[Gift Code] Solitaire Journey of Harvest mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang mệt mỏi tìm kiếm cho bản thân một thú vui để xả stress nên thử ngay Solitaire Journey of Harvest. Đây là một trò chơi cuốn hút thuộc thể loại Bài, thích hợp độ tuổi .

Solitaire Journey of Harvest có đông đảo người chơi cài đặt gồm Xếp hạng nội dung lượt tải, được đánh giá sao bởi game thủ. Tương tự các tựa game khác, người chơi có thể dùng gift code free giúp leo rank dễ dàng.

Phanmem360 có thu thập những mã Solitaire Journey of Harvest mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng để nhận quà tặng free và nhiều trang bị hiếm khi chơi Solitaire Journey of Harvest.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Solitaire Journey of Harvest mới nhất.

NPH Gametamin PTE. LTD gửi người dùng Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt nhân dịp trò chơi Bài Solitaire Journey of Harvest phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập mã thưởng Xu (Mới)
[random-number] Add giftcode lấy 400 Kim cương
[random-number] Thêm mã cho vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 200 Token
[random-number] Add giftcode cho 50 vật phẩm
[random-number] Add mã cho 100 Kim cương
[random-number] Đổi mã cho 20 Xu
[random-number] Nhập code lấy 20 vật phẩm
[random-number] Đổi mã thưởng 100 vật phẩm
[random-number] Add giftcode lấy 50 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode lấy 40 Kim cương
[random-number] Nhập code có 50 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode nhận 100 Kim cương
[random-number] Đổi code thưởng 300 Xu
[random-number] Nhập code nhận 50 vật phẩm
[random-number] Nhập code cho Token
[random-number] Đổi giftcode cho 50 Vàng
[random-number] Đổi code có 40 Token
[random-number] Add code cho 30 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho Token
[random-number] Add mã nhận 100 Kim cương
[random-number] Add mã thưởng Xu
[random-number] Nhập code cho 200 vật phẩm
[random-number] Nhập mã lấy 100 Token
[random-number] Thêm code nhận 100 Kim cương
[random-number] Add mã lấy 200 Kim cương

Đợi update thêm…

Mã Solitaire Journey of Harvest cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Solitaire Journey of Harvest newbie.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Solitaire Journey of Harvest event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách điền Mã trò chơi Solitaire Journey of Harvest.

Bước 1: Truy cập trang chủ Solitaire Journey of Harvest

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Solitaire Journey of Harvest

Bước 3: Điền chính xác gift code trò chơi Solitaire Journey of Harvest

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Solitaire Journey of Harvest.

🌾 Chào mừng bạn đến với Solitaire Journey of Harvest – Trò chơi bài Tripeaks xuất sắc!

Hãy chơi trò chơi solitaire thu hoạch siêu gây nghiện và thư giãn! Bắt đầu cuộc phiêu lưu thu hoạch solitaire thú vị của bạn ngay hôm nay với đồ họa sống động và những người bạn đồng hành tuyệt vời!

Không giống như bất kỳ loại trò chơi nông trại solitaire cổ điển nào, trò chơi solitaire miễn phí Tripeaks này có trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo: Đơn giản và hấp dẫn, nhưng đủ thách thức để khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi chơi! Thổi bay ký ức tuổi thơ của bạn với những cảnh đẹp của vùng nông thôn. Đồ họa đáng kinh ngạc và thiết kế sáng tạo biến trang trại mơ ước của bạn thành hiện thực!

Bước vào thế giới trang trại thu hoạch solitaire với lối chơi giải trí và các tính năng tuyệt vời. Hãy nhanh chóng tiến bộ và tìm manh mối ẩn tiếp theo qua hàng trăm cấp độ khác nhau! Bước vào một thế giới solitaire thu hoạch đầy những câu chuyện thú vị, giao diện siêu dễ thương và nhạc phim tuyệt vời. Cảm nhận cảm giác hồi hộp khi khám phá với thẻ hành trình solitaire Tripeaks. Những khu vực xinh đẹp và những nhân vật tuyệt vời đang chờ đợi trong hành trình thu hoạch solitaire!

Hãy thử Solitaire Journey of Harvest ngay bây giờ và tạo chiến lược của riêng bạn cho mọi chế độ trò chơi solitaire thu hoạch! Suy nghĩ về việc lặp lại trò chơi thu hoạch hàng ngày nhàm chán? Bạn sẽ có vô số nội dung trong trò chơi để khám phá với hơn 300 cấp độ và giành được tiền miễn phí.

Bắt tay vào một cuộc hành trình tuyệt vời qua thế giới đáng kinh ngạc của trò chơi thu hoạch solitaire và viết câu chuyện thu hoạch solitaire trang trại của riêng bạn! Thử thách bản thân và đánh bại trò chơi bài Tripeaks solitaire điên rồ nhất ngay hôm nay!

Vui chơi lật các quân bài bất ngờ, thử trò chơi mở cửa và chìa khóa, đuổi ếch và chơi với thỏ. Bất cứ điều gì bạn cần trong một trò chơi thu hoạch solitaire lớn, chúng tôi có tất cả! Mở khóa các loại cây trồng mới, thu hoạch thu hoạch hàng ngày và xây dựng mô phỏng của bạn ngay bây giờ!

