[Gift Code] Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang chán nản tìm kiếm cho mình một thú vui để giết thời gian thì hãy chơi ngay Solitaire Story – Ava’s Manor. Nó là một trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại Bài, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Solitaire Story – Ava’s Manor được đông đảo game thủ đón nhận với 1 Tr+ lần download, được bình chọn 4,4 sao bởi game thủ. Tương tự các tựa game khác, người chơi có thể sử dụng mã free để leo rank lợi thế hơn.

Phanmem360 đã thu thập những mã Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất [mm]/[year] và cách nhập giftcode chính xác để nhận lượt thắng free và nhiều vật phẩm hiếm trong Solitaire Story – Ava’s Manor.

THỬ GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất.

NPH Uken Games gửi người dùng Phanmem360 nhiều code giá trị nhân dịp game Bài Solitaire Story – Ava’s Manor cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi code nhận 200 Vàng (New)
[random-number] Đổi code có 100 Xu
[random-number] ADD mã lấy 10 Xu
[random-number] Đổi mã có 100 Token
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 200 Kim cương
[random-number] Nhập mã cho 400 Token
[random-number] ADD mã cho Vàng
[random-number] Nhập mã lấy 100 vật phẩm
[random-number] Đổi mã lấy 200 Xu
[random-number] Thêm mã có 200 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 10 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode cho 300 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode có 50 Vàng
[random-number] Đổi code nhận 10 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng 500 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode có 500 Token
[random-number] Thêm code nhận 300 Vàng
[random-number] Nhập code cho 500 Token
[random-number] Thêm giftcode có 400 vật phẩm
[random-number] ADD code cho 40 Xu
[random-number] Đổi mã lấy Token
[random-number] Nhập giftcode lấy 40 Vàng
[random-number] Đổi code nhận 30 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 400 Xu
[random-number] Nhập code cho 300 Xu

Chờ cập nhật thêm…

Giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Solitaire Story – Ava’s Manor event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách điền Mã trò chơi Solitaire Story – Ava’s Manor.

Bước 1: Truy cập trang chủ Solitaire Story – Ava’s Manor

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor

Bước 3: Nhập chính xác gift code trò chơi Solitaire Story – Ava’s Manor

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Solitaire Story – Ava’s Manor.

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bài solitaire bộ ba MIỄN PHÍ để thư giãn và xả hơi với CÂU ĐỐ, BÍ ẨN và một câu chuyện tình LÃNG MẠN? Câu chuyện Solitaire: Ava’s Manor đã giúp bạn bảo vệ!

Niềm vui bắt đầu trong trang viên của chính bạn khi bạn cải tạo và trang trí tất cả trong khi giải quyết các cấp độ bài solitaire bộ ba đầy thử thách với các yếu tố trò chơi gây nghiện!

Tận hưởng việc giải quyết các trò chơi bài Tripeaks Solitaire và khám phá manh mối bí ẩn khi bạn theo dõi hành trình của Ava để khôi phục Trang viên của Người chú vĩ đại của cô ấy trở lại vinh quang trước đây! Đi sâu vào một câu chuyện lãng mạn hấp dẫn đầy bí ẩn và kỳ thú khi Ava khám phá ra những sở thích tình yêu mới để giải phóng bản thân khỏi sự ngăn cản của nhà văn và người yêu cũ ở quê nhà.

Sự sáng tạo của riêng bạn là giới hạn khi thiết kế trang viên của bạn theo cách bạn muốn! Khám phá nhà trang trí nội thất bên trong của bạn khi bạn chọn từ vô số tùy chọn đồ nội thất miễn phí và độc đáo để tùy chỉnh các phòng khác nhau trong trang viên. Cải tạo và trang trí không gian của riêng bạn độc đáo cho bạn! Mở khóa các phong cách nội thất khác nhau để cải tạo và trang trí khi bạn giải quyết các cấp độ solitaire bộ ba.

Khám phá những kho báu ẩn giấu, thu thập manh mối và khám phá những bí mật khi bạn giải quyết các trò chơi bài solitaire bộ ba, cải tạo và trang trí những căn phòng mới thú vị trong Trang viên! Trải nghiệm sự bí ẩn và lãng mạn khi cốt truyện của câu chuyện khiến bạn phải đoán già đoán non! Hãy thư giãn với trò chơi xếp bài Tripeaks Solitaire miễn phí này và bắt đầu công cuộc đổi mới những giấc mơ của bạn!

Đặc trưng:

– Vô tận, các trò chơi bài solitaire gây nghiện hoàn toàn miễn phí! Cải tạo, thiết kế và trang trí trang viên của bạn bằng cách chơi các cấp độ Tripeaks Solitaire hấp dẫn để mở khóa thêm các tùy chọn đồ nội thất để trang trí trang viên của bạn! Khám phá bí ẩn của trang viên khi bạn mở khóa thêm manh mối cho mỗi trò chơi bài solitaire mà bạn hoàn thành!

– CẢI TẠO, mở rộng và trang trí Trang viên và khu vườn của bạn với vô số đồ trang trí và nội thất theo nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn! Cải tạo và trang trí theo sở thích phong cách độc đáo của riêng bạn! Mở khóa các phòng mới để cải tạo và trang trí sau khi bạn giải quyết một số cấp độ bài solitaire nhất định khi bạn tiến bộ trong câu chuyện.

