi rất vui khi có những người chơi hàng ngày yêu thích trò chơi, vì vậy bạn có thể nhận được đá quý, lệnh triệu hồi miễn phí và các phần thưởng khác từ đăng nhập hàng ngày, nhiệm vụ và thư phần thưởng. 😁
Chúng tôi không mở máy chủ mới thường xuyên, vì vậy hãy bắt đầu từ máy chủ mới nhất và đừng lo lắng. 😊

Theo dõi trang Facebook Royal Knight Tales chính thức của chúng tôi để biết tin tức thường xuyên và Nhắn tin cho chúng tôi trên Facebook để được hỗ trợ người chơi:
https://www.facebook.com/royalknighttales

Tính năng trò chơi:
👯 Anh hùng Anime xinh đẹp 👯
Bạn có thể chiêu mộ hàng tá anh hùng hiệp sĩ nữ chibi trong game nhập vai giả tưởng anime này. Mỗi hiệp sĩ có kỹ năng, đẳng cấp và quân tùy tùng riêng. Anh hùng có thể được chiêu mộ bằng cách hoàn thành Giai đoạn ưu tú, gacha bạn bè và triệu tập gacha ưu tú. Mọi nhân vật đều được vẽ đẹp mắt theo phong cách RPG anime chất lượng cao, nếu bạn yêu thích phong cách nghệ thuật hoạt hình anime hoặc chibi, thì đây là điều nhất định phải thử!

⚔️ Các anh hùng dẫn đoàn tùy tùng vào trận ⚔️
Mỗi anh hùng hiệp sĩ trong biên niên sử đều có đội tùy tùng độc nhất của họ. Những người lính chibi trung thành đó sẽ đi theo và chiến đấu bên cạnh các anh hùng của họ. Các anh hùng pháp sư sẽ có các pháp sư làm quân đội, các anh hùng cưỡi ngựa sẽ có các đội quân hiệp sĩ và các anh hùng bay thậm chí có thể có các đội quân cưỡi rồng! Ngoài ra, quân đội có thể được nâng cấp và phát triển, ban đầu, các Kỵ sĩ Phi mã chibi đó có thể tiến hóa thành Phi quân Thập tự chinh hoặc thậm chí là Kỵ sĩ Rồng tráng lệ tùy theo lựa chọn của bạn!

🐲 Yếu tố chiến thuật chiến đấu 🐲
Sử dụng lớp phản công và đội hình để chiến đấu với kẻ thù của bạn một cách khéo léo trong biên niên sử. Những người cưỡi ngựa có thể lao xuống kiếm và che chắn cho những người lính đi bộ nhưng những người lính dùng giáo có thể chống lại họ một cách hiệu quả. Các pháp sư ẩn nấp sau đội hình địch có thể tàn phá quân đội của bạn nếu không được kiểm soát, tốt nhất hãy sử dụng Flyers để sà vào và hạ gục chúng. Tất cả được thực hiện theo phong cách anime chibi!

💬 Gia tộc, Sự kiện và Trò chuyện MMORPG trực tuyến 💬
Bạn có thể tham gia một bang hội như trong MMO RPG và kiếm phần thưởng lớn thông qua các sự kiện bang hội hàng ngày. Hợp tác với những người chơi khác để đánh bại trùm bang hội và kiếm quà tặng hàng tuần. Các gia tộc có thể chiếm các lâu đài trên đảo trong Skyland Wars hàng tuần và kiếm Vũ khí anh hùng độc quyền! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn được khuyến khích trò chuyện với những người chơi khác trong trò chuyện thế giới hoặc trò chuyện bang hội, mặc dù vậy hãy cư xử lịch sự. 😉

💎 Đá quý và phần thưởng miễn phí hàng ngày 💎
Như trong Sword Fantasy Online, game nhập vai giả tưởng biên niên sử này rất bổ ích để chơi hàng ngày. Có rất nhiều cách để kiếm Đá quý hàng ngày, ngay từ lần đầu tiên bạn hoàn thành một màn chơi, từ nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng đăng nhập, v.v. Đăng nhập để chơi hàng ngày là cách để thăng tiến nhanh chóng! Chúng tôi tin rằng người chơi sẽ nạp tiền một cách tự nhiên để ủng hộ trò chơi mà họ yêu thích.

Yêu cầu phiên bản Android: Android 7.0 (Tối thiểu), Android 9.0+ (Được khuyến nghị)
RAM hệ thống: 3GB (Tối thiểu), 4GB+ (Khuyên dùng)
Lưu trữ: Game nhập vai giả tưởng anime này có dung lượng tải xuống khoảng 0,6 GB và tổng cộng 0,8 GB sau khi cài đặt, đề xuất 2 GB miễn phí.

Cảm ơn vì đã đọc đến cuối, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Update mới của Royal Knight Tales – Anime RPG.

New Server Olympus. Improved Tutorial. Clarified skill descriptions. Hero skill balances. Reduced summon cost.
Claim beginner reward mails at levels 5,10,15,20,25, including Gold, Hero, Summon Tickets, Upgrade Mats, and a random SSR Hero Box at level 25.
Daily Skyland Wars. Lv 35 Star Tourney event twice a week.
Before leaving a negative review, please message us on Facebook @royalknighttales or send a short one in-game in Settings, Feedback. We will do our best to resolve it for you. Have fun!

Ảnh chụp Royal Knight Tales – Anime RPG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Royal Knight Tales – Anime RPG

Game thủ đặt ra vô số thắc mắc liên quan đến mã Royal Knight Tales – Anime RPG, Phanmem360 đã thu thập lại dưới đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Royal Knight Tales – Anime RPG là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG là những mã quà tặng được NPH Ely Anime Games phân phát cho game thủ game, giúp người tham gia có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Xin giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG dùng được ở đâu?

Tại post này, giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG sẽ được bổ sung hằng tuần khi có giftcode new công bố để bạn thêm vào. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để lấy thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG là bao lâu?

Từng code Royal Knight Tales – Anime RPG có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ sử dụng lẹ trước khi code hết date nhé!

Tại sao giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG không hoạt động?

Về phần lớn, code Royal Knight Tales – Anime RPG vẫn hoạt động trong thời gian dài. Nhưng sau một thời điểm, các nhà làm game gỡ mã. Việc này sẽ diễn ra trong một bản update trò chơi trên diện rộng. Do đó, các hạ để ý một số điều này khi tiến hành nạp code nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ thường chữ hoa.

– Để thêm chính xác, bạn chỉ cần copy Mã tại bảng bên trên sau đó nhập vô nơi nhập Mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Em nhập mã Royal Knight Tales – Anime RPG sao không có vật phẩm?

Một số game thủ nhập giftcode lại thấy code Royal Knight Tales – Anime RPG bị không đúng hoặc sai cú pháp do đã hết date. Nhưng phần lớn có vài lý do khiến cho giftcode không tồn tại đó là bạn không nhập chính xác giftcode.

Tớ có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào cập nhật code Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất?

Thực tế hiện nay chưa có thời gian phát hành code Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất chính xác thời điểm nào dùng cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và cập nhật hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và có item.

Khi nhập giftcode Royal Knight Tales – Anime RPG thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào acc của người chơi ngay tức thì. Nếu không nhận được phần thưởng nghĩa là cậu đã Add code đó rồi hoặc giftcode đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Royal Knight Tales – Anime RPG mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.