Đừng lo lắng nếu bạn chưa bao giờ chơi bài grand solitaire hoặc bất kỳ trò chơi bài Tripeaks thu hoạch solitaire trang trại nào trước đây. Chúng tôi luôn có hướng dẫn cách chơi solitaire thu hoạch dành cho bạn! Bạn sẽ thấy mình thành thạo trò chơi bài solitaire miễn phí gây nghiện ngay lập tức.

Các tính năng độc đáo của Solitaire Journey of Harvest:

■ Cách chơi đặc biệt: Vuốt và tìm thẻ lớn hơn hoặc nhỏ hơn thẻ trên bàn của bạn một cấp. Coi chừng những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi! Sử dụng các kỹ năng chơi bài của bạn, chinh phục tất cả các cấp độ khác nhau của trang trại solitaire và trở thành nông dân solitaire thu hoạch tốt nhất.
■ Câu chuyện thú vị và hồi hộp: Đi một con đường dài, thoát khỏi thành phố và trải nghiệm cuộc sống nông thôn trong hành trình thu hoạch solitaire. Bạn sẽ đồng hành cùng chú chó Odie trong cuộc phiêu lưu Tripeaks solitaire thú vị.
■ Đồ họa và nhạc nền xuất sắc: Du hành qua các loại cây trồng khác nhau từ trò chơi xếp bài thu hoạch và tận hưởng những hình ảnh tuyệt đẹp nhất khi bạn chơi! Cảm nhận âm thanh của vùng nông thôn và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp từ trang trại solitaire.
■ Vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời và độc đáo: Chim, cối xay gió, vật phẩm rơi hoang dã và đồng xu miễn phí hàng ngày từ vòng quay may mắn,… hãy khám phá ngay bây giờ để thu thập phần thưởng thu hoạch hàng ngày từ thẻ bài Tripeaks solitaire!

Trò chơi solitaire thu hoạch tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí để chơi! Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trang trại thu hoạch lớn solitaire trực tuyến hoặc ngoại tuyến mà không cần kết nối Wi-Fi và internet. Một số vật phẩm ảo trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật để thúc đẩy sự tiến bộ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn nhiều nếu chơi trò chơi miễn phí hành trình thu hoạch solitaire với bạn bè và gia đình của mình.

⭐️ Solitaire Journey of Harvest: Trò chơi bài solitaire miễn phí hay nhất từ ​​trước đến nay! Bạn có thể chơi trò chơi solitaire thu hoạch trang trại gây nghiện và thư giãn này mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh! Chơi với gia đình của bạn để nhân đôi niềm vui và thử thách thu hoạch hàng ngày! Tải xuống ngay bây giờ và trở thành Bậc thầy của Tripeaks!

Chính sách: https://solitaireharvestjourney.com/privacy-policy
Điều khoản dịch vụ: https://solitaireharvestjourney.com/term-of-service

Tính năng mới của Solitaire Journey of Harvest.

Welcome to Solitaire Journey of Harvest. Let’s build up your dream farm with our new features:
– 300+ exciting levels
– Unlock fantastic areas
– Diverse crops and animals
– Innovate your farm
And more special features. LET’S START YOUR JOURNEY OF HARVEST NOW!

Hình ảnh Solitaire Journey of Harvest .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode Solitaire Journey of Harvest

Người dùng đưa ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến code Solitaire Journey of Harvest, chúng tôi đã thu thập lại sau đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Solitaire Journey of Harvest là gì?

Bạn hãy hình dung code Solitaire Journey of Harvest là những mã phần quà bởi nhà phát hành Gametamin PTE. LTD dành tặng cho game thủ trò chơi, trợ giúp người chơi có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Nhận mã Solitaire Journey of Harvest còn hạn ở đâu?

Trong post này, mã Solitaire Journey of Harvest sẽ được update hằng tuần ngay khi mã mới phát hành để bạn sử dụng. Các hạ lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Solitaire Journey of Harvest là bao lâu?

Một code Solitaire Journey of Harvest có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi code hết hạn nhé!

Tại sao mã Solitaire Journey of Harvest không hoạt động?

Đa số, giftcode Solitaire Journey of Harvest vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, đồng đạo chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tớ Add giftcode Solitaire Journey of Harvest lại không có thưởng?

Một số người dùng Add mã lại thấy giftcode Solitaire Journey of Harvest bị không đúng hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có chủ yếu lý do khiến cho mã không chính xác đó là bạn không nhập chính xác giftcode.

Tớ có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode Solitaire Journey of Harvest mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành mã Solitaire Journey of Harvest mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và cập nhật thường xuyên. Admin sẽ thường xuyên update mã để bạn nhập và nhận token.

Khi nhập mã Solitaire Journey of Harvest thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào acc của game thủ ngay lập tức. Nếu không nhận được quà tặng tức là đồng đạo đã điền code đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn giá trị nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp mã Solitaire Journey of Harvest mới nhất và cách nhập giftcode chính xác để nhận nhiều vật phẩm quý hiếm trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.