[Gift Code] Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang chán nản mong muốn cho bản thân một thú vui để xả stress thì hãy thử ngay Siêu Nhân: Trò Chơi Robot. Đó là một tựa game thú vị thuộc thể loại Phổ thông, thích hợp độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Siêu Nhân: Trò Chơi Robot được vô số người chơi đón nhận với 1 Tr+ lần download, được đánh giá 4,3 sao bởi game thủ. Tương tự các tựa game khác, game thủ có thể sử dụng mã free để chiến thắng dễ dàng hơn.

Phanmem360 đã tổng hợp những code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất [mm]/[year] và cách nhập code chính xác để nhận lượt thắng free và nhiều vật phẩm giá trị trong Siêu Nhân: Trò Chơi Robot.

XEM MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất.

NPH UbiMob gửi độc giả Phanmem360 nhiều mã giá trị nhân dịp game Phổ thông Siêu Nhân: Trò Chơi Robot phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm giftcode nhận 400 Token (Mới)
[random-number] Thêm code nhận 40 Vàng
[random-number] Đổi code lấy 30 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 400 Kim cương
[random-number] Thêm mã thưởng 500 Token
[random-number] Đổi mã cho 50 Vàng
[random-number] Nhập code thưởng 100 Token
[random-number] Thêm giftcode thưởng 10 Token
[random-number] Đổi mã thưởng 300 Token
[random-number] ADD mã thưởng 500 Vàng
[random-number] Thêm giftcode cho 400 Xu
[random-number] Đổi mã có 10 Kim cương
[random-number] ADD giftcode lấy 40 Vàng
[random-number] Nhập giftcode lấy 50 vật phẩm
[random-number] Nhập code lấy 10 Xu
[random-number] Thêm code nhận 400 Xu
[random-number] Đổi mã nhận 20 Vàng
[random-number] Nhập code nhận 400 Kim cương
[random-number] ADD giftcode nhận 50 Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 30 vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho Token
[random-number] Thêm mã có 400 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 300 Vàng
[random-number] Đổi mã có 40 Xu
[random-number] Đổi mã có 40 vật phẩm
[random-number] ADD code thưởng Token

Đang bổ sung thêm…

Code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách add Giftcode trò chơi Siêu Nhân: Trò Chơi Robot.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Siêu Nhân: Trò Chơi Robot

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập mã Siêu Nhân: Trò Chơi Robot

Bước 3: Nhập chính xác gift code trò chơi Siêu Nhân: Trò Chơi Robot

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu Siêu Nhân: Trò Chơi Robot.

SUPERHERO ROBOT: Siêu Nhân Anh Hùng – Offline RPG – Sự trở lại cực lợi hại của các chiến long xạ thủ đầy dũng cảm trên chiến giải cứu thế giới mới.

Nào, hãy tiếp tục chiến đấu như một siêu nhân thực thụ với các anh hùng của game offline Superhero Robot: Siêu Nhân Anh Hùng – Offline RPG trong cuộc phiêu lưu giải cứu tiếp theo này. Tránh vô số chướng ngại vật, khám phá các khả năng anh hùng độc đáo, thu thập các nhân vật hiếm và tiếp tục chiến thắng bất tận để trở thành Robot hùng mạnh nhất nha!

TRẬN ĐẤU BẤT TẬN – KỸ NĂNG TUYỆT VỜI ⚔️
Trong game đánh nhau Superhero Robot, mỗi Robot có nhiệm vụ chiến đấu chống lại quái vật đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để chém, bắn chúng và tránh bị thương. Nếu bạn trang bị những kỹ năng và sức mạnh, bạn có thể biến anh hùng trở thành bất khả chiến bại trong bất kỳ trận đánh nào. Với những skill cực đỉnh, chiến binh Siêu nhân Robot sẽ trở thành siêu nhân mạnh nhất từ trước đến nay. Biến superhero của bạn trở thành kẻ bất bại, trở thành người vô song bằng các skill sức mạnh và vô vàn sự lựa chọn vũ khí súng và kiếm

SIÊU NHÂN TƯƠNG LAI – ĐỈNH CAO ROBOT 💪
Có 4 siêu nhân Robot cho bạn lựa chọn, người thì nhanh nhẹn, hoạt bát, người thì mạnh mẽ, vô song trong trò chơi trẻ em này. Nhưng hãy nhớ rằng, tấn công, phòng thủ, máu rất quan trọng trong việc Robot đối phó với kẻ thù. Hơn nữa, bạn còn có thể nâng cấp, thậm chí mua nhiều kim cương, vàng và các vật phẩm độc đáo khác cho chính siêu nhân của bạn. Các Robot có thể sử dụng sức mạnh, khả năng và vũ khí đặc biệt của chính các chiến long xạ thủ để tiêu diệt nhanh gọn kẻ thù.