– THƯ GIÃN với các trò chơi Tripeaks Solitaire êm dịu và giải hàng ngàn câu đố gây nghiện! Trau dồi và nâng cao kỹ năng chơi bài solitaire của bạn bằng cách chinh phục các cấp độ và mở khóa sức mạnh giúp xóa bài và vượt qua các cấp độ nhanh hơn! Các cấp độ thẻ Tripeaks Solitaire bổ sung được cập nhật với mỗi bản cập nhật miễn phí để thỏa mãn hơn nữa cơn ngứa của trò chơi bài solitaire của bạn! Hãy thử một số cấp độ minigame solitaire bộ ba để mở khóa các tùy chọn nội thất mới nhằm cải tạo và trang trí trang viên của bạn!

– Lãng mạn đang lên sóng khi Ava gặp gỡ tình yêu mới tại trang viên trong khi đấu tranh để bước tiếp từ một người cũ trở về nhà. Một trò chơi câu chuyện mà không có một chút lãng mạn và kịch tính là gì?

– BÍ ẨN đang chờ bạn khi bạn khám phá manh mối khi bạn cải tạo và tiến tới các phòng mới trong trang viên! Giải quyết và mở khóa những bí mật của Ava’s Manor để khám phá lịch sử quá khứ của gia đình cô ấy. Bí ẩn tiếp tục phát triển khi bạn giải quyết các trò chơi bài solitaire bộ ba theo thời gian!

– KHÁM PHÁ manh mối của câu chuyện khi bạn tiếp tục cải tạo và trang trí khắp trang viên để giải thích bí ẩn đằng sau sự biến mất của Chú Marvin của Ava. Có thêm manh mối để giúp giải quyết bí ẩn với mỗi trò chơi bài solitaire!

– Các câu đố bài SOLITAIRE có độ khó khác nhau đang chờ bạn giải! Vượt qua các cấp độ nhanh hơn bằng cách mở khóa các công cụ hỗ trợ và tăng sức mạnh như chổi, kéo và đèn pin để giúp loại bỏ mọi mối nguy hiểm về thẻ theo cách của bạn!

– CÂU CHUYỆN dường như là sở trường của Ava với tư cách là một tiểu thuyết gia bí ẩn thành đạt, nhưng liệu cô ấy có thoát khỏi rào cản của nhà văn khi thấy mình trong một bí ẩn của chính mình? Mở khóa một điểm cốt truyện mới khi bạn giải quyết các trò chơi bài solitaire bộ ba. Đi sâu hơn vào bí ẩn của trang viên khi bạn tiếp tục cải tạo và trang trí những căn phòng tồi tàn trước đây sang một trạng thái mới và được cải thiện!

Ava’s Manor là một trò chơi bài solitaire bộ ba miễn phí đầy lãng mạn và bí ẩn, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Thưởng thức Ava’s Manor? Tìm hiểu thêm về trò chơi!
Facebook: facebook.com/AvasManor

Link download game Solitaire Story – Ava’s Manor: Tải tại đây

Tính năng mới của Solitaire Story – Ava’s Manor.

Now that Olive is back from her trip, Ava will do anything to keep her in high spirits. But, how can Olive feel relaxed and full of positive energy when her room hasn’t seen any love for years? Of course, Ava and her friends will remedy that!
Meanwhile, the gang continues their search and uncovers a significant clue in the Marvin mystery!

Continue the story today!

Hình ảnh Solitaire Story – Ava’s Manor .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Mã Solitaire Story – Ava’s Manor

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor, Phanmem360 đã thu thập lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Solitaire Story – Ava’s Manor là gì?

Bạn hiểu đơn giản giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor là những mã quà tặng bởi nhà phát hành Uken Games dành tặng cho game thủ game, hỗ trợ người tham gia có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong trò chơi.

Xin giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor dùng được ở đâu?

Trong bài post này, code Solitaire Story – Ava’s Manor sẽ được update liên tục đều đặn khi có giftcode new để các hạ sử dụng. Các đồng đạo lưu bài viết lại, thường xuyên ghé thăm để nhận thêm mã hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor là bao lâu?

Một code Solitaire Story – Ava’s Manor có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ dùng nhanh trước khi code hết date nhé!

Vì sao giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor không hoạt động?

Đa số, mã Solitaire Story – Ava’s Manor vẫn sử dụng trong thời gian dài. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update trò chơi lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, bạn chỉ cần copy Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập tay.

Mình nhập giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor lại không có thưởng?

Một số game thủ nhập mã lại thấy mã Solitaire Story – Ava’s Manor bị sai hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng số đông có một số lý do khiến cho code không tồn tại đó là các hạ không thêm đúng code.

Tui có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên bạn sẽ phải lưu lại blog này và cập nhật hàng ngày. Admin sẽ chăm chỉ cập nhật mã để các hạ thêm và có item.

Khi add code Solitaire Story – Ava’s Manor thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của người dùng ngay tức thì. Nếu không có được quà tặng nghĩa là cậu đã nhập code đó rồi hoặc mã đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là tổng hợp giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần quà giá trị trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.