[Gift Code] Shadow Fight 3: Trận chiến RPG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện chán nản tìm kiếm cho mình một game giúp giải trí có lẽ cần chơi ngay Shadow Fight 3: Trận chiến RPG. Đó là một trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại Hành động, dành cho lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Shadow Fight 3: Trận chiến RPG có rất nhiều game thủ tải về gồm 100 Tr+ lượt tải, được đánh giá 4,2 sao bởi người chơi. Giống như vô số tựa game khác, người chơi cần dùng gift code free giúp chiến thắng thuận lợi.

PM360 đã thu thập những giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG mới nhất [mm]/[year], cách điền giftcode chính xác giúp có phần thưởng free và nhiều trang bị giá trị trong Shadow Fight 3: Trận chiến RPG.

XEM GIFTCODE MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG mới nhất.

Nhà làm game NEKKI tặng độc giả Phanmem360 vô số mã quí hiếm vào lúc game Hành động Shadow Fight 3: Trận chiến RPG phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Add giftcode thưởng 300 Xu (Mới)
[random-number] Thêm code thưởng 500 vật phẩm (New)
[random-number] Đổi giftcode lấy 20 Xu (Còn hạn)
[random-number] Đổi mã thưởng 30 vật phẩm (New)
[random-number] Add mã thưởng 200 vật phẩm (Mới)
[random-number] Đổi code thưởng 40 Kim cương
[random-number] Add mã thưởng 40 Kim cương
[random-number] Add code nhận 200 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode nhận 500 Vàng
[random-number] Nhập giftcode lấy 20 Xu
[random-number] Thêm code nhận 10 Xu
[random-number] Nhập mã thưởng 200 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode nhận 500 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode lấy 50 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 500 Xu
[random-number] Đổi mã thưởng 500 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 100 Token
[random-number] Nhập giftcode thưởng 40 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 20 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 10 Xu
[random-number] Thêm giftcode thưởng 200 Xu
[random-number] Đổi giftcode cho 500 Vàng
[random-number] Đổi code cho 30 Xu
[random-number] Đổi giftcode thưởng 300 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho 400 Token
[random-number] Nhập giftcode lấy 100 vật phẩm

Chờ bổ sung chi tiết thêm…

Mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ thao tác thêm Mã game Shadow Fight 3: Trận chiến RPG.

Bước 1: Truy cập home Shadow Fight 3: Trận chiến RPG

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG

Bước 3: Nhập chính xác gift code game Shadow Fight 3: Trận chiến RPG

Thông tin Shadow Fight 3: Trận chiến RPG.

Truyền thuyết kể rằng một vị anh hùng sẽ xuất hiện và kết thúc cuộc chiến tranh giành năng lượng bóng tối. Anh ấy sẽ phải học ba phong cách chiến đấu, đấu kiếm, quyền anh, võ thuật đường phố, thu thập các vũ khí tốt nhất và thách đấu với những chiến binh mạnh nhất.

Thế giới đang trên bờ vực của một cuộc chiến lớn. Nguồn sức mạnh cực lớn thoát ra khỏi Cổng Bóng Tối nhiều năm trước đã biến thành một thứ vũ khí và giờ đây chiến binh ba phe phái đang chiến đấu trong trận chiến siêu anh hùng để quyết định tương lai của nguồn sức mạnh này.

Các chiến binh Thần Binh Hội muốn tiêu diệt nguồn năng lượng nguy hiểm. Người của Triều đình muốn sử dụng nó để phục vụ lợi ích của riêng mình. Trong khi các ninja bí ẩn của phe Sứ Giả Hội muốn khám phá những bí mật hắc ám nhất của sức mạnh bóng tối.

Ba phe phái, ba thế giới quan và ba phong cách chiến đấu. Bạn sẽ về phe nào?

Shadow Fight 3 – là trò chơi chiến đấu RPG trực tuyến tiếp tục câu chuyện của vũ trụ Shadow Fight với các nhân vật mới trong không gian 3D. Hãy sẵn sàng hành động, những trận đấu với các chiến binh mạnh mẽ, tay đấm thép và một cuộc phiêu lưu thú vị trên khắp thế giới, nơi các thế lực thần bí ngự trị.

TẠO VỊ TƯỚNG ĐỈNH CAO
Ninja, hiệp sĩ hay samurai? Chỉ bạn mới có thể chọn vị tướng của mình. Giành được những skin độc đáo trong các trận chiến anh hùng và tùy chỉnh màu sắc trang bị của bạn để tạo ra diện mạo đặc biệt.

THẮNG TRẬN
Khám phá phong cách chiến đấu của từng phe phái để tạo ra phong cách chiến đấu riêng của bạn. Vị tướng của bạn có thể chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm như một ninja khéo léo hoặc một hiệp sĩ dũng mãnh. Khai thác năng lượng bóng tối để tung ra những cú đánh mạnh mẽ như vận động viên đấm bốc và ấn tượng, có khả năng thay đổi cục diện trận chiến.