THÚ CƯNG ĐẮC LỰC – VƯỢT MỌI THỬ THÁCH ‼️
Để vượt qua hết 100+ màn trong 7 map từ dễ đến khó với 4 chế độ chơi đầy thử thách trong game RPG này, việc mở khóa, nâng cấp và sử dụng một thú cưng đắc lực sẽ giúp con đường của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy lựa chọn một thú cưng hữu dụng nhất, “nuôi” và để chúng đồng hành trong cuộc phiêu lưu thú vị của bạn trong game siêu nhân này.

KẾT HỢP THỦ THÀNH – NHẬP VAI 🤩
Game robot này là sự kết hợp mới lạ giữa game thủ thành và game nhập vai RPG nhưng đầy tính hấp dẫn. Bạn cần chiến đấu liên tục với quái vật đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Đánh bại hết quái vật trước khi chúng bước chân vào tháp của bạn và trở thành một vệ thần bảo vệ tốt nhất.

ĐỒ HỌA & THIẾT KẾ MƯỢT MÀ SẮC NÉT 🎵
Bạn sẽ bị bất ngờ bởi thiết kế độc đáo cùng âm thanh sống động mà game offline Superhero Robot muốn mang đến cho người chơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa trải nghiệm những phút giây đánh nhau hấp dẫn cùng với đó là hiệu ứng đồ họa, âm thanh tuyệt vời và cực kỳ cuốn hút.

Superhero Robot: Siêu Nhân Anh Hùng – Offline RPG sẽ tiếp tục là một trải nghiệm không thể nào quên, là một trò chơi không cần mạng cũng là game hay nhất. Các game thủ đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp cao. Liệu bạn đã sẵn sàng hóa thân thành các anh hùng trong cuộc chiến chống lại những robot quái vật đầy nguy hiểm và giải cứu thế giới tương lai?
Tải ngay game free – SUPERHERO ROBOT: Siêu Nhân Anh Hùng – Offline RPGvà chia sẻ thời khắc tuyệt vời với bạn bè của bạn ngay bây giờ!

Đường dẫn tải game Siêu Nhân: Trò Chơi Robot: Download tại đây

Tính năng mới của Siêu Nhân: Trò Chơi Robot.

Thêm hero, vũ khí và pet miễn phí bằng cách xem quảng cáo phần thưởng.
Hy vọng bạn sẽ thích!

Hình ảnh Siêu Nhân: Trò Chơi Robot .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot

Người dùng đưa ra vô số câu hỏi liên quan đến giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot, chúng tôi đã thu thập lại sau đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot là gì?

Bạn tưởng tượng là giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot là những code quà tặng do hệ thống game UbiMob phân phát cho game thủ game, giúp người tham gia có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Lấy code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot dùng được ở đâu?

Trong bài post này, mã Siêu Nhân: Trò Chơi Robot sẽ được cập nhật liên tục thường xuyên khi có mã mới để các hạ sử dụng. Các các hạ lưu bài viết lại, đều đặn truy cập để có thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot là bao lâu?

Từng mã Siêu Nhân: Trò Chơi Robot có thời hạn sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng mã sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ dùng lẹ trước khi giftcode hết hạn nhé!

Tại sao code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot không hoạt động?

Nhìn chung, code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, đồng đạo lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để add chính xác, các hạ chỉ cần copy Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập thủ công.

Mình nhập code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot lại không có thưởng?

Một số người dùng nhập code lại thấy code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot bị không tồn tại hoặc không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng đa số có một số lý do khiến cho giftcode không hoạt động đó là đồng đạo không điền đúng code.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để các hạ add và có quà.

Khi nhập mã Siêu Nhân: Trò Chơi Robot thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, item sẽ được chuyển vào acc của người dùng ngay tức thì. Nếu không có được quà tặng nghĩa là đồng đạo đã điền mã đó rồi hoặc mã đã hết hạn tồn tại nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê giftcode Siêu Nhân: Trò Chơi Robot mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong trò chơi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.