[Gift Code] Sally’s Studio: a fitness game mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo đang loay hoay tìm kiếm tặng mình một game để giết thời gian thì hãy chơi luôn Sally’s Studio: a fitness game. Đó là một tựa game cuốn hút trong thể loại Mô phỏng, dành cho lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Sally’s Studio: a fitness game có rất nhiều game thủ tải về với 100 N+ lượt tải, được bình chọn 4,3 sao từ người chơi. Tương tự vô số tựa game tương tự, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí để chiến thắng lợi thế.

Phanmem360 có tổng hợp nhiều code Sally’s Studio: a fitness game mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn thêm code chính xác để nhận lượt thắng free và nhiều trang bị quý trong Sally’s Studio: a fitness game.

THỬ MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Sally’s Studio: a fitness game mới nhất.

NPH GamesCafe gửi độc giả Phanmem360 nhiều mã đặt biệt nhân dịp trò chơi Mô phỏng Sally’s Studio: a fitness game ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Xu (Mới)
[random-number] Thêm mã nhận 40 Vàng
[random-number] Nhập code nhận 10 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode có 500 vật phẩm
[random-number] Add mã lấy 10 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode nhận 500 Xu
[random-number] Add mã nhận vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho 20 Xu
[random-number] Nhập mã lấy 400 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode lấy 40 Kim cương
[random-number] Nhập code cho 50 Kim cương
[random-number] Add code thưởng 400 Vàng
[random-number] Thêm code thưởng 200 Token
[random-number] Đổi giftcode lấy 300 vật phẩm
[random-number] Thêm mã thưởng 300 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 40 Xu
[random-number] Thêm giftcode cho 30 Vàng
[random-number] Nhập code lấy 20 Kim cương
[random-number] Thêm code nhận 50 Xu
[random-number] Đổi giftcode thưởng 200 Vàng
[random-number] Thêm giftcode nhận 300 Token
[random-number] Thêm giftcode thưởng 40 Token
[random-number] Đổi mã cho 10 Kim cương
[random-number] Thêm code lấy 300 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 200 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 300 Token

Đợi update thêm…

Mã Sally’s Studio: a fitness game hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Sally’s Studio: a fitness game newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Sally’s Studio: a fitness game event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác Add Mã game Sally’s Studio: a fitness game.

Bước 1: Vào home Sally’s Studio: a fitness game

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Sally’s Studio: a fitness game

Bước 3: Điền đúng code trò chơi Sally’s Studio: a fitness game

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Sally’s Studio: a fitness game.

Sally’s Studio là một trò chơi MIỄN PHÍ – hoặc mở khóa TẤT CẢ mà không có quảng cáo và nhiều cấp độ khác.

Có các trò chơi nấu ăn quản lý thời gian thú vị, nhân viên phục vụ, và sau đó là các trò chơi thể dục thú vị! Trong Sally’s Studio, thay vì điều hành một quán ăn phục vụ bánh mì kẹp thịt và đồ ăn, bạn giúp Sally huấn luyện khách hàng của mình để cảm thấy tuyệt vời! Nó không chỉ là một trò chơi thể dục, mục tiêu của bạn 🏅 là trở thành ông trùm phòng tập thể dục tiếp theo. Đó là một trò chơi quản lý thể dục. Xây dựng đế chế thể dục của bạn sẽ không dễ dàng! Phòng tập của bạn có nhàn rỗi không? Hy vọng là không! Chơi nhiều thử thách nhỏ như 🧘 trò chơi yoga, mát-xa, khiêu vũ, bóng, nâng tạ 🏋️‍♀‍, và hơn thế nữa! Gặp gỡ một bộ sưu tập khách hàng đầy màu sắc, từ Giáo viên và Khách du lịch đến Vũ công khiêu vũ 💃 (họ rất thích yoga) và Vận động viên Olympic. Sau khi tập luyện, một số khách hàng của bạn phải đi dự đám cưới, những người khác chỉ muốn thư giãn trong quán cà phê địa phương hoặc đến nhà hàng ngon yêu thích của họ.

Trước khi khách hàng của bạn đến thẩm mỹ viện của Sally hoặc mua sắm đồ dùng, họ phải hoàn thành việc tập luyện trước. Ai muốn đổ mồ hôi sau khi bạn trang điểm và làm móng !? Một số người trong số họ muốn đi đến Spa ở giữa, chỉ để nghỉ ngơi thư giãn sau khi tập luyện tốt!

Thỏa sức mua sắm hơn 60 mặt hàng bao gồm thiết bị mới, nâng cấp, nhân viên và các bài hát tăng sức mạnh đặc biệt để tiếp thêm động lực cho mọi người! Giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và bạn sẽ kiếm được thêm trái tim và các mẹo lớn hơn để giúp phát triển đế chế phòng tập thể dục của riêng bạn! 📈

Mang đến trải nghiệm quản lý thời gian thú vị mới nhất và tất cả sự phấn khích nhịp độ nhanh mà bạn đã tận hưởng trong Sally’s Spa ™. Một lối thoát tuyệt vời cho các game thủ ở mọi lứa tuổi, trẻ em và người lớn! Tham gia cùng Sally trong cuộc phiêu lưu miễn phí mới nhất của cô ấy ngay hôm nay! 😍

ĐẶC TRƯNG:
💖 Đưa khách hàng của bạn đến các trạm như Bóng khởi động Thụy Sĩ, Thảm tập Yoga, Đĩa tạ, Bước nhảy, Quán bar khiêu vũ và phục vụ họ Nước ép bù nước 🧃 và đừng quên phát bản nhạc tập luyện yêu thích của bạn để giúp họ cảm thấy nạp năng lượng.

💖 Các dịch vụ mới hoàn toàn để chơi dưới dạng Trò chơi nhỏ như Tư thế Yoga, Giảm căng thẳng, Tập tạ, Khiêu vũ, Bước nhảy, Bù nước và nhiều hơn nữa!

💖 Không chỉ là phục vụ khách hàng của bạn, họ có thể cần cảm thấy có động lực hơn, vì vậy hãy phát những giai điệu mới nhất từ ​​hộp bùng nổ của bạn để giúp họ cảm thấy lạc quan hơn hoặc thậm chí làm chậm thời gian để bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn cùng đào tạo!

💖 Mua sắm hơn 60 sức mạnh khác nhau để giữ cho những khách hàng đó hài lòng! Rốt cuộc, làm thế nào để bạn đào tạo một Popstar? Tất nhiên là với một huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng!

💖 Khi bạn đi từ Rio de Janeiro, Vancouver, London, Hawaii, Hồng Kông, Sydney, Ấn Độ và nhiều nơi khác, bạn sẽ gặp nhiều tính cách nhân vật như cầu thủ bóng đá, vũ công khiêu vũ, chuyên gia kungfu, người mẫu, y tá, nghệ sĩ popstars và nhiều hơn thế nữa !

💖 Với 50 Cấp độ và 10 địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới với nhiều huy chương và danh hiệu để bạn kiếm được hàng giờ vui vẻ!

Tại GamesCafe, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để biến Sally’s Studio ™ trở thành trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn thích trò chơi miễn phí Sally này và nói với bạn bè và gia đình của bạn! 😃

Tính năng mới của Sally’s Studio: a fitness game.

GamesCafe is pleased to give you this update to Sally’s Studio! We appreciate your ongoing feedback and especially your Reviews! If you haven’t left a review yet, please do and tell other Sally fans what you think!

Here are the updates in this version:
– General improvements!

Sally loves to hear from her fans. Send us a message in-game using the support button!

Hình ảnh Sally’s Studio: a fitness game .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Sally’s Studio: a fitness game

Người dùng đặt ra vô số vấn đề liên quan đến giftcode Sally’s Studio: a fitness game, Phanmem360 đã tổng hợp lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Sally’s Studio: a fitness game là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode Sally’s Studio: a fitness game là những mã quà tặng do nhà phát hành GamesCafe dành tặng cho người tham gia trò chơi, trợ giúp người tham gia có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Nhận mã Sally’s Studio: a fitness game new ở đâu?

Trong bài viết, mã Sally’s Studio: a fitness game sẽ được update thường xuyên khi có mã new công bố để đồng đạo thêm vào. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để có thêm mã hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Sally’s Studio: a fitness game là bao lâu?

Từng mã Sally’s Studio: a fitness game có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ dùng nhanh trước khi code hết hạn nhé!

Vì sao mã Sally’s Studio: a fitness game không hoạt động?

Đa số, giftcode Sally’s Studio: a fitness game vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Dù vậy sau một thời gian, các nhà phát hành tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập giftcode nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập chính xác, đồng đạo chỉ cần sao chép Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Mã trong trò chơi thay vì nhập tay.

Tôi Add mã Sally’s Studio: a fitness game lại không có thưởng?

Một số game thủ nhập giftcode lại thấy mã Sally’s Studio: a fitness game bị sai hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng số đông có một số lý do khiến cho code không hoạt động đó là đồng đạo không thêm chính xác mã.

Tớ có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Sally’s Studio: a fitness game mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Sally’s Studio: a fitness game mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và check đều đặn. Website sẽ chăm chỉ update code để các hạ Add và lấy quà.

Khi nhập giftcode Sally’s Studio: a fitness game thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào acc của người dùng ngay lập tức. Nếu không có được vật phẩm tức là bạn đã Add giftcode đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê mã Sally’s Studio: a fitness game mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong trò chơi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.