HOÀN THÀNH C U CHUYỆN
Các chiến binh trên khắp thế giới đang chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng, ninja đánh kiếm, người có thể kết thúc cuộc đấu tranh giành sức mạnh của bóng tối. Tác động đến cốt truyện bằng cách chọn phe phái của bạn. Đánh bại những tên boss cực mạnh để thách thức kẻ thù, sau đó khám phá các thế giới khác và du hành ngược thời gian để tìm hiểu các tình tiết mới của câu chuyện.

THỂ HIỆN KỸ NĂNG
Ngay cả khi trận đấu trong cốt truyện chính kết thúc, các hoạt động vẫn tiếp diễn. Chiến thắng các trận đấu tay đôi, đánh kiếm bằng cách chiến đấu với tướng địch của những người chơi khác do AI điều khiển. Đấu với những chiến binh mạnh nhất để giành vị trí ở bảng xếp hạng TOP-100 và trở thành huyền thoại trong khu vực của bạn!

THU THẬP SET ĐỒ
Thu thập kho vũ khí và áo giáp cá nhân để thử nghiệm trong các trận chiến và có diện mạo thật ngầu trong các trận đấu tay đôi. Sau khi thu thập đủ set trang bị, bạn sẽ có được những khả năng độc đáo để dễ dàng giành chiến thắng hơn.

THAM GIA CÁC SỰ KIỆN
Chiến đấu trong các sự kiện theo chủ đề định kỳ, nơi bạn có thể giành được skin, màu sắc, vũ khí và áo giáp hiếm. Trong những trận chiến này, bạn sẽ phải đối mặt với những tướng mới và tìm hiểu rất nhiều chi tiết thú vị về thế giới Shadow Fight.

TẬN HƯỞNG ĐỒ HỌA
Phong cảnh đầy màu sắc và hoạt ảnh chiến đấu thực tế có thể sánh ngang với các trò chơi, trận chiến siêu anh hùng hay nhất trên máy chơi game chuyên dụng.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG
Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để tìm hiểu các thủ thuật và bí mật của trò chơi từ những người chơi khác! Chia sẻ những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của bạn, nhận thông tin cập nhật và tham gia các cuộc thi để giành được những giải thưởng lớn!
Facebook: https://www.facebook.com/shadowfightgames
Twitter: https://twitter.com/ShadowFight_3
Youtube: https://www.youtube.com/c/ShadowFightGames

KHÔNG NGỪNG CHIẾN ĐẤU!

Lưu ý:
* Shadow Fight 3 là trò chơi trực tuyến và yêu cầu phải có kết nối internet ổn định

Update mới từ Shadow Fight 3: Trận chiến RPG.

Các thay đổi ở phiên bản 1.32.0:
– Bổ sung chương trình giới thiệu kèm theo cơ hội mời bạn bè;
– Chuẩn bị cơ sở kỹ thuật để chạy các Sự kiện mới và thiết kế lại các sự kiện hiện tại trong game;
– Mở rộng chức năng của chế độ Thám Hiểm;
– Cải thiện hiệu suất game và độ ổn định chung;
– Sửa một số lỗi.

Hình ảnh Shadow Fight 3: Trận chiến RPG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG

Người dùng đưa ra rất nhiều vấn đề liên quan đến mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG, Phanmem360 đã thu thập lại dưới đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG là gì?

Các hạ hiểu đơn giản code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG là những mã phần thưởng bởi NPH NEKKI dành tặng cho người tham gia game, hỗ trợ game thủ có thể bổ sung thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Lấy code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG mới nhất ở đâu?

Trong post này, code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG sẽ được cập nhật hằng tuần khi có giftcode new công bố để bạn sử dụng. Đồng đạo lưu bài post lại, thường xuyên ghé thăm để có thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code Shadow Fight 3: Trận chiến RPG là bao lâu?

Mỗi giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ sử dụng nhanh trước khi giftcode hết hạn nhé!

Tại sao mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG không hoạt động?

Đa số, giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, nhiều NPH xóa code. Việc này thường xảy ra khi cập nhật game quy mô. Nhưng, các hạ để ý một số điều dưới đây khi tiến hành nhập mã nha.

– Code tách biệt chữ hoa chữ thường.

– Muốn thêm đúng nhất, đồng đạo chỉ cần copy Giftcode tại dòng ở trên và nạp lên khung nạp Giftcode trong trò chơi so với việc điền tay.

Tớ nhập giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG sao không có quà tặng?

Vài người dùng Add mã lại thấy giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG bị sai hoặc không hoạt động vì đã hết date. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do làm cho mã không hoạt động đó là đồng đạo không thêm chính xác mã.

Em có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào có mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG new?

Thực tế hiện tại chưa có ngày ban hành mã Shadow Fight 3: Trận chiến RPG new chính xác ngày nào dùng cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và check hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên update code để bạn nhập và có token.

Khi Add giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được chuyển vào acc của game thủ ngay tức thì. Nếu không có được phần thưởng nghĩa là các hạ đã thêm code đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp giftcode Shadow Fight 3: Trận chiến RPG mới nhất và cách nhập giftcode chính xác để nhận nhiều phần thưởng chất lượng trